Có mặt tại hơn 118 quốc gia với chuỗi 35,000 nhà hàng tại khắp các châu lục, mỗi ngày, McDonald’s toàn cầu phục vụ hơn 70 triệu người tiêu dùng, không chỉ đảm bảo mang đến cho họ những bữa ăn ngon, an toàn vệ sinh, mà còn làm họ hài lòng với dịch vụ của McDonald’s.
Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, chúng tôi mong muốn phục vụ những bữa ăn nhanh nhưng hợp vệ sinh, đầy đủ dưỡng chất cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, McDonald’s cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dòng sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới của chúng tôi như Big Mac, Chicken McNuggets, Egg McMuffin. Không chỉ nổi tiếng về thức ăn ngon, McDonald’s còn nổi tiếng về chuỗi tiêu chuẩn Chất Lượng, Dịch Vụ, Vệ Sinh và Giá trị.
McDonald’s sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc nhất chỉ có tại chuỗi nhà hàng của chúng tôi.
Hoài bão của chúng tôi là phục vụ Thức ăn ngon cùng đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp, Thân Thiện và là một Thành Viên Tốt của cộng đồng.
Là điểm đến ẩm thực được các khách hàng yêu thích nhất! Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng qua những sản phẩm luôn được yêu thích như món khoai tây chiên lừng danh thế giới French Fries, bánh burger Big Mac, hay Chicken McNuggets, và trên hết là những trải nghiệm mà bạn chỉ có thể có được tại nhà hàng của McDonald’s.
McDonald’s Việt Nam cam kết áp dụng tiêu chuẩn của McDonald’s toàn cầu, đó là: Quality - Chất lượng, Service - Dịch vụ, Cleanliness - Vệ sinh & Values - Giá trị.
Vào năm 1917, chàng thanh niên 15 tuổi Ray Kroc đã đăng ký sai tuổi thật để được trở thành tài xế lái xe cứu thương cho Hội Chữ Thập Đỏ. Tuy nhiên, ông chưa kịp hoàn tất khóa đào tạo cho công việc thì chiến tranh đã kết thúc. Sau đó, Ray Kroc tiếp tục kiếm sống với công việc chơi đàn dương cầm, làm nhân viên bán cốc giấy và máy trộn đa năng. Năm 1954, Ray Kroc đã rất ngạc nhiên khi nhận được một đơn hàng lớn đặt mua tám máy trộn đa năng từ một nhà hàng ở San Bernardio, bang California. Ông phát hiện ra một nhà hàng nhỏ nhưng kinh doanh rất thành công của hai anh em Dick và Mac McDonald, và cảm thấy thích thú với hệ thống điều hành rất hiệu quả của họ. Họ có một thực đơn rất giới hạn, tập trung vào chỉ vài món – burger, khoai tây chiên và thức uống, nhưng điều này đã giúp họ tập trung tốt hơn vào chất lượng ở từng khâu chế biến.
Ray Kroc đã thuyết phục hai anh em McDonald về tầm nhìn của mình trong việc xây dựng nhà hàng McDonald’s trên toàn nước Mỹ, và vào năm 1955, ông đã thành lập Tập đoàn McDonald’s. 5 năm sau đó, ông đăng ký độc quyền cho thương hiệu McDonald’s. Năm 1958 đánh dấu cột mốc chiếc hamburger thứ 100 triệu đã được bán ra từ thương hiệu này.
Tham khảo ở Menu
Mở cửa vào 7:00 và đóng cửa vào 23:00
Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.
*Có thể chọn nhiều kết quả
1611 bài viết
1360 bài viết
996 bài viết
720 bài viết
810 bài viết
215 bài viết