Alpha Books – Tri Thức Là Sức Mạnh

Sau 18 năm hình thành và phát triển, Alpha Books đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình, đặc biệt đối với các thế hệ doanh nhân, nhà quản lý và những người trẻ luôn khát khao xây dựng sự nghiệp thành công.

Giới thiệu về thương hiệu: Alpha Books

ALPHA BOOKS - HÀNH TRÌNH VƯƠN TẦM TRI THỨC
Better Knowledge, Better Success

Alpha Books được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu về dòng sách quản trị kinh doanh, phát triển kỹ năng, tài chính, đầu tư…

Với các cuốn sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản trị của các chuyên gia, và các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.

Quá Trình Phát Triển

Sau 18 năm hình thành và phát triển, Alpha Books đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình. Đặc biệt đối với các thế hệ doanh nhân, nhà quản lý và những người trẻ luôn khát khao xây dựng sự nghiệp thành công.

alpha books

18 năm, từ một công ty nhỏ thành lập bởi một nhóm tri thức trẻ Hà Nội. Alpha Books hiện đã phát triển mở rộng thương hiệu chính là Alpha Books - dòng sách quản trị kinh doanh & kỹ năng và với 5 thương hiệu con.

Cụ thể là Omega Plus - dòng sách tinh hoa về văn hóa, lịch sử; ETS - dòng sách về khoa học; Gamma - dòng sách ngoại ngữ; Sống - dòng sách tác giả Việt; Medinsight - dòng sách y học.

Bên cạnh việc sở hữu hơn 4.000 đầu sách cùng 15.000.000 bản in. Alpha Books còn thành công tiếp cận độc giả với các cuốn sách nổi bật in đậm dấu ấn trong tâm trí người đọc.

Điển hình như: HBR Onpoint, Quốc gia khởi nghiệp, Trí tuệ Do Thái, Phi lý trí, Tư duy nhanh và chậm, Tiểu sử Steve Jobs, Thiên nga đen, Chiến lược đại dương xanh, Phù thủy sàn chứng khoán,..

Alpha Books kỳ vọng những tri thức quản trị tinh tuyển và cập nhật sẽ đóng góp vào tư duy quản trị của các doanh nghiệp Việt Nam.

Đồng thời khai phóng tiềm năng lãnh đạo của mỗi doanh nhân và góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của quốc gia.

Những con số biết nói của Alpha Books 

alpha books

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3, Dream Home Center, 11a ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

SDT: 0932 329 959

Email: mkt1.alphabooks@gmail.com

Đội ngũ lãnh đạo của Alpha Books là ai?

Theo nhiều nguồn tin chính thức, hiện nay ông Nguyễn Cảnh Bình Chủ tịch HĐQT, người sáng lập Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books).

Bên cạnh đó, ông cũng là Giám đốc Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC). Đồng thời là người sáng lập Chương trình Đào tạo Lãnh đạo Trẻ ABG – ABG Young Leaders Program.

Alpha Books Nguyễn Cảnh Bình

Ông Nguyễn Cảnh Bình được biết đến như một diễn giả, một doanh nhân, là một nhà hoạt động xã hội sôi nổi và có nhiều đóng góp.

Alpha Books hiện đang là công ty sách hàng đầu Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 2005.

Với tầm nhìn trở thành: “Đơn vị hàng đầu chuyển giao tri thức quản trị kinh doanh, đồng hành với sự phát triển của các doanh nghiệp và cộng đồng khởi nghiệp"

Đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs, khối doanh nghiệp tư nhân. Trải qua 13 năm thành lập và phát triển, ông Cảnh Bình đã tiến hành triển khai các hoạt động xuất bản giúp phát triển tư duy cho doanh nhân.

Đồng thời góp phần nâng cao kiến thức, năng lực của lực lượng lao động.

Ông Cảnh Bình là người quan tâm và muốn đóng góp cho thế hệ tương lai trong vai trò Giám đốc Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC). Anh đã xây dựng, phát triển nhiều chương trình đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Điển hình như Hành Trình Tri Thức, Cùng Đọc Sách, Đại sứ Văn Hóa Đọc. Ngoài ra, ông còn sáng lập Chương trình Đào tạo Lãnh đạo Trẻ ABG.

Đồng thời tạo cơ hội phát hiện và phát triển cho các bạn trẻ có nhiều hoài bão, cống hiến.

Định giá thương hiệu Alpha Books

Hiện nay chưa có bất kì thông tin nào về việc định giá thương hiệu.

Chúng tôi sẽ cập nhật lại sau.

Hình ảnh về Alpha Books

Các sản phẩm của Alpha Books

Alpha Books gồm nhiều đầu sách đa dạng và phù hợp dành cho bạn đọc bao gồm:

Harvard Business Review
Quản trị doanh nghiệp
Tài chính - Đầu tư - Chứng khoán
Công nghệ & Chuyển đổi số
Marketing & Bán hàng
Kỹ năng

 

Mức giá  Alpha Books

Mức giá các đầu sách tại Alpha Books sẽ giao động từ dưới 100.000đ lên đến 1.000.000đ. Dưới đây là một vài mức giá tiêu biểu.

1. Harvard Business Review

alpha books

2. Quản trị doanh nghiệp

alpha books

3. Tài chính - Đầu tư - Chứng khoán

alpha books

4. Công nghệ & Chuyển đổi số

alpha books

5. Marketing & Bán hàng

alpha books

6. Kỹ năng

alpha books

 

Đánh giá về chất lượng và dịch vụ tại Alpha Books

Sau đây là một vài nhận xét của khách hàng về sản phẩm của Alpha Books.

alpha books

alpha books

Alpha Books mở cửa đến mấy giờ?

Thứ Hai 08:30–17:30
Thứ Ba 08:30–17:30
Thứ Tư 08:30–17:30
Thứ Năm 08:30–17:30
Thứ Sáu 08:30–17:30
Thứ Bảy 08:30–17:30
Chủ Nhật Đóng cửa

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục thương hiệu

Viễn thông
Tiêu Dùng
Thực phẩm đồ uống
Thời Trang
nhà sách
Mỹ phẩm-Làm đẹp

Xem thêm các thương hiệu khác

Hoà Phát - Hoà Hợp Cùng Phát Triển
Hoà Phát – Hoà Hợp Cùng Phát Triển
Tập đoàn Hòa Phát là một tập đoàn tư nhân sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ công ty buôn bán máy móc xây dựng, hiện tại Hòa Phát đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề.
Biti’s – Nâng Niu Bàn Chân Việt
“Biti’s - nâng niu bàn chân Việt”, thương hiệu Biti’s của Công ty TNHH Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tiên được người tiêu dùng tin cậy từ hàng chục năm qua. Biti’s cũng là một trong các doanh nghiệp Việt Nam thành công trong việc quảng bá nhận diện thương hiệu Biti’s Việt Nam ra thế giới.
Vinhomes - Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn
Vinhomes – Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn
Vinhomes là nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Việt Nam. Được thành lập như một công ty con của Vingroup. Công ty đã được tách ra vào năm 2018 và 10% cổ phần được bán trong một đợt IPO. Sau ngày giao dịch đầu tiên, Vinhomes đã trở thành công ty đại chúng lớn thứ hai tại Việt Nam sau công ty mẹ Vingroup.
Bách Hoá Xanh - Mua Nhanh Mua Rẻ
Bách Hoá Xanh – Mua Nhanh Mua Rẻ
Bách hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm của công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động. Trải qua gần 6 năm phát triển, Bách hóa XANH đã có gần 2.000 siêu thị trên khắp các tỉnh thành ở Miền Nam, Miền Đông và Nam Trung Bộ.
Koi Thé - Your Daily Beat
Koi Thé – Your Daily Beat
Với các tín đồ của trà sữa thì có lẽ Koi Thé không còn là thương hiệu quá xa lạ. Có nguồn gốc từ “thánh địa trà sữa” nổi tiếng là Đài Loan, cùng với các thương hiệu gạo cội trong làng trà sữa như Dingtea, Ten Ren, Bobapop,... thế nhưng, KOI vẫn là cái tên chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội hơn cả.
Highlands Coffee - Tự hào sinh ra từ đất Việt
Highlands Coffee – Tự hào sinh ra từ đất Việt
Bước vào những năm cuối của thế kỷ 20, từ một điểm bán cà phê gói chuyển sang hình thành một cửa hàng cà phê. Và từ đó Highlands Coffee dần dần được biết đến rộng rãi, và dần trở nên nổi tiếng. 

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết