Chia sẻ
Đồng Phục Chuẩn - Chuyên đồng phục lớp - image Capture-17 on https://atpsoftware.vn
Đồng Phục Chuẩn – Chuyên đồng phục lớp
Đánh giá bài viết

Trang phục thể hiện đẳng cấp của bạn trong cuộc sống và thời trang là mảnh đất đầy ý tưởng để bạn thể hiện cá tính của mình. Ngày nay đồng phục càng đóng vai trò quan trọng hơn và trở thành xu hướng thời trang đặc biệt khi nhận thức thời trang của mọi người được nâng lên những tầm mới.

Đồng Phục Chuẩn - Chuyên đồng phục lớp - image Capture-16 on https://atpsoftware.vn
www.Dongphucchuan.vn chuyên thiết kế, in ấn và làm áo đồng phục lớp, đồng phục nhân viên công ty, cửa hàng; áo fanclub; áo nhóm; áo sự kiện; áo đôi… Với đặc điểm là phải có “1-0-2” nên hầu như tất cả đồng phục lớp, đồng phục tập thể, áo đôi hiện nay đều được hình thành với một yêu cầu khá khắt khe và phải là “hàng độc”. Chính vì mong muốn này, www.dongphucchuan.vn luôn đưa ra những mẫu thiết kế không hề “đụng hàng” với đủ mọi chất liệu vải, mọi kiểu dáng.
Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ Designer chuyên nghiệp trong thiết kế, linh hoạt trong phối hợp màu sắc và sáng tạo trong các kiểu dáng. www.dongphucchuan.vn sẽ mang đến cho bạn một phong cách hoàn toàn mới lạ, trẻ trung, năng động chỉ riêng cho bạn.
www.dongphucchuan.vn đã đi vào hoạt động được hơn 3 năm, và trong những năm qua, www.dongphucchuan.vn đã mở rộng dich vụ trên các tỉnh miền bắc như Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh…. www.dongphucchuan.vn luôn thực hiện phương châm “Sự thỏa mãn của khách hàng là số 1”

Vì sao bạn nên làm áo tại www.dongphucchuan.vn ???
– Sự chuyên nghiệp về kĩ thuật:
Mẫu thiết kế: Đội ngũ Designer sẽ tư vấn và đáp ứng mọi phong cách, yêu cầu thiết kế của bạn, những mẫu thiết kế của www.dongphucchuan.vn đưa ra luôn có tính thực tế cao, bắt mắt và ấn tượng.
Trên website hiện tại của chúng tôi chỉ cung cấp một số mẫu thiết kế tiêu biểu và đặc trưng nhất. Với các khách hàng của www.dongphuchcuan.vn, sau khi đặt cọc đảm bảo, các bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi cung cấp các mẫu thiết kế đẹp và mới nhất của www.dongphuchcuan.vn, đảm bào khách hàng sẽ có những mẫu áo chỉ riêng các bạn mới có.

– Kiểu dáng:
Áo phông là sự lựa chọn chủ yếu của tập thể lớp, công ty, cửa hàng, áo fan club, áo quảng cáo sự kiện, áo đôi….. www.dongphucchuan.vn đưa ra rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn: áo phông cổ bẻ, áo phông cổ tròn, áo kéo khóa, áo có mũ, áo sơ mi, áo khoác, áo tài tay thu đông… Ngoài ra còn có những phụ kiện độc đáo: cavat,…

– Màu sắc vải:
www.dongphuchcuan.vn luôn đa dạng màu vải và luôn cập nhập, đưa ra những màu sắc “hot” nhất của năm, chắc chắn bạn tha hồ lựa chọn

– Chất liệu vải:
Với sự đa dạng về chất liệu vải như 65% Cotton, 100% Cotton, Lacoste… www.dongphuchcuan.vn luôn cung cấp cho khách hàng những loại vải tốt nhất, đảm bảo giặt không bị xù lông, không phai màu và không bi nhăn.

– Hình in:
www.dongphucchuan.vn luôn tự hào cung cấp cho khách hàng chất lượng hình in tốt nhất, màu sắc tươi sáng, hình không bị phai.

– Giá cả:
Với tiêu chí “Giá cả tương xứng với chất lượng, áo xinh giá xịn”
www.dongphucchuan.vn luôn đưa ra mức giá phù hợp cho bạn (xem tại mục bảng giá)

Bạn có ý tưởng thiết kế nhưng lại không biết làm, vậy thì sao?
– Về mẫu thiết kế: có đội ngũ thiết kế riêng, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
– Nếu bạn đã có mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ chỉnh sửa, góp ý, phối màu trên máy sao cho phù hợp nhất.
– Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ, thiết kế một mẫu áo hoàn chỉnh theo ý tưởng và yêu cầu của bạn.

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar