Săn Mã Giảm Giá Tiktok Shop - Voucher Giới Hạn

Mã giảm giá Tiktok Shop giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền
Hãy cùng mình săn Voucher Tiktokshop nhé!
ma giam gia tiktok shop
Để săn mã giảm giá TikTok bạn cần phải hiểu rõ về bản chất của từng loại mã giảm giá.
Trong bài viết này mình sẽ giải thích cho bạn tất tần tật về cách săn mã giảm giá tiktok cũng như làm sao mà KOC/KOL lại có nhiều mã giảm giá đến như vậy.

Hướng Dẫn Săn Voucher Tiktok Shop

Các bước săn mã giảm giá Tiktok Shop:

Bước 1: Vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại và chọn vào SHOP sau đó chọn vào Voucher để săn mã voucher Tiktok Shop.

Bước 2: Chọn vào trung tâm Voucher để bắt đầu săn mã giảm giá tiktok.

Bước 3: Tiktok sẽ hiển thị các Voucher Đặc Biệt dành riêng cho bạn và những voucher giảm giá từ shop. Bạn chỉ cần lựa shop và sản phẩm phù hợp để mua hàng.

ma giam gia tiktok shop moi nhat

Hướng Dẫn Tham Gia Chiến Dịch TikTok Shop

Dưới đây là các bước để bạn săn quà từ TikTok:

Bước 1: Vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại và chọn vào công cụ dành cho Tác Giả để đăng ký.

Bước 2: Chọn vào TikTok Shop cho nhà sáng tạo.
(
Điều kiện tham gia là bạn phải đạt ít nhất 1000 Follow – để đăng ký Affiliate TikTok Shop)

Bước 3: Bạn chọn vào phần Chiến Dịch để xem các chiến dịch mà TikTok hiện cho đăng ký.
(Bạn đọc các điều khoản mà chiến dịch yêu cầu từ đó lựa chọn chiến dịch phù hợp với bản thân)

Bước 4: Đăng ký tham gia chương trình.
(Sau khi xem các giải thưởng của từng chiến dịch nếu bạn thấy mình có cơ hội dành chiến thắng thì hãy đăng ký tham gia ngay nhé)

Top 5 Voucher Giảm Phí Vận Chuyển Tiktok Shop Phổ Biến

MA GIAM GIA TIKTOKSHOP 2

Mã Giảm Giá Freeship - Miễn Phí Vận Chuyển 70k

Sử dụng mã hỗ trợ phí vận chuyển 55k đối với đơn hàng 300000đ trở lên

MA GIAM GIA TIKTOKSHOP 2

Mã Giảm Giá Freeship - Miễn Phí Vận Chuyển 55k

Sử dụng mã hỗ trợ phí vận chuyển 55k đối với đơn hàng 45000đ trở lên

MA GIAM GIA TIKTOKSHOP 2

Mã Giảm Giá Freeship - Miễn Phí Vận Chuyển 40k

Sử dụng mã hỗ trợ phí vận chuyển 40k đối với đơn hàng từ 0đ

MA GIAM GIA TIKTOKSHOP 2

Mã Giảm Giá Freeship - Miễn Phí Vận Chuyển 35k

Sử dụng mã hỗ trợ phí vận chuyển 35k đối với đơn hàng từ 50000đ trở lên

MA GIAM GIA TIKTOKSHOP 2

Mã Giảm Giá Freeship - Miễn Phí Vận Chuyển 25k

Sử dụng mã hỗ trợ phí vận chuyển 25k đối với đơn hàng từ 0đ

Top Shop Tiktok Tặng Voucher Giảm Giá Khi Mua Sách

MA GIAM GIA TIKTOKSHOP 2

Voucher Giảm 20k

Đối với các đơn hàng sách khi mua qua livestream hoặc đơn hàng tại Nhà Sách ATPBOOK

MA GIAM GIA TIKTOKSHOP 2

Voucher Giảm 10k

Đối với các đơn hàng có giá trị trên 499k khi mua sách tại Shop Alpha Books HCM

MA GIAM GIA TIKTOKSHOP 2

Voucher Giảm 10k

Đối với các đơn hàng có giá trị trên 399k khi mua sách tại Shop Ahabook

MA GIAM GIA TIKTOKSHOP 2

Voucher Giảm 5000đ

Đối với các đơn hàng có giá trị trên 149k khi mua sách tại Tuổi Trẻ Bookstore

MA GIAM GIA TIKTOKSHOP 2

Voucher Giảm 8000đ

Đối với các đơn hàng có giá trị trên 149k khi mua sách tại Times Books

1. Mã Giảm Giá Tiktok Shop Là Gì?

Đây là một đoạn mã, code chứa một dãy số hoặc ký tự. Được sử dụng trong quá trình bạn đặt hàng mua sắm trên Tiktok Shop. Khi sử dụng đoạn mã giảm giá này bạn sẽ được áp dụng thêm các ưu đãi, ngoài ưu đãi về giá hay quà tặng mà Tiktok Shop đang hiển thị. Mã Giảm Giá Shopee hôm nay mới nhất tháng 3/2023This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Mã Giảm Giá Shopee hôm nay mới nhất tháng 3/2023

ma giam gia tiktok shop

Các mã giảm giá tiktok shop này khi bạn sử dụng sẽ được giảm giá tiền trên đơn hàng mà bạn mua hoặc sẽ được miễn phí ship vận chuyển đơn hàng tiktok shop của bạn.

2. Các Loại Mã Giảm Giá TikTok Shop

Phân loại mã giảm giá tiktok shop có mặt hiện nay

Trên TikTok Shop hiện nay có rất nhiều loại mã giảm giá TikTok khác nhau, cụ thể như:

+ Mã giảm giá dành cho khách hàng mới: Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng trên TikTok Shop, TikTok sẽ tặng cho bạn voucher dành cho người mới trị giá 100k. Chính vì vậy, việc bạn mua hàng trên tiktok lần đầu sẽ cực kỳ hời giảm 100k cho đơn hàng đầu tiên mua trên tiktok shop cho mọi đơn hàng, mọi ngành hàng đều có thể sử dụng mã giảm giá 100k tiktok này.

+ Mã giảm giá dành cho khách hàng cũ: Khi bạn mua lại trên TikTok Shop nhiều lần. Chính sách của TikTok Shop sẽ luôn hỗ trợ bạn nhận voucher miễn phí ship từ đó bạn sẽ không tốn phí vận chuyển nữa. Mình cũng rất hay mua hàng tại TikTok mình nhận ra giá trên TikTok Shop luôn rẻ hơn các sàn TMĐT khác và tất nhiên là sẽ tùy vào từng sản phẩm khác nhau nữa.

+ Mã giảm giá độc quyền của Shop: Đây là mã giảm giá do chính chủ Shop tạo ra để thu hút người mua. Mã giảm giá tiktok này thường được chủ shop tạo ra khi có đợt lễ hay khuyến mãi lớn với số lượng có hạn, ngoài ra bạn cũng có thể chat với shop trên tiktok để trao đổi deal giá với shop khi mua số lượng lớn, lúc đó chủ shop sẽ tạo mã giảm theo trao đổi của hai bên để giảm.

+ Mã giảm giá Tiktok Livestream: Mã giảm giá livestream tiktok được áp dụng trên các video livestream. Nếu bạn là tín đồ mua hàng livestream tiktok thì mã giảm giá tiktok live sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền. Đặc biệt khi mua qua livestream của những người nổi tiếng đôi khi bạn còn không mất tiền và còn được tặng các sản phẩm hay voucher độc quyền do KOC/KOL chia sẻ.

Những ưu đãi khi sử dụng Voucher TikTok Shop

Các ưu đãi khi sử dụng mã giảm giá TikTok Shop được chia thành như sau:

+ Ưu đãi giảm giá theo số tiền cố định: Loại mã này trên bất kì nền tảng mua sắm online nào cũng có. Với TikTok Shop đa số các mặt hàng đều rẻ hơn các nền tảng khác cộng với việc liên tục phát phiếu giảm giá tiktok bạn sẽ mua được các món hàng cực kỳ rẻ.

(Ví dụ: TikTok tặng bạn mã giảm giá 200k khi mua đơn hàng từ 0Đ không giới hạn sản phẩm hay ngành hàng mua. Chẳng hạn bạn mua một chiếc váy nữ với giá 400k trên tiktok shop, khi áp dụng mã giảm giá chiếc váy sẽ được giảm đi 200k, rất hời đúng không ạ. Dĩ nhiên là săn voucher tiktok shop thì không phải ai cũng biết).

+ Ưu đãi giảm theo phần trăm cố định: Bạn đã từng thấy mã giảm giá 15%, mã giảm giá 50% khi mua hàng trên TikTok Shop chưa? đó chính là mã giảm giá theo phần trăm cố định do TikTok phát hành. Những mã này thường sẽ có điều kiện đi kèm như ví dụ mình sẽ làm dưới đây:

(Ví dụ: bạn lưu được mã voucher giảm giá 20% tối đa 50k cho đơn từ 100k. Thì khi bạn mua một sản phẩm như son 3ce với giá 300k bạn sẽ được giảm 20% là 50k, số tiền giảm sẽ không quá số tiền giới hạn là 50k của voucher.
Trường hợp khác bạn mua một cây son với giá 100k khi sử dụng voucher giảm giá 20% phía trên bạn sẽ được giảm 20k so với giá trị mà bạn mua).

3. Lợi Ích Khi Sử Dụng Mã Voucher TikTok Shop

Lợi ích của mã giảm giá tiktok shop tất nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trên đơn hàng:

+ Tiết kiệm được chi phí vận chuyển đơn hàng: Mã freeship tiktok sẽ giúp bạn không tốn tiền vận chuyển đơn hàng hoặc chỉ tốn với chi phí không đáng kể, đây cũng là một trong những yếu tố mọi người thích mua hàng trên tiktok shop.

+ Tiết kiệm chi phí mua hàng: Việc mua hàng trên TikTok Shop giờ đây được giảm giá khá nhiều, đặc biệt là vào những ngày lễ, những ngày flash sale tiktok shop. Những voucher tiktok ngày lễ có thể giảm giá đến 50% thậm chí còn có nhiều chương trình mua 1 tặng 1 được tiktok áp dụng phổ biến. Nhanh tay săn mã giảm giá tiktok shop ngay nha! 

Cach san ma giam gia Tiktok Shop
Săn Mã Giảm Giá TikTok Shop

4. Lưu Ý Khi Sử Dụng Mã Giảm Giá TikTok Shop

Đi kèm với những lợi ích của mã giảm giá TikTok Shop, thì cũng sẽ có những điều kiện đi kèm:

+ Thời gian sử dụng: Mỗi mã giảm giá TikTok Shop sẽ có thời gian sử dụng riêng như voucher tiktok mình chụp ảnh dưới đây. “Hết hạn sau 15 giờ” tất nhiên là sẽ có nhiều mã giảm giá có thời hạn dài hơn.

+ Giá trị giảm giá: Mỗi loại voucher giảm giá tiktok sẽ có mỗi giá trị giảm giá riêng như: Mã giảm giá 15k, giảm giá 70k, giảm giá 55k, giảm giá 35k,…
Thì đây chính là giá trị tối đa mà bạn có thể giảm trên đơn hàng của mình.

+ Giới hạn sản phẩm: Mã giảm giá tiktok sẽ phân thành hai loạt là giảm giá không giới hạn sản phẩm nghĩa là bạn có thể mua bất kì sản phẩm nào cũng được.
Thứ 2 là giảm giá cho một số sản phẩm cố định ví dụ như: khi mua son là bạn chỉ mua son mới được giảm giá cho sản phẩm đó, các sản phẩm khác sẽ không được hỗ trợ.

+ Giới hạn số lần sử dụng: Mỗi mã giảm giá sẽ được sử dụng 1 lần duy nhất hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào người tạo ra voucher đó cho mục đích nào ví dụ như:

           – Mã giảm giá flash sale: Các mã này sẽ được mở vào các khung giờ đặc biệt và sẽ giới hạn từ 100-200 voucher tiktok shop, nếu không nhanh tay mua sẽ hết.

           – Mã giảm giá độc quyền: Những mã giảm giá này thường là do tiktok shop tạo ra cho KOC/KOL mua hàng để review với giá cực rẻ, nhiều voucher trị giá 2tr 5tr là bình thường.

           – Mã giảm giá hằng ngày: Loại mã này tiktok shop sẽ phát cho người dùng hằng ngày có thể là 1000 voucher giảm giá được chia đều hoặc vào các dịp đặc biệt tiktok shop sẽ tặng cho bạn 540 mã giảm giá như năm 2022 vừa rồi.

           – Mã giảm giá dịp lễ: Loại mã dịp lễ thì khỏi phải nói rồi sẽ được diễn ra xuyên suốt nhiều ngày và cực kỳ ưu đãi nhiều khi bạn chỉ cần bỏ ra 25% số tiền để mua món hàng ở ngày thường nếu chọn đúng voucher.

           – Mã giảm giá livestream tiktok: Mã này được tạo ra bởi chủ shop livestream trên một ứng dụng mà tiktok phát hành. Thông thường nhà bán hàng sẽ tạo ra mã free ship tiktok là chủ yếu. Với những người xả hàng có thể tạo ra mã giảm 50% khi mua từ 2 sản phẩm trở lên (mua 1 tặng 1) được áp dụng rất nhiều và tất nhiên là 1 người chỉ được sử dụng 1 lần giới hạn 50 hay 1000 là do chủ shop quyết định.

ma giam gia tiktok shop 5

5. Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Mã Giảm Giá TikTok Shop

Mã giảm giá TikTok Shop là một đoạn mã, code chứa một dãy số hoặc ký tự. Được sử dụng trong quá trình bạn đặt hàng mua sắm trên Tiktok Shop. Khi sử dụng đoạn mã giảm giá tiktok này bạn sẽ được ưu đãi tùy thuộc vào loại mã giảm giá mà bạn áp dụng.

Các mã giảm giá tiktok shop này khi bạn sử dụng sẽ được giảm giá tiền trên đơn hàng mà bạn mua hoặc sẽ được miễn phí ship vận chuyển đơn hàng TikTok Shop của bạn.

Hiện tại mã giảm giá TikTok được hiển thị trên ứng dụng TikTok trên điện thoại. Bạn có thể vào mục VOUCHER của TikTok để tìm kiếm và lưu mã. Nếu chịu khó săn mã giảm giá tiktok shop bạn có thể mua những món đồ cực hời, thậm chí chẳng mất tiền mua. Mỗi mã giảm giá được theo đổi giá trị theo ngày, theo giờ khác nhau chính vì điều đó mà tiktok chỉ gom voucher vào một chỗ nên bạn rất dễ quản lý.

Ngoài việc lưu mã mà tiktok phát hành, bạn có thể làm nhiệm vụ mà tiktok đưa ra nữa. Khi làm nhiệm vụ từ các chiến dịch, chỉ cần hoàn thành thì bạn đã có voucher ưu đãi ở mức khá cao. Các KOC/KOL đều săn mã bằng cách làm chiến dịch này.

san ma giam gia tu chien dich cua tiktok

Khi thanh toán đơn hàng bạn sẽ được sử dụng mã giảm giá để có thể giảm tiền mua hàng, giảm chi phí vận chuyển và đôi khi giá trị mua sẽ là 0 đồng nếu mã giảm giá chất lượng nha.

Bạn có thể thực hiện các bước như sau để sử dụng mã giảm giá:

Bước 1: Mua sản phẩm
Bạn có thể lựa chọn bất kì sản phẩm nào muốn mua trên TikTok có thể là từ video giới thiệu về sản phẩm, quảng cáo tiktok khi bạn nhìn thấy hay ở mục shop của TikTok.

Bước 2: Thanh toán sản phẩm
Sau khi chọn được mặt hàng ưng ý, bạn tiến hành thanh toán cho sản phẩm này.
Chọn vào biểu tượng giỏ hàng, chọn các sản phẩm muốn mua và bấm vào nút thanh toán

Bước 3: Đặt hàng
Ở đây tiktok sẽ yêu cầu điền thông tin:
+ Họ tên
+ Số điện thoại
+ Địa chỉ nhận hàng

Xem lại shop và các sản phẩm bạn đã đặt đúng hay chưa.

Ở mục chiết khấu từ TikTok Shop bạn sẽ được áp các mã giảm giá mà đã lưu được từ trước đó. Có thể là mã giảm giá tiền hoặc mã giảm giá freeship tiktok.

Tiếp theo bạn sẽ được chọn:
Phương thức thanh toán mà tiktok shop hỗ trợ bao gồm:
+ Ví điện tử momo
+ Thanh toán khi nhận hàng
+ Thanh toán qua Zalopay
+ Thanh toán qua ngân hàng điện tử
+ Thanh toán qua thẻ ATP nội địa
+ Thanh toán qua thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng

Bước 4: Xác nhận
Sau khi đã hoàn tất các bước bấm xác nhận để thanh toán tiền cho đơn hàng. Chỉ cần đợi vài ngày tiktok sẽ giao hàng cho bạn.

Mã giảm giá của Shop là những loại voucher giảm giá do SHOP tạo ra bằng website do TikTok cung cấp. Ở đây chủ shop sẽ tạo ra hàng loạt mã giảm giá mà shop mong muốn để gửi tới khách hàng.

Những mã giảm tiktok do shop phát hành thì chỉ sử dụng được cho các sản phẩm tại shop đó nếu bạn sử dụng cho các shop khác thì sẽ không được hỗ trợ sử dụng.

Ngoài việc sử dụng mã giảm giá từ shop bạn có thể kết hợp giữa: mã giảm giá freeship tiktok + mã giảm giá tiktok + mã giảm giá shop để mua hàng với giá rẻ hơn nhiều so với chỉ áp dụng 1 2 mã.

Mã giảm giá TikTok hôm nay là những voucher giảm giá mới được TikTok Shop tung ra. Trong đó, những loại mã này thường được tiktok hiển thị ngẫu nhiên trên các video mà tiktok đề xuất hoặc trên phần VOUCHER ở mục SHOP của TikTok.

Mã giảm giá Tiktok Livestream là các mã giảm giá được các chủ shop tạo ra để tặng cho người xem livestream TikTok giúp tăng tỷ lệ mua hàng của Shop mà người mua cũng có lợi trong đó.
Loại mã này thường được shop tạo ra 10 cái 100 cái hay 1000 cái tùy thuộc vào phần trăm giảm giá của voucher và sản phẩm livestream có giới hạn hay không.

voucher tiktok shop

BẠN CẦN SĂN VOUCHER GIẢM GIÁ TikTok Shop?

BÀI VIẾT SẼ ĐƯỢC UPDATE LIÊN TỤC HÃY LƯU LẠI LINK NÀY NHÉ!

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết