Chia sẻ
LEDtech - Chuyên độ đèn ô tô - image unnamed-1 on https://atpsoftware.vn
LEDtech – Chuyên độ đèn ô tô
5 (100%) 1 vote

LEDtech là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực độ đèn ô tô. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiện là đối tác cung cấp sản phẩm cho nhiều garage, cửa hàng nội thất ô tô trong cả nước.

Nếu như trước đây, độ xe còn là một khái niệm mới lạ ở Việt Nam, thì hiện nay khái niệm này đã khá phổ biến. Đơn giản và dễ độ nhất phải kể đến độ đèn. Độ đèn ngoài mục đích cải thiện ánh sáng còn nhằm cải thiện diện mạo cho xế yêu. Có rất nhiều lựa chọn cho những người yêu xe muốn độ đèn. Nếu không ngại đục đẽo, độ đèn bi-xenon là một giải pháp an toàn và hiệu quả, cải thiện ánh sáng tối đa. Trường hợp ngại phẫu thuật, chủ xe có thể cân nhắc độ đèn độ led nguyên bộ.

Hiện nay, Ledtech bán buôn, bán lẻ rất nhiều loại đèn độ của các dòng xe cho xế yêu. Những loại xe có nhiều mẫu đèn pha độ led nguyên bộđèn hậu độ led nguyên bộ như Lacetti cruze, Caren, Honda City, Kia Forte, Toyota Vios…. thường có sẵn hàng, Khách hàng có thể trực tiếp LEDtech để lắp đặt ngay. Trường hợp không sẵn hàng, Quý khách có thể đặt hàng và nhận hàng trong vòng 10 ngày. Đèn độ led nguyên bộ với ưu điểm là lắp đặt nhanh chóng, undo lại nguyên bản dễ dàng là một giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.


 

Hãy đến với LEDtech để được tư vấn nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn.

Nội thất ô tô LEDtech:

Địa chỉ: số 02, lô E7, khu đô thị Nam Trung Yên, Hà Nội

Website: http://ledtechvn.com 

Hotline: 0967.769.869/0466.837.617

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar