Saigontourist

Saigontourist – Tận Hưởng Bản Sắc Việt

Cái tên Saigontourist đã quá quen thuộc với hầu hết người Việt Nam và là một trong những cái tên đầu tiên mà ta có thể kể ra khi nói đến những công ty du lịch lữ hành uy tín nhất Việt Nam.

Giới thiệu về thương hiệu: Saigontourist - Tận Hưởng Bản Sắc Việt

Khái quát về Saigontourist

- Tên tiếng Việt của Saigontourist là Tổng công ty du lịch Sài Gòn. Công ty này được thành lập vào năm 1975 với tiền thân là Công ty du lịch thành phố Hồ Chí Minh, và đã đạt được chặng đường 40 năm hoạt động. Saigontourist Group luôn gắn các giá trị văn hóa bản địa với mọi hoạt động kinh doanh để tạo ra chuỗi giá trị mang thương hiệu Saigontourist trong nỗ lực quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, góp phần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Lĩnh vực hoạt động 

- Công ty du lịch này hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như các tour du lịch, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, đào tạo nghiệp vụ du lịch,…Saigontourist có liên kết với nhiều khách sạn và nhà hàng trải dài khắp đất nước. Việc trở thành thành viên của rất nhiều tổ chức du lịch lớn trên thế giới mà ta có thể kể ra như: Hiệp hội Du lịch châu Á Thái Bình Dương (PATA), Hiệp hội du lịch Nhật Bản (JATA), và Hiệp hội Du lịch Mỹ (USTOA) đã cho thấy được sự lớn mạnh của công ty này.

Mở rộng quy mô

- Hiện nay, Saigontourist hướng sự phát triển ra các thị trường quốc tế. Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Triều Tiên, Pháp, Đức, Anh, Canada, và Mỹ là những thị trường chính mà công ty này đẩy mạnh khai thác các hoạt động du lịch lữ hành.

Biểu tượng của Saigontouris

- Biểu tượng của Saigontourist vô cùng gần gũi với người Việt Nam, nhất là người dân miền Nam, với logo mang biểu tượng bông mai vàng. Bông mai vàng được thiết kế vừa sang trọng nhưng cũng hết sức mạnh mẽ chính là điểm nhấn của logo Saigontourist.

Đội ngũ lãnh đạo của Saigontourist - Tận Hưởng Bản Sắc Việt là ai?

Chủ tịch Phạm Huy Bình sinh năm 1973, là cử nhân chính trị, thạc sĩ ngành kinh tế. Vào ngày 27/8/2020, tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV Saigontourist, ông Phạm Huy Bình (Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020) đã tái đắc cử Bí thư Đảng ủy Saigontourist nhiệm kỳ 2020-2025.
Chủ tịch Phạm Huy Bình hiện đang giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên Saigontourist kể từ năm 2016, thời gian giữ chức vụ là 5 năm. Trước đó, ông từng giữ vị trí Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM.
Ông Phạm Huy Bình từng phát biểu: "Hành trình 45 năm với những thách thức đã vượt qua, các thành quả đã đạt được, cùng chuỗi giá trị Saigontourist Group mang lại cho cộng động xã hội và cho chính người lao động đã khẳng định tầm nhìn, niềm tin, sự gắn kết đặc biệt, sức mạnh của đội ngũ quản lý, cán bộ nhân viên - lao động trong toàn hệ thống".

Định giá thương hiệu Saigontourist - Tận Hưởng Bản Sắc Việt

Forbes Việt Nam đã công bố danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam năm 2017. Ấn phẩm chuyên về doanh thương và tài chính này cho biết tổng giá trị của 40 công ty là hơn 5,4 tỉ USD. Saigontourist là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực du lịch vinh dự góp mặt trong danh sách này, với giá trị thương hiệu 62,6 triệu USD.

Hình ảnh về Saigontourist - Tận Hưởng Bản Sắc Việt

Các sản phẩm của Saigontourist - Tận Hưởng Bản Sắc Việt

Hoạt động kinh doanh của Saigontourist Group bao gồm 05 lĩnh vực cốt lõi.

Save the life (Lưu trú)

Hệ thống lưu trú Saigontourist chào đón du khách với hơn 50 khách sạn trải dài khắp đất nước Việt Nam. Dù bạn đi bất cứ đâu, dù bạn đi công tác vì lý do gì, hệ thống Saigontourist sẽ luôn có mặt để chào đón và phục vụ bạn, với dịch vụ thân thiện, tiện nghi chu đáo và nhiều lựa chọn cho du khách hàng ngày.

Lữ hành

Saigontourist Group có nhiều đơn vị hoạt động chuyên lĩnh vực lữ hành, đặc biệt công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (gọi tắt Lữ hành Saigontourist), hiện là đơn vị lữ hành hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam kinh doanh hiệu quả trên cả 3 lĩnh vực, bao gồm du lịch quốc tế, du lịch nước ngoài, du lịch trong nước. Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, Saigontourist Group luôn phối hợp với các đối tác hàng đầu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch sáng tạo, an toàn với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Lữ hành Saigontourist có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh và 18 Chi nhánh trải dài khắp Việt Nam. Du lịch tàu biển cũng chính là kênh thu hút lượng lớn du khách quốc tế tại Lữ hành Saigontourist, với hàng trăm ngàn du khách đa quốc tịch đến Việt Nam mỗi năm.

Ẩm thực

Hệ thống nhà hàng Saigontourist mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất với đa dạng các món ăn của Việt Nam và các nước trên thế giới, trong không gian ấm cúng, thoáng đãng và gần gũi đáng nhớ. Thực khách sẽ có nhiều lựa chọn với nhiều phong cách khác nhau của tất cả các nhà hàng và quán bar nổi tiếng.

saigontourist

Giải trí

Với những lợi thế sẵn có về nguồn lực cũng như nỗ lực không ngừng trong việc giới thiệu tới khách hàng những dịch vụ du lịch, giải trí hiện đại hàng đầu, Saigontourist Group đã và đang phát triển nhiều hạng mục dịch vụ giải trí bao gồm hệ thống dịch vụ truyền hình cáp SCTV, các khu vui chơi giải trí (Công viên văn hóa Đầm Sen, Làng du lịch Bình Quới, Khu du lịch Sinh thái…), sân golf Thủ Đức, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) và hệ thống các câu lạc bộ trò chơi điện tử có thưởng.

Đào tạo

Mức giá  Saigontourist - Tận Hưởng Bản Sắc Việt

Giá dịch vụ Tour trong nước

Dao động từ 2.879.000 đến 11.999.000 (tùy theo Tour)

Giá dịch vụ Tour nước ngoài

Dao động từ 2.979.000 đến 279.000.000 (tùy theo Tour)

Saigontourist - Tận Hưởng Bản Sắc Việt có nhượng quyền kinh doanh không?

Hiện nay, chưa có thông tin chính chức về việc nhượng quyền. Nếu có chúng tôi sẽ cập nhật lại sau.

Đánh giá về chất lượng và dịch vụ tại Saigontourist - Tận Hưởng Bản Sắc Việt

Saigontourist - Tận Hưởng Bản Sắc Việt mở cửa đến mấy giờ?

Theo thông tin, Saigontourist sẽ đóng cửa vào lúc 17:00 chiều.

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục thương hiệu

Viễn thông
Tiêu Dùng
Thực phẩm đồ uống
Thời Trang
nhà sách
Mỹ phẩm-Làm đẹp

Xem thêm các thương hiệu khác

Hoà Phát - Hoà Hợp Cùng Phát Triển
Hoà Phát – Hoà Hợp Cùng Phát Triển
Tập đoàn Hòa Phát là một tập đoàn tư nhân sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ công ty buôn bán máy móc xây dựng, hiện tại Hòa Phát đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề.
Biti’s – Nâng Niu Bàn Chân Việt
“Biti’s - nâng niu bàn chân Việt”, thương hiệu Biti’s của Công ty TNHH Sản xuất Hàng tiêu dùng Bình Tiên được người tiêu dùng tin cậy từ hàng chục năm qua. Biti’s cũng là một trong các doanh nghiệp Việt Nam thành công trong việc quảng bá nhận diện thương hiệu Biti’s Việt Nam ra thế giới.
Vinhomes - Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn
Vinhomes – Nơi Hạnh Phúc Ngập Tràn
Vinhomes là nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Việt Nam. Được thành lập như một công ty con của Vingroup. Công ty đã được tách ra vào năm 2018 và 10% cổ phần được bán trong một đợt IPO. Sau ngày giao dịch đầu tiên, Vinhomes đã trở thành công ty đại chúng lớn thứ hai tại Việt Nam sau công ty mẹ Vingroup.
Bách Hoá Xanh - Mua Nhanh Mua Rẻ
Bách Hoá Xanh – Mua Nhanh Mua Rẻ
Bách hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm của công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động. Trải qua gần 6 năm phát triển, Bách hóa XANH đã có gần 2.000 siêu thị trên khắp các tỉnh thành ở Miền Nam, Miền Đông và Nam Trung Bộ.
Koi Thé - Your Daily Beat
Koi Thé – Your Daily Beat
Với các tín đồ của trà sữa thì có lẽ Koi Thé không còn là thương hiệu quá xa lạ. Có nguồn gốc từ “thánh địa trà sữa” nổi tiếng là Đài Loan, cùng với các thương hiệu gạo cội trong làng trà sữa như Dingtea, Ten Ren, Bobapop,... thế nhưng, KOI vẫn là cái tên chứng tỏ được đẳng cấp vượt trội hơn cả.
Highlands Coffee - Tự hào sinh ra từ đất Việt
Highlands Coffee – Tự hào sinh ra từ đất Việt
Bước vào những năm cuối của thế kỷ 20, từ một điểm bán cà phê gói chuyển sang hình thành một cửa hàng cà phê. Và từ đó Highlands Coffee dần dần được biết đến rộng rãi, và dần trở nên nổi tiếng. 

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết