Koi Thé - Your Daily Beat

Koi Thé – Your Daily Beat

Với các tín đồ của trà sữa thì có lẽ Koi Thé không còn là thương hiệu quá xa lạ. Có nguồn gốc từ “thánh địa trà sữa” nổi tiếng là Đài Loan, cùng với các thương hiệu gạo cội trong làng trà sữa như Dingtea, Ten Ren, Bobapop,... thế nhưng, KOI vẫn là cái tên chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội hơn cả.

Giới thiệu về thương hiệu: Koi Thé - Your Daily Beat

Nguồn gốc đến từ Đài Loan và cái tên thuở ban đầu

Không có gì lạ lẫm khi Koi Thé cũng có nguồn gốc từ “xứ sở trà sữa” Đài Loan. Thế nhưng, cái tên ban đầu của thương hiệu này là 50 Lan. Tại xứ Đài, 50 Lan được biết đến là top 6 thương hiệu trà sữa nhất định phải thử khi đặt chân đến đây. Với cách pha chế đặc biệt, thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất Đài Bắc này nhanh chóng khiến du khách “bị nghiện” ngay từ lần uống đầu tiên.

Ra đời từ khá lâu và có nhiều sự thay đổi, thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại thì 50 Lan vẫn là cái tên được ưa chuộng nhất nhì tại Đài Loan vì chất lượng và độ gây nghiện không hề suy giảm. Và thương hiệu này nhanh chóng được đưa đến các nước khác, khởi điểm chính là Singapore. Tại đây, cái tên Koi Thé chính thức được ra đời và trở thành tên thương hiệu trà sữa nổi tiếng của 50 Lan tại thị trường nước ngoài.

Hiện tại, độ phủ sóng của KOI đã lan tỏa khắp thị trường châu Á như tại các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Myanmar,... hay thậm chí cả trời Âu cũng có sự xuất hiện của thương hiệu này, điển hình chính là thành phố New York của Hoa Kỳ. Sự phát triển này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của bà Khloe Ma với việc thông qua trà để có thể giới thiệu văn hóa Đài Loan với khắp bạn bè năm châu trên thế giới.

Những cột mốc của KOI có thể được nhắc đến như:

- Năm 2006, sự đời của Koi Cafe.

- Năm 2007, sự xuất hiện cửa hàng đầu tiên tại Singapore.

- Năm 2015, bà Khloe Ma chính thức đổi tên thương hiệu thành Koi Thé và đây cũng là năm đánh dấu Koi Thé có mặt tại Sài Gòn, Việt Nam.

Slogan “Your Daily Beat”

Slogan của Koi Thé được biết đến chính là câu “Your Daily Beat”. Dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “Giai điệu hàng ngày của bạn”. Đây được xem là một slogan hoàn toàn phù hợp với những điều mà bà Khloe Ma và Koi Thé đang thực hiện cũng như hoàn thành sứ mệnh đó.

Mỗi một giai điệu, âm thanh tươi mát từ cuộc sống đã giúp cho Koi Thé lan tỏa được những giá trị lớn lao nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Và đó là lý do tại sao mà Koi Thé trở thành thương hiệu trà sữa mang tính toàn cầu, phát triển mạnh mẽ và được cả Châu Á biết tới, đón nhận cũng như yêu thích.

Những điều đặc trưng ở Koi Thé

Văn hóa Koi Thé được tạo dựng và gây dựng từ sự cộng hưởng của nhiều yếu tố và quá trình khác nhau. Bao gồm từ việc chọn lựa nguyên liệu thô cho đến quá trình pha trà cẩn thận và sự phục vụ tận tình chu đáo. Đây được xem là 3 yếu tố nổi trội và rõ ràng nhất ở thương hiệu trà sữa hàng đầu châu Á này.

Hình ảnh về Koi Thé - Your Daily Beat

Các sản phẩm của Koi Thé - Your Daily Beat

Mức giá  Koi Thé - Your Daily Beat

Tham khảo menu

Đánh giá về chất lượng và dịch vụ tại Koi Thé - Your Daily Beat

Koi Thé - Your Daily Beat mở cửa đến mấy giờ?

Mở cửa vào lúc 9:00 và đóng cửa vào lúc 22:00

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục thương hiệu

Viễn thông
Tiêu Dùng
Thực phẩm đồ uống
Thời Trang
nhà sách
Mỹ phẩm-Làm đẹp

Xem thêm các thương hiệu khác

Hoà Phát - Hoà Hợp Cùng Phát Triển
Hoà Phát – Hoà Hợp Cùng Phát Triển
Tập đoàn Hòa Phát là một tập đoàn tư nhân sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ công ty buôn bán máy móc xây dựng, hiện tại Hòa Phát đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề.
Biti’s – Nâng Niu Bàn Chân Việt
“Biti’s - nâng niu bàn chân Việt”, thương hiệu Biti’s của Công ty TNHH Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tiên được người tiêu dùng tin cậy từ hàng chục năm qua. Biti’s cũng là một trong các doanh nghiệp Việt Nam thành công trong việc quảng bá nhận diện thương hiệu Biti’s Việt Nam ra thế giới.
Vinhomes - Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn
Vinhomes – Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn
Vinhomes là nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Việt Nam. Được thành lập như một công ty con của Vingroup. Công ty đã được tách ra vào năm 2018 và 10% cổ phần được bán trong một đợt IPO. Sau ngày giao dịch đầu tiên, Vinhomes đã trở thành công ty đại chúng lớn thứ hai tại Việt Nam sau công ty mẹ Vingroup.
Bách Hoá Xanh - Mua Nhanh Mua Rẻ
Bách Hoá Xanh – Mua Nhanh Mua Rẻ
Bách hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm của công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động. Trải qua gần 6 năm phát triển, Bách hóa XANH đã có gần 2.000 siêu thị trên khắp các tỉnh thành ở Miền Nam, Miền Đông và Nam Trung Bộ.
Koi Thé - Your Daily Beat
Koi Thé – Your Daily Beat
Với các tín đồ của trà sữa thì có lẽ Koi Thé không còn là thương hiệu quá xa lạ. Có nguồn gốc từ “thánh địa trà sữa” nổi tiếng là Đài Loan, cùng với các thương hiệu gạo cội trong làng trà sữa như Dingtea, Ten Ren, Bobapop,... thế nhưng, KOI vẫn là cái tên chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội hơn cả.
Highlands Coffee - Tự hào sinh ra từ đất Việt
Highlands Coffee – Tự hào sinh ra từ đất Việt
Bước vào những năm cuối của thế kỷ 20, từ một điểm bán cà phê gói chuyển sang hình thành một cửa hàng cà phê. Và từ đó Highlands Coffee dần dần được biết đến rộng rãi, và dần trở nên nổi tiếng. 

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết