Nhà Xuất Bản Trẻ – Khơi Nguồn Tri Thức

Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về thương hiệu: Nhà Xuất Bản Trẻ

Dưới đây là những nét thông tin cơ bản mà bạn đọc nên biết về Nhà Xuất Bản Trẻ.

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

nhà xuất bản trẻ

Từ năm 2008 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1981. Nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Lịch sử hình thành và phát triển

Sau gần năm năm hoạt động với nhiều nỗ lực và hiệu quả, ngày 3-2-1986, NXB Măng Non được UBND TP.HCM ký quyết định đổi tên thành NXB Trẻ với chức năng và nhiệm vụ được mở rộng là đơn vị xuất bản dành cho thanh thiếu nhi thành phố và khu vực Nam bộ.

Có thể nói từ khi thành lập đến nay, với tinh thần của những cán bộ Đoàn hoạt động trên lĩnh vực xuất bản, các thế hệ cán bộ nhân viên NXB Trẻ đã đưa hoạt động của NXB ngày càng phát triển.

Đồng thời tạo nên uy tín vững vàng trong lòng bạn đọc, không những ở thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Nam bộ mà còn mở rộng ra cả trong nước và ngoài nước.

Những năm gần đây, NXB Trẻ luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu trên cả nước trong lĩnh vực xuất bản.

Ngay từ ngày đầu thành lập, đội ngũ NXB Trẻ đã khẳng định tiêu chí làm sách của mình là làm sách để nuôi dưỡng tâm hồn, khơi nguồn tri thức cho bạn đọc.

Bên cạnh việc thực hiện chức năng nhiệm vụ giáo dục chính trị truyền thống bằng xuất bản phẩm. NXB còn cung cấp cho bạn đọc nhiều đầu sách giải trí và tăng cường tri thức có giá trị khác.

NXB Trẻ cũng là đơn vị đi đầu trong cả nước về việc giao dịch tác quyền với nước ngoài trong giai đoạn hội nhập và đã giới thiệu với bạn đọc Việt Nam nhiều bộ sách của các tác giả thế giới có giá trị nhiều mặt.

EBOOK

Từ cuối năm 2012, nhà xuất bản Trẻ đã bắt đầu phân phối phiên bản sách điện tử của các ấn phẩm đã xuất bản thông qua đơn vị thành viên YBOOK, tên đầy đủ là Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ.

Thành tựu đạt được

Nhiều tác phẩm do NXB Trẻ xuất bản đã đoạt được các giải thưởng lớn như Giải thưởng Văn học ASEAN (Cơn giông – Lê Văn Thảo, Cánh đồng bất tận – Nguyễn Ngọc Tư, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ – Nguyễn Nhật Ánh)

Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam qua các năm (Một ngày và một đời – Lê Văn Thảo, Dũng Sài Gòn – Nguyễn Trí Công, Một chuyến đi xa – Đào Hiếu, Cánh đồng bất tận – Nguyễn Ngọc Tư, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ – Nguyễn Nhật Ánh…)

nhà xuất bản trẻ

Giải thưởng Peter Pan 2008 của Ủy ban quốc tế về sách dành cho thiếu nhi tại Thụy Điển (Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ - Nguyễn Ngọc Thuần)…

Các cuộc vận động sáng tác văn học lớn do Nxb Trẻ phối hợp báo Tuổi Trẻ, Hội Nhà văn TP.HCM tổ chức như: Giải thưởng Văn học tuổi 20 và Giải Văn học thiếu nhi Vì tương lai đất nước (phối hợp với Hội Nhà văn TP.HCM) đều tạo được uy tín lớn trong xã hội.

Đồng thời góp phần phát hiện và nuôi dưỡng nhiều cây bút tài hoa như Nguyên Hương, Nguyễn Ngọc Tư, Nguyễn Ngọc Thuần, Phong Điệp, Phan Triều Hải…

Ngày 29-5-2012 , Công ty TNHH sách điện tử Trẻ (Ybook) thuộc NXB Trẻ được thành lập. Tạo ra bước ngoặt mới cho thị trường sách số vốn đã xuất hiện thầm lặng tại Việt Nam trong nhiều năm.

Nhà xuất bản Trẻ đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cùng nhiều bằng khen, giấy khen, danh hiệu khác. Cùng với sự yêu quý, tin tưởng của các tác giả, cộng tác viên và đặc biệt là hàng triệu bạn đọc.

NXB Trẻ luôn nỗ lực mang đến những món ăn tinh thần phong phú và bổ ích nhất. Năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm.

NXB Trẻ tự hào được đồng hành với xã hội Nuôi dưỡng tâm hồn – Khơi nguồn tri thức, mở ra không chỉ những trang sách mà còn là những chân trời bát ngát cho bạn đọc thân yêu của mình.

Thông tin liên lạc

161B Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 , TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.028) 39316289 - 39316211 - 39317849
Email: hopthubandoc@nxbtre.com.vn

Đội ngũ lãnh đạo của Nhà Xuất Bản Trẻ là ai?

PHAN THỊ THU HÀ - GIÁM ĐỐC NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Bà Phan Thị Thu Hà - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Quyền giám đốc, Bí thư Chi bộ công ty - giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ từ ngày 15/8.

nhà xuất bản trẻ

Hình ảnh về Nhà Xuất Bản Trẻ

Các sản phẩm của Nhà Xuất Bản Trẻ

Tủ sách của NXB Trẻ rất đa dạng về thể loại, bao gồm:

Văn Học Trong Nước
Chính trị - Vấn đề quốc tế
Đoàn - Đội - Hội
Kiến Thức - Khoa Học
Kinh Tế
Lịch Sử
Sách Thiếu Nhi
Nghệ Thuật - Giải Trí
Phát Triển Bản Thân - Nghệ Thuật Sống
Sách học ngoại ngữ
Tâm Lý - Giáo Dục
Tham Khảo Trong Nhà Trường
Truyện Tranh
Văn Hóa - Khảo Cứu - Ngôn Ngữ
Văn Học Nước Ngoài
Y Học - Sức Khỏe

Mức giá  Nhà Xuất Bản Trẻ

Mức giá của NXB Trẻ dao động từ 8.000đ đến 950.000đ. Dưới đây là một vào mức giá tiêu biểu.

nhà xuất bản trẻ nhà xuất bản trẻ

 

Đánh giá về chất lượng và dịch vụ tại Nhà Xuất Bản Trẻ

Sau đây là một vài nhận xét của khách hàng về các sản phẩm của nhà xuất bản trẻ.

nhà xuất bản trẻ nhà xuất bản trẻ

Nhà Xuất Bản Trẻ mở cửa đến mấy giờ?

Thứ Hai 07:30–17:00
Thứ Ba 07:30–17:00
Thứ Tư 07:30–17:00
Thứ Năm 07:30–17:00
Thứ Sáu 07:30–17:00
Thứ Bảy Đóng cửa
Chủ Nhật Đóng cửa

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục thương hiệu

Viễn thông
Tiêu Dùng
Thực phẩm đồ uống
Thời Trang
nhà sách
Mỹ phẩm-Làm đẹp

Xem thêm các thương hiệu khác

Hoà Phát - Hoà Hợp Cùng Phát Triển
Hoà Phát – Hoà Hợp Cùng Phát Triển
Tập đoàn Hòa Phát là một tập đoàn tư nhân sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ công ty buôn bán máy móc xây dựng, hiện tại Hòa Phát đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề.
Biti’s – Nâng Niu Bàn Chân Việt
“Biti’s - nâng niu bàn chân Việt”, thương hiệu Biti’s của Công ty TNHH Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tiên được người tiêu dùng tin cậy từ hàng chục năm qua. Biti’s cũng là một trong các doanh nghiệp Việt Nam thành công trong việc quảng bá nhận diện thương hiệu Biti’s Việt Nam ra thế giới.
Vinhomes - Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn
Vinhomes – Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn
Vinhomes là nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Việt Nam. Được thành lập như một công ty con của Vingroup. Công ty đã được tách ra vào năm 2018 và 10% cổ phần được bán trong một đợt IPO. Sau ngày giao dịch đầu tiên, Vinhomes đã trở thành công ty đại chúng lớn thứ hai tại Việt Nam sau công ty mẹ Vingroup.
Bách Hoá Xanh - Mua Nhanh Mua Rẻ
Bách Hoá Xanh – Mua Nhanh Mua Rẻ
Bách hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm của công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động. Trải qua gần 6 năm phát triển, Bách hóa XANH đã có gần 2.000 siêu thị trên khắp các tỉnh thành ở Miền Nam, Miền Đông và Nam Trung Bộ.
Koi Thé - Your Daily Beat
Koi Thé – Your Daily Beat
Với các tín đồ của trà sữa thì có lẽ Koi Thé không còn là thương hiệu quá xa lạ. Có nguồn gốc từ “thánh địa trà sữa” nổi tiếng là Đài Loan, cùng với các thương hiệu gạo cội trong làng trà sữa như Dingtea, Ten Ren, Bobapop,... thế nhưng, KOI vẫn là cái tên chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội hơn cả.
Highlands Coffee - Tự hào sinh ra từ đất Việt
Highlands Coffee – Tự hào sinh ra từ đất Việt
Bước vào những năm cuối của thế kỷ 20, từ một điểm bán cà phê gói chuyển sang hình thành một cửa hàng cà phê. Và từ đó Highlands Coffee dần dần được biết đến rộng rãi, và dần trở nên nổi tiếng. 

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết