Chia sẻ
Thương hiệu nước hoa Missi:  Nỗi nhớ và sắc tím mộng mơ - image 5398202784206190-640x237 on https://atpsoftware.vn
Thương hiệu nước hoa Missi: Nỗi nhớ và sắc tím mộng mơ
5 (100%) 1 vote

ATP Software là công cụ giúp hệ thống bên tôi tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng không cần tốn quá nhiều chi phí chạy quảng cáo. Đồng thời giúp tôi có thêm những kiến thức kinh doanh mở rộng với các kênh kinh doanh khác trên Facebook rất dễ dàng mà trước đây không ai nghĩ tới

Câu chuyện về thương hiệu Missi:  Nỗi nhớ và sắc tím mộng mơ

       Câu chuyện về thương hiệu nước hoa Missi của Hương bắt đầu từ một câu chuyện tình thật đẹp với một cái kết có hậu. Còn cái sắc tím mà bạn bắt gặp trong thương hiệu của Missi lại bắt nguồn từ 2 chữ duyên nợ.

Missi – nghe một cách thân thương và gợi nhớ nhiều điều. Vốn dĩ tiếng Anh rất đa dạng, có thể cùng một từ nhưng khi đọc, đặt vào những ngữ cảnh khác nhau lại cho ta cách hiểu khác. Miss cũng có nghĩa là nỗi nhớ. Hương chẳng ngạc nhiên khi những người yêu nhau lâu ngày, khi xa nhau họ nhớ mùi hương của nhau đến thế. Mùi hương vẫn là cái gì đó rất đặc biệt. Đó là lý do, có thể bạn sẽ bồi hồi khi thoảng thoảng đâu đó trên đường, một mùi nước hoa của người ngày xưa mà mình từng yêu thương … Và Miss ở trên cũng bao hàm cả ý nghĩa đó. Là nỗi nhớ…nhớ quay quắt thứ mùi hương của một ai đó từ xưa cũ …

Sự vấn vương của một mùi hương có khi sẽ theo ta đến trọn đời. Bởi đó có thể là mùi hương của một con người bất chợt thoáng qua cuộc đời, cũng có thể là mùi nước hoa của người mà ta đầu gối tay ấp … Dù có thế nào đi chăng nữa, nhớ một mùi hương cũng là nhớ một con người. Và đặc biệt, hình ảnh phải càng đậm thì mới càng ghi dấu ấn. Âm thanh thì phải rõ ràng mới có thể khắc sâu. Còn mùi hương, đôi lúc chỉ cần thoang thoảng thật nhẹ, cũng có thể khiến con người ta mê đắm một đời.

Ngày trước, mùi hương Lavin tím của Hương đã theo anh vào từng giấc mơ, đi vào từng nỗi nhớ. Và cũng từ đó đã dệt nên một tình yêu đẹp, một kết thúc đẹp. Đó là lý do Hương tin rằng, mùi hương có thể tác động rất nhiều đến cảm xúc, đến nỗi nhớ của một ai đó. Đặc biệt khi đó là 2 người yêu nhau.

Và đó cũng là lý do Hương chọn từ Missi cho thương hiệu của mình.

 

Thương hiệu nước hoa Missi:  Nỗi nhớ và sắc tím mộng mơ - image 858f1cc1-d179-4923-85a2-7777feb94095 on https://atpsoftware.vn

 Missi – Nồng nàn từ ngàn hương

       Rồi… màu tím

Màu tím bao giờ cũng gợi lên trong Hương rất nhiều cảm xúc. Hương nhận ra rằng những cô gái mộng  mơ thường hay yêu màu tím. Hương cũng yêu màu tím, có lẽ cũng vì là kẻ thích mộng mơ … nhưng chỉ là mộng mơ trong cảm xúc và tình yêu.

Chắc hẳn các bạn khi đọc bài viết “Em, anh và Lavin tím” của Hương đều đã hiểu vì sao Hương gọi tên việc gắn chặt cuộc đời mình với việc kinh doanh nước hoa của Hương được gắn trong 2 từ duyên nợ …, và 2 từ duyên nợ đó cũng gắn liền từ chai nước hoa màu tím.

  

Thương hiệu nước hoa Missi:  Nỗi nhớ và sắc tím mộng mơ - image _MG_5347_poster_1 on https://atpsoftware.vn

 Và Miss không chỉ là người phụ nữ đẹp, mà Miss còn là nỗi nhớ.

       Đó cũng là lý do màu tím xuất hiện mọi nơi trong thương hiệu của Hương, đồng hành cùng thương hiệu của Hương. Màu tím của sự lãng mạn, của sự quyến rũ, và màu tím từ chai nước hoa Lavin. Thật hạnh phúc khi công việc kinh doanh vẫn không giết chết được hết sự mộng mơ của một cô gái trong Hương. Thật hạnh phúc khi được đồng hành với những người bạn cố nhân, và luôn cùng nhau hồi tưởng về kỷ niệm đẹp. Nhờ nó, mà Hương có được thành công như ngày hôm nay.


MISSI PERFUME

Địa chỉ: 142E Huỳnh Văn Bánh, P.12, Phú Nhuận, Tp HCM

Hotline: 0973 339 638 – 0903 919 942            

             0932 642 425 – 028 22455955

Email:  missiperfume@gmail.com

Website: www.missi.com.vn, www.thuviennuochoa.com, www.missi.vn; www.nguyenthithanhhuong.net

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar