Chia sẻ
NAM DƯỢC TỪ TÂM - image cropped-logo33 on https://atpsoftware.vn
NAM DƯỢC TỪ TÂM
Đánh giá bài viết

Tên viết tắt: South Pharma
Địa chỉ: Số 453/45, đường Lê Hồng Phong, khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0650.3689.768 – 0918.212.037 – 0973 526 009
Mã số thuế: 3700640882
Ngày thành lập 06/06/2005
Vốn đăng ký kinh doanh ban đầu: 16 tỷ VNĐ
Đất nước Việt Nam có nguồn dược liệu rất phong phú lên đến 4.000 loài thực vật và nấm lớn có công dụng làm thuốc; 52 loài tảo biển, 408 loài động vật và 75 loại khoáng vật có công dụng làm thuốc, trong đó có nhiều loài cây thuốc được xếp vào loài quý và hiếm trên thế giới. Từ bao đời nay, dân tộc ta đã tích lũy được vốn tri thức, kinh nghiệm sử dụng các loài động thực vật và khoáng vật làm thành những bài thuốc hữu hiệu. Những kinh nghiệm quý báu đó đã góp phần không nhỏ bảo vệ sức khỏe người Việt Nam qua nhiều thế hệ.

Công ty cổ phần Dược liệu Miền Nam (South Pharma) hình thành thành trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm Đông y truyền thống của dân tộc. Sau nhiều năm trăn trở, Sourth Pharma được thành lập vào năm 2005 với khát vọng tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thương hiệu Việt chất lượng quốc tế, được làm từ chính những nguồn dược liệu quý trong nước. Các sản phẩm mang thương hiệu South Pharma là thành quả nghiên cứu đầy trách nhiệm và tâm huyết bởi mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa thói quen “người Việt dùng thuốc Việt” và khẳng định niềm tin vào thuốc Việt trong cộng đồng.

Với định hướng lấy lợi ích cộng đồng làm nền tảng cho mọi hoạt động, Công ty cổ phần Dược liệu Miền Nam (South Pharma) cam kết cung cấp những sản phẩm từ dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Để phục vụ chiến lược phát triển dài hạn, South Pharma đã và đang liên kết với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm, đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu vào công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng và khác biệt nhất, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng – một sứ mệnh cao cả của Ngành Dược nói chung và của South Pharma nói riêng.


NAM DƯỢC TỪ TÂM
Địa chỉ: 143 Lê Văn Lương – Xã Phước Kiển – Huyện Nhà Be – Hồ chí Minh
Hotline: 0972727476
Email : more9x@gmail.com
Fax: (123) 123-4567

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar