Bioderma – Thấu Hiểu Sinh Học Hệ Da

Bioderma là thương hiệu dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ Pháp, đã được nhiều chuyên gia da liễu trên khắp thế giới khuyên dùng

Giới thiệu về thương hiệu: Bioderma

Tất cả các nghiên cứu của Bioderma đều xoay quanh làn da khỏe mạnh, các tế bào và sự mất cân bằng của các yếu tố.

Về Bioderma

Thương hiệu mỹ phẩm Bioderma là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Pháp được thành lập và phát triển đầu tiên bởi Jean-Noel Thorel từ năm 1970.

BIODERMA là một thương hiệu thuộc NAOS với sự nhiệt huyết trong lĩnh vực sinh học làn da suốt 40 năm qua. Những cải tiến và sự tham gia vào các bước đột phá về da liễu của BIODERMA trong việc cải thiện sức khỏe làn da đã khiến BIODERMA trở thành những chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da liễu.

Bioderma luôn nỗ lực tìm cách thấu hiểu mọi loại da luôn chịu tác động của mọi sự thay đổi và môi trường xung quanh. Các sản phẩm đã đưa các thành phần sinh học hoàn hảo vào các sản phẩm Bioderma, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu bền của thương hiệu mỹ phẩm Bioderma.

Sứ mệnh của BIODERMA: sinh học ứng dụng trong da liễu và phục vụ sức khỏe.

BIODERMA làm việc cùng với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe từ khắp nơi trên thế giới, tăng cường sức khỏe làn da, bất kể mức độ nhạy cảm hay điều kiện môi trường xung quanh.

Sinh học hệ da là phương pháp tiếp cận cốt lõi của NAOS, dựa trên ý tưởng về mối liên kết chặt chẽ và tương tác lẫn nhau giữa các hệ sinh thái da (sinh học, sinh lý học), cá thể (lối sống) và hành tinh.

Doanh Thu Thống Kê Tại Bioderma Official Store - Shopee Mall

– Với Doanh thu từ trước đến giờ đạt: 121.09 tỷ

– Doanh thu tháng: 6.5 tỷ

– Lượt bán: 274664

– Lượt bán tháng: 12835

Thống kê sản phẩm bán chạy Bioderma Official Store - Shopee Mall
Thống kê sản phẩm bán chạy Bioderma Official Store - Shopee Mall

Top sản phẩm bán chạy Bioderma Official Store - Shopee Mall
Top sản phẩm bán chạy Bioderma Official Store - Shopee Mall

Đội ngũ lãnh đạo của Bioderma là ai?

BIODERMA là một thương hiệu thuộc NAOS

Mọi hoạt động bán hàng và marketing sản phẩm BIODERMA tại Việt Nam sẽ do Công ty TNHH MINTHACARE chịu trách nhiệm.

Công ty TNHH MINTHACARE

Địa chỉ: Lầu 1, B11, Số 79/4 Đường Hoàng Văn Thái, Khu TTTM Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Hình ảnh về Bioderma

Các sản phẩm của Bioderma

Làm Sạch

Làm sạch - Toàn thân

Để quá trình chăm sóc da hiệu quả, hãy bắt đầu với một làn da sạch. Không chỉ với da mặt, làm sạch da cơ thể cũng là một bước quan trọng để duy trì làn da khỏe mạnh. Tắm và vệ sinh cơ thể mỗi ngày không chỉ giúp làm sạch da mà còn có thể giúp tái cân bằng, phục hồi hàng rào bảo vệ da bằng cách sử dụng các sản phẩm làm sạch phù hợp.
Bất kể môi trường và tình trạng da của bạn như thế nào, BIODERMA luôn ứng dụng chuyên môn da liễu và sự thấu hiểu sinh học da trong việc làm sạch để cải thiện làn da bằng việc mang đến các sản phẩm làm sạch toàn thân dịu nhẹ và hiệu quả.

Làm sạch - Mặt

Hàng ngày, làn da phải tiếp xúc với các tác động từ môi trường bên ngoài. Rửa mặt vào buổi sáng và tối là bước cần thiết để loại bỏ tạp chất và duy trì làn da khỏe mạnh lâu dài. BIODERMA cung cấp các sản phẩm làm sạch và tẩy trang dịu nhẹ phù hợp với nhu cầu riêng biệt của từng loại da.
Khám phá dung dịch làm sạch micellar và gel rửa mặt để tìm ra giải pháp làm sạch chuẩn gia liễu phù hợp nhất với da mặt của bạn.

Làm sạch - Mắt và mí mắt

Các bước chăm sóc da mà bạn chọn trong quy trình chăm sóc da mặt của bạn nên được cân nhắc dựa trên các yếu tố: loại da và môi trường xung quanh. Các sản phẩm chăm sóc da mặt của BIODERMA được bào chế để giải quyết tất cả các vấn đề về da và giải quyết các nguyên nhân gây mất cân bằng da. Khám phá kiến thức chuyên môn về sức khỏe làn da của chúng tôi thông qua các sản phẩm chăm sóc da mặt được sáng chế phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng loại da (da khô, da mụn, da mẩn đỏ, v.v.).

 

Làm sạch tay

Chăm sóc

Chăm sóc - Toàn thân

Da toàn thân đòi hỏi những sản phẩm chăm sóc chuyên biệt. Các sản phẩm chăm sóc toàn thân của BIODERMA được nghiên cứu giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da. Dù da bạn thuộc loại da nào: da khô, dễ bị ngứa hay kích ứng, thậm chí dễ bị dị ứng,  chúng tôi luôn có giải pháp thấu hiểu sinh học phù hợp để phục hồi và làm dịu lâu dài cho làn da của bạn.

Chăm sóc - Mặt

Các sản phẩm trong quy trình chăm sóc da hàng ngày nên được cân nhắc lựa chọn dựa trên đặc thù từng loại da và môi trường xung quanh. Các sản phẩm chăm sóc da của BIODERMA được nghiên cứu nhằm tác động lên nguyên nhân gây mất cân bằng da, từ đó giúp giải quyết tất cả các vấn đề về da. Hãy khám phá các giải pháp cho sức khỏe làn da qua các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với nhu cầu riêng của từng loại da (da khô, da mụn, da mẩn đỏ, v.v.)

 

Chăm sóc - Mắt và mí mắt

Các bước chăm sóc da mà bạn chọn trong quy trình chăm sóc da mặt của bạn nên được cân nhắc dựa trên các yếu tố: loại da và môi trường xung quanh.

Các sản phẩm chăm sóc da mặt của BIODERMA được bào chế để giải quyết tất cả các vấn đề về da và giải quyết các nguyên nhân gây mất cân bằng da. Khám phá kiến thức chuyên môn về sức khỏe làn da của chúng tôi thông qua các sản phẩm chăm sóc da mặt được sáng chế phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng loại da (da khô, da mụn, da mẩn đỏ, v.v.).

 

Chăm sóc môi

Chăm sóc vùng kín

Tuỳ theo tình trạng da

Chăm sóc da thường và da nhạy cảm - Sensibio

Chăm sóc da thường, da khô, da dị ứng đến kích ứng

Da hỗn hợp đến da dầu mụn

Da tổn thương, trầy xước

 

Mức giá  Bioderma

Đánh giá về chất lượng và dịch vụ tại Bioderma

Chi nhánh của  Bioderma

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục thương hiệu

Viễn thông
Tiêu Dùng
Thực phẩm đồ uống
Thời Trang
nhà sách
Mỹ phẩm-Làm đẹp

Xem thêm các thương hiệu khác

Hoà Phát - Hoà Hợp Cùng Phát Triển
Hoà Phát – Hoà Hợp Cùng Phát Triển
Tập đoàn Hòa Phát là một tập đoàn tư nhân sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ công ty buôn bán máy móc xây dựng, hiện tại Hòa Phát đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề.
Biti’s – Nâng Niu Bàn Chân Việt
“Biti’s - nâng niu bàn chân Việt”, thương hiệu Biti’s của Công ty TNHH Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tiên được người tiêu dùng tin cậy từ hàng chục năm qua. Biti’s cũng là một trong các doanh nghiệp Việt Nam thành công trong việc quảng bá nhận diện thương hiệu Biti’s Việt Nam ra thế giới.
Vinhomes - Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn
Vinhomes – Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn
Vinhomes là nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Việt Nam. Được thành lập như một công ty con của Vingroup. Công ty đã được tách ra vào năm 2018 và 10% cổ phần được bán trong một đợt IPO. Sau ngày giao dịch đầu tiên, Vinhomes đã trở thành công ty đại chúng lớn thứ hai tại Việt Nam sau công ty mẹ Vingroup.
Bách Hoá Xanh - Mua Nhanh Mua Rẻ
Bách Hoá Xanh – Mua Nhanh Mua Rẻ
Bách hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm của công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động. Trải qua gần 6 năm phát triển, Bách hóa XANH đã có gần 2.000 siêu thị trên khắp các tỉnh thành ở Miền Nam, Miền Đông và Nam Trung Bộ.
Koi Thé - Your Daily Beat
Koi Thé – Your Daily Beat
Với các tín đồ của trà sữa thì có lẽ Koi Thé không còn là thương hiệu quá xa lạ. Có nguồn gốc từ “thánh địa trà sữa” nổi tiếng là Đài Loan, cùng với các thương hiệu gạo cội trong làng trà sữa như Dingtea, Ten Ren, Bobapop,... thế nhưng, KOI vẫn là cái tên chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội hơn cả.
Highlands Coffee - Tự hào sinh ra từ đất Việt
Highlands Coffee – Tự hào sinh ra từ đất Việt
Bước vào những năm cuối của thế kỷ 20, từ một điểm bán cà phê gói chuyển sang hình thành một cửa hàng cà phê. Và từ đó Highlands Coffee dần dần được biết đến rộng rãi, và dần trở nên nổi tiếng. 

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết