megabook

MegaBook – Chuyên Gia Sách Luyện Thi

Công ty Cổ phần Sách và Giáo dục Trực tuyến Megabook là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất bản các sản phẩm sách Luyện thi, sách Tham khảo uy tín cho học sinh/giáo viên trên cả nước.

Giới thiệu về thương hiệu: MegaBook

Công ty Cổ phần Sách và Giáo dục Trực tuyến Megabook là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất bản các sản phẩm sách Luyện thi, sách Tham khảo uy tín cho học sinh/giáo viên trên cả nước.

Được thành lập từ năm 2013, Megabook luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm sẽ tạo nên uy tín của công ty, tạo dựng giá trị vững bền là triết lý của công ty để tạo ra những bộ sách uy tín và chất lượng nhất.

Megabook luôn không ngừng nỗ lực để cho ra đời những cuốn sách ôn thi chất lượng, đạt đến tiệm cận của sự “hoàn hảo”

Sứ mệnh của công ty: “Mang đến các bộ sách Luyện đề tham khảo có chất lượng cao, giá cả hợp lý cho các em học sinh và giáo viên trên cả nước”

Định hướng của công ty trong tương lai: Megabook ngày càng phát triển và cho ra đời những cuốn sách đạt chất lượng tốt nhất, chạm gần hơn đến đỉnh cao của sự Hoàn Mỹ.

Đồng thời mang đến cho học sinh, giáo viên những phương pháp học “chuẩn”, mở rộng vốn tri thức, nâng cao hiệu quả học tập, chắp cánh cho những ước mơ của các em học sinh trên cả nước.

Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần sách và giáo dục trực tuyến Megabook được thành lập năm 2013 là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất bản các sản phẩm sách Luyện thi, sách Tham khảo uy tín.

Ngay từ khi thành lập Megabook đã gây được tiếng vang lớn và trở thành đơn vị tiên phong trong dòng sách luyện thi.

megabook

Trong xu thế hội nhập chung, đổi mới tư duy và cách học là vô cùng cần thiết, chủ động lĩnh hội kiến thức sẽ giúp các em học sinh không bị bỡ ngỡ với những cải cách mới trong giáo dục đào tạo.

Phương pháp tự học đang dần được đưa vào các trường để giảm bớt gánh nặng cho thầy cô. Đồng thời khơi gợi trí tuệ của học sinh một cách hiệu quả nhưng cũng đặt ra vấn đề cho những người làm sách.

Biết được những khó khăn trong quá trình ôn tập và sự hoang mang của các em học sinh khi cần lựa chọn cho mình một cuốn sách tham khảo phù hợp.

Megabook với đội ngũ các tác giả tâm huyết đã nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng cải cách đề thi để cho ra đời những cuốn sách trọng tâm, chất lượng phục vụ cho nhu cầu của người học và người dạy.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Megabook chính là cung cấp những phương pháp luyện thi hiệu quả nhất.

Đồng thời đem đến cho học sinh những bộ sách trọng tâm phục vụ cho việc ôn tập củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho các kỳ thi.

Sứ mệnh

Megabook luôn tâm niệm trong mình sứ mệnh “Mang đến các bộ sách Luyện đề tham khảo có chất lượng cao, giá cả hợp lý cho các em học sinh và giáo viên trên cả nước”.

Sự thành công của Megabook chính là sự tin tưởng và ủng hộ của các em học sinh trên tất cả mọi miền của tổ quốc. Megabook sẽ ngày càng hoàn thiện để cùng mọi thế hệ học sinh chinh phục những đỉnh cao mới!

Triết lý

Triết lý “lấy người học làm trung tâm” chính là điều đầu tiên mà các tác giả của Megabook nghĩ đến khi bắt tay biên soạn những cuốn sách mới.

Mỗi cuốn sách là sự dẫn dắt, hệ thống kiến thức, kỹ năng cơ bản giúp người học chủ động. Khơi gợi tư duy, năng lực sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề.

Khả năng tự học, tự tìm hiểu của học sinh sẽ được nâng cao thông qua cách đặt vấn đề, cách dẫn dắt, định hướng từ cơ bản đến nâng cao mà đội ngũ tác giả của Megabook đưa ra.

Học sinh sẽ không bị lệ thuộc vào giáo viên, hay bị động trong các kỳ thi mà hoàn toàn chủ động lĩnh hội tri thức.

Với phương châm “chắp cánh ước mơ” và định hướng “tự học đột phá” Megabook đã luôn nỗ lực đem đến những bộ sách với giá cả hợp lý giúp học sinh dễ dàng chinh phục những ước mơ hoài bão của bản thân.

Dấu ấn của Megabook

Những dấu ấn của Megabook luôn có sự đồng hành và hỗ trợ từ các phương tiện thông tin đại chúng.

Các kênh học đường đã luôn ghi nhận những đóng góp của bạn học về các cuốn sách đồng thời lan tỏa những phương pháp học mới trong cộng đồng học sinh các cấp.

megabook

Bộ sách đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu Megabook - Chuyên gia sách luyện thi với tên gọi “Tuyệt đỉnh luyện đề” đã gây ấn tượng mạnh đối với giáo viên và học sinh.

Bằng những chuyên đề cụ thể, nội dung và cấu trúc bám sát đề thi, bộ sách đã giúp hàng trăm nghìn học sinh trên cả nước vượt qua kỳ thi THPT QG 2015 với điểm số cao, mở ra cánh cửa tương lai rộng lớn cho các em học sinh.

Báo chí nói gì về Megabook

Những bộ sách của Megabook khi ra mắt không chỉ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng học sinh/giáo viên mà còn nhận được lời khen từ những đơn vị truyền thông uy tín như các trang báo chính thông:  Dân trí, Gia đình, Giáo dục, VTC News,…

megabook

Hình ảnh về MegaBook

Các sản phẩm của MegaBook

Hiện nay MegaBook đang phát hành nhiều đầu sách ôn thi khác nhau.

 1. Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia
 2. Sách Luyện Thi THCS, Chuyên
 3. Sách Mầm Non - Tiểu Học
 4. Sách Ngôn Ngữ Anh Văn
 5. Sách tiếng Trung
 6. Sách tiếng Nhật
 • A
 • B
 • C

Mức giá  MegaBook

Mức giá sách tại MegaBook dao động từ 20.000đ đến 350.000đ. Dưới đây là một vài mức giá tiêu biểu.

megabook megabook

Đánh giá về chất lượng và dịch vụ tại MegaBook

Sau đây là một vài nhận xét của khách hàng về các sản phẩm của MegaBook.

megabook megabook

MegaBook  mở cửa đến mấy giờ?

 1. Thứ Hai 08:00–17:30
 2. Thứ Ba 08:00–17:30
 3. Thứ Tư 08:00–17:30
 4. Thứ Năm 08:00–17:30Thứ Sáu 08:00–17:30
 5. Thứ Bảy 08:00–12:00
 6. Chủ Nhật Đóng cửa
Nội dung được biên soạn bởi
Yến Kim

Yến Kim

Danh mục thương hiệu

Viễn thông
Tiêu Dùng
Thực phẩm đồ uống
Thời Trang
nhà sách
Mỹ phẩm-Làm đẹp

Xem thêm các thương hiệu khác

Hoà Phát - Hoà Hợp Cùng Phát Triển
Hoà Phát – Hoà Hợp Cùng Phát Triển
Tập đoàn Hòa Phát là một tập đoàn tư nhân sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ công ty buôn bán máy móc xây dựng, hiện tại Hòa Phát đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề.
Biti’s – Nâng Niu Bàn Chân Việt
“Biti’s - nâng niu bàn chân Việt”, thương hiệu Biti’s của Công ty TNHH Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tiên được người tiêu dùng tin cậy từ hàng chục năm qua. Biti’s cũng là một trong các doanh nghiệp Việt Nam thành công trong việc quảng bá nhận diện thương hiệu Biti’s Việt Nam ra thế giới.
Vinhomes - Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn
Vinhomes – Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn
Vinhomes là nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Việt Nam. Được thành lập như một công ty con của Vingroup. Công ty đã được tách ra vào năm 2018 và 10% cổ phần được bán trong một đợt IPO. Sau ngày giao dịch đầu tiên, Vinhomes đã trở thành công ty đại chúng lớn thứ hai tại Việt Nam sau công ty mẹ Vingroup.
Bách Hoá Xanh - Mua Nhanh Mua Rẻ
Bách Hoá Xanh – Mua Nhanh Mua Rẻ
Bách hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm của công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động. Trải qua gần 6 năm phát triển, Bách hóa XANH đã có gần 2.000 siêu thị trên khắp các tỉnh thành ở Miền Nam, Miền Đông và Nam Trung Bộ.
Koi Thé - Your Daily Beat
Koi Thé – Your Daily Beat
Với các tín đồ của trà sữa thì có lẽ Koi Thé không còn là thương hiệu quá xa lạ. Có nguồn gốc từ “thánh địa trà sữa” nổi tiếng là Đài Loan, cùng với các thương hiệu gạo cội trong làng trà sữa như Dingtea, Ten Ren, Bobapop,... thế nhưng, KOI vẫn là cái tên chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội hơn cả.
Highlands Coffee - Tự hào sinh ra từ đất Việt
Highlands Coffee – Tự hào sinh ra từ đất Việt
Bước vào những năm cuối của thế kỷ 20, từ một điểm bán cà phê gói chuyển sang hình thành một cửa hàng cà phê. Và từ đó Highlands Coffee dần dần được biết đến rộng rãi, và dần trở nên nổi tiếng. 

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết