Chia sẻ
Bán đồ ăn sáng online
Bán đồ ăn sáng có lời không – Kinh nghiệm bán đồ ăn sáng với 20tr
5 (100%) 1 vote

Kinh doanh online, chỉ buôn bán thức ăn sáng hay là bán các món ăn sớm tự làm… là những cách giúp bạn buôn bán loại hình ăn uống hiệu quả dù chỉ có vốn nhỏ.

Với số tài nguyên này, bạn đủ nội lực gầy dựng quán ăn sáng bình dân, mua sắm vài bộ bàn ghế nhựa, các loại vật dụng cần kíp… (Với điều kiện bạn nộp tiền thuê nhà theo tháng và không phải đặt cọc). Tuy nhiên vấn đề đặt ra là muốn quán ăn sáng đông khách bạn phải biết nấu món gì có hương vị đặc trưng riêng? Bán ở đâu? Và đồ ăn có thực sự ngon hay không?

Theo kinh nghiệm của nhiều người buôn bán lâu năm trong vực này, quán hình thức nhìn k cần quá bắt mắt, nhưng nếu món ăn ngon và lạ đối với ở địa bàn bạn xây dựng quán…thì luôn luôn luôn đông khách. Thêm vào đó, quán của bạn gầy dựng có nhà cung cấp để xe, chỗ ngồi luôn sạch sẽ, giúp sức sớm… Thì sẽ rất hút khách.

Bán đồ ăn sáng có lời không

Bán thức ăn sớm số tiền nhỏ nhưng nếu thu hút được khách đông luôn luôn có thể lãi tiền triệu.
Bạn cũng đủ sức bán thức ăn sớm giống như bánh mỳ, nhưng cải tiến phần nhân thịt, đừng rập khuôn như bánh mỳ truyền thống để tạo sự khác biệt. Ngoài ra, đủ sức kèm các loại cá viên chiên, phômai, xúc xích hay bánh tráng trộn….

Thu Mai (quận 6, Tp HCM) cho biết năm trước, cũng với số tài nguyên tầm 20 triệu đồng, cô quyết định thuê một mặt bằng nhỏ vào buổi chiều tối để mở bán các loại thức ăn sớm với vài bộ bàn ghế nhựa, một số dụng cụ và nguyên liệu chế biến. Vì ít vốn, Mai tận dụng luôn căn nhà nhỏ 16m2 của mình đề gầy dựng shopnơi đặt hàng hóa cũng chỉ chiếm vài m2 mặt tiền, bên trong vẫn đủ để cho gia đình và con cái sinh hoạt hằng ngày.

Thời gian đầu gầy dựng tiệm cô khá lo lắng, không biết khách có hưởng ứng k, nhưng chỉ qua vài ngày, đã có cả trăm lượt khách. Khi cao điểm, có ngày cô thu về số lãi cả triệu đồng.

Gầy dựng quán ăn online

Nếu khéo tay và có duyên bán hàngmở hàng ăn trực tuyến cũng là một cách kiếm tiền good với số vốn nhỏ. Và một trong những yếu tố để thành công với loại hình này là bên cạnh việc đảm bảo những món ăn lạ, ngon thì phải biết tận dụng các phương tiện mạng xã hội để gây dựng thương hiệu của mình.

Thu Minh (quận Bình Tân, Tp HCM) chia sẻ cách đây một năm, cô bắt đầu bán đồ ăn vặt online. Các món đưa lên trang website đều được cô cân nhắc kỹ, luôn tuân thủ tiêu chí ngon, sạch, độc đáo, có phong cách riêng và đặc biệt, không cần rẻ.

“Sau một năm đi vào vận hành, hiện mỗi ngày, quán ăn trực tuyến của cô bình quân có hàng chục lượt đặt hàng và thu về cả triệu đồng”, Minh bộc bạch.

Tags: kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn sáng,bán đồ ăn sáng online,đồ ăn sáng ngon dễ làm,bán đồ ăn sáng ngon,mở quán ăn sáng cần bao nhiêu vốn,bán đồ ăn sáng cho học sinh tiểu học,ý tưởng kinh doanh đồ ăn sáng,đồ ăn sáng tại nhà,bán đồ ăn sáng,

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar