Ưu đãi tháng 3: giảm giá phần mềm 10-20%
DICH VU TOPLIST removebg preview

Dịch Vụ Toplist
giải pháp tiếp cận khách hàng số 1 Việt Nam cho doanh nghiệp

5 +

Năm kinh nghiệm

200 +

Website

100k+

Khách Hàng

Thiet ke chua co ten 11
toplist

Giới Thiệu Về
Dịch Vụ Toplist

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Toplist Của ATPMEDIA

ATP Media là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển MÔ HÌNH KINH DOANH theo hướng xây dựng hệ thống website, nhằm mục đích cung cấp các giải pháp truyền thông/marketing hiệu quả cho doanh nghiệp trên hệ thống website. Thông qua các giải pháp: dịch vụ guest post, backlink, text link, banner ads, adsense, affiliate, dịch vụ SEO,...

Trong 5 năm qua, chúng tôi tiên phong trong hoạt động build hệ thống 200+ website để phục vụ tập trung cho DỊCH VỤ GUEST POST. Quá trình educate dịch vụ mới này tốn rất nhiều thời gian & nguồn lực. ATPmedia đã phục vụ hàng nghìn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp,… Đặc biệt là các team SEO, agency hoạt động trong lĩnh vực SEO cần hệ thống guest post.

Từ 2022, chúng tôi từng bước chuyển dịch MHKD. Ưu tiên phát triển hệ thống website về chủ đề xếp hạng, toplist, tổng hợp, đánh giá/review các lĩnh vực. Tới nay đã phát triển 50+ website theo định dạng toplist này, là doanh nghiệp top 1 về hệ thống site trong ngách kinh doanh này…

Đầu 2023, chúng tôi ra mắt DỊCH VỤ TOPLIST để phục vụ các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu đưa thông tin của mình lên các bài viết xếp hạng của hệ thống web toplist.

Ở thời điểm 2024 này dịch vụ toplist vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người, nên cần quá trình nỗ lực educate mạnh mẽ của ATPMedia & các đơn vị cùng lĩnh vực khác. Với kinh nghiệm đã kinh doanh 15 năm trên môi trường internet, chúng tôi hi vọng sẽ làm tốt hoạt động kích cầu này. Để mang đến một giải pháp truyền thông/marketing mới mẻ cho các doanh nghiệp, giúp tối ưu chi phí & mang lại hiệu quả cao.

Dịch Vụ Toplist
Đáp Ứng Được Mọi Lĩnh Vực/Ngành Hàng

Kinh Doanh Trên Sàn TMĐT
Tiktok, Shopee, Lazada,..

Toplist hỗ trợ viết những chủ đề như “Top 5 shop kinh doanh mỹ phẩm uy tín trên shopee”, “Top 10 shop bán giày nữ rẻ nhất tiktokshop”,..
Và nhiều chủ đề khác giúp tiếp cận lượng khách hàng to lớn trên google và tăng độ uy tín của shop.

Pixel True Mockup 1 1 e1709732678600

Nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,...

Dịch vụ Toplist dễ dàng đẩy các cửa hàng của bạn lên Top của những bài đọc, thông qua đó khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn khi nhìn thấy doanh nghiệp của bạn ở những thứ hạng cao.

Pixel True Mockup 1 1 e1709732678600

Trường mầm non, trường tư thục, trung tâm tiếng anh,...

Dịch vụ toplist mà ATPMEDIA mang lại sẽ giúp cho các trường học, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm đào tạo,…đưa thông tin đầy đủ nhất đến cho người đọc và tìm kiếm thông tin về trung tâm. Giúp học sinh, sinh viên và phụ huynh có góc nhìn tốt về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo dục tốt nhất để gửi gắm tương lai của mình.

Pixel True Mockup 1 1 e1709732678600

Căn hộ, dự án,..

Với ngành bất động sản đội ngũ ATP TEAM có dày dặn kinh nghiệm để review về các dự án tiềm năng. Bạn có thể giới thiệu dự án của mình trên website của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giới thiệu dự án, chủ thầu và những sản phẩm đang mở bán giúp khách hàng dễ hình dung và liên hệ đến thông tin của bạn. Tăng trưởng doanh số bán hàng của dự án.

Pixel True Mockup 1 1 e1709732678600

Booking du lịch

Những địa điểm du lịch thì không thể thiếu những khách sạn uy tín, sạch sẽ, giá rẻ và đón chào khách nhiệt tình. Đưa khách sạn của bạn lên top bài viết giúp khách hàng dễ dàng chọn hơn từ đó giúp khách sạn tăng được doanh thu.

Pixel True Mockup 1 1 e1709732678600

Mua bán xe, phụ tùng xe,..

Giải pháp toplist của atpmedia sẽ giúp doanh nghiệp, showroom, cửa tiệm,.. của bạn được đánh giá cao. Khách hàng dễ dàng liên hệ cũng như đánh giá được chất lượng của các showroom đang mở bán. Đem đến trải nghiệm tốt nhất trước khi khách hàng đến với cơ sở của bạn.

Pixel True Mockup 1 1 e1709732678600

TOP 10 lợi ích mà Toplist ATPMEDIA mang lại

kenh-marketing-toplist
1 3

Top List

Là kênh truyền thông/marketing dễ dàng triển khai với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào

tiet-kiem-chi-phi-toplist
2 3

Tiết kiệm nguồn lực

Tiết kiệm nguồn lực nhân sự với thời gian triển khai nhanh chóng, chỉ tốn 1-2h làm việc là thông tin của doanh nghiệp có thể cập nhật trên hệ thống website xếp hạng của ATPMedia

leads-toplist
3 3

Leads tiềm năng

Tiếp cận đúng tệp khách hàng đang có nhu cầu, mang lại tỷ lệ chuyển đổi ngay lập tức

top-list-gia-re
4 2

Top bài viết

Là hoạt động marketing mang lại hiệu quả bền vững, tích lũy theo thời gian & ngày càng tăng trưởng tốt lên

brands-toplist
5 2

Top vị trí

Các vị trí xếp hạng top 1,2 mang đến sự tin tưởng, niềm tin cao trong tâm trí khách hàng

toplist-gia-re
6 2

Tăng uy tín

Giúp tăng nhận diện & độ phủ thương hiệu trên môi trường mới

share-toplist-gia-re
7 2

Tăng nhận diện

Cơ hội tăng trưởng thứ hạng bài viết, viral khi được chia sẻ lại bài viết trên social & các website xếp hạng khác

Business process management with workflow automation diagram and gears in virtual flowchart.co working team meeting concept,businessman using smart phone and digital tablet and laptop computer in modern office
8 2

Phủ thông tin

Thông tin hiển thị bao gồm: Website, số điện thoại, địa chỉ,... giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận để mang lại chuyển đổi cao

he-thong-toplist
1 1 1

Uy tín cao

Hệ thống 50+ website xếp hạng của ATPmedia được phát triển liên tục, giúp cải thiện thứ hạng bài viết của khách hàng

tiet-kiem-chiphi
1 3 1

Tiết kiệm chi phí

Chi phí triển khai thấp, tiết kiệm nhiều lần chi phí so với các kênh quảng cáo thông thường

TOP 8 khác biệt của dịch vụ toplist tại atpmedia
tại sao khách hàng nên chọn chúng tôi?

content

Content đa dạng

Đông đảo đội ngũ CTV, nhân sự content viết bài được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp & các bài viết biên tập kỹ lưỡng. Mỗi website được cập nhật bài viết mới liên tục 5-10 bài/ngày nhằm ổn định thứ hạng website.

Untitled 2 e1710220198940
web

Hệ thống website

ATP Media có hệ thống trên 50+ web theo định dạng toplist, theo nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau. Là đơn vị top 1 hiện nay về hệ thống web toplist. Mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào

domain removebg preview

Tên miền đẹp

Hệ thống web toplist được xây dựng bởi các TÊN MIỀN ĐẸP trị giá hàng chục/hàng trăm triệu đồng, nhằm tạo uy tín/chuyển đổi cao khi khách hàng xem bài viết (bangxephang.com.vn, brands.vn, giaitri.vn, tonghop.vn, genz.vn, tindung.com.vn, chungkhoan.vn, xehay.com.vn, topuni.vn, topdichvu.vn,...)

dev 1

Đội ngũ dev

Đội ngũ dev dày dặn kinh nghiệm build hệ thống website & hoạt động SEO. Nhằm đảm bảo trải nghiệm đọc, tốc độ & traffics ổn định tại mỗi bài viết của khách hàng sử dụng dịch vụ

money

Tiết kiệm

QUAN TRỌNG: ATPMedia linh hoạt điều chỉnh bảng giá dịch vụ toplist theo thời gian để mang đến dịch vụ tối ưu về giá nhất phục vụ khách hàng. (Thuê top trên 5-10 website tại ATPMedia = chi phí thuê top trên 1 website tại nơi khác)

phu

Phủ thông tin

Thông tin được đăng tải trên 5-10 bài viết toplist tại các website khác nhau sẽ giúp tăng độ phủ & cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng hơn (thay vì chỉ đăng trên 1 website khi sử dụng dịch vụ tại các đơn vị khác)

vat

Miễn phí VAT

Phục vụ cho các agency, khách hàng doanh nghiệp cần booking số lượng lớn bài viết toplist. Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT nhanh chóng mà không cần phát sinh thêm chi phí

TRAOGIATGRI
traffic removebg preview

Traffic bền vững

Mỗi website có 3000+ bài viết & nhiều từ khóa trên top Google, mang đến các traffics nội bộ ổn định theo thời gian. Tiềm năng to lớn cho dịch vụ của bạn.

Bảng Giá Dịch Vụ Toplist

Gói Combo 5
1.800.000 đ
BỘ QUÀ TẶNG
Được mua nhiều nhất
gói Combo 8
2.500.000 đ
BỘ QUÀ TẶNG
gói COMBO 15
4.000.000 đ
BỘ QUÀ TẶNG
gold medal

Cam kết của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

1. TOPLIST LÀ GÌ?

Toplist là các bài viết trên website xếp hạng/tổng hợp/đánh giá/review theo một chủ đề nào đó cụ thể. Thường có tiêu đề bài viết theo định dạng top 5, top 7, top 10,… hoặc 10 cách, 7 phương pháp, 20 bí quyết,… (ví dụ: “Top 5 phần mềm Facebook tốt nhất”, hay “7 cách để tạo ra thu nhập >100tr/tháng”)

 

Đối với bạn đọc bài viết theo định dạng toplist nhằm cung cấp thông tin đầy đủ & khách quan về một chủ đề nào đó, giúp bạn đọc tổng hợp thông tin nhanh chóng, khi lựa chọn sản phẩm/dịch vụ giúp dễ dàng so sánh và có lựa chọn tối ưu hơn.

 

Đối với các doanh nghiệp bài viết định dạng top list xếp hạng các sản phẩm/dịch vụ có mặt thương hiệu mình ở thứ hạng cao sẽ giúp mang lại chuyển đổi kinh doanh tốt, giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu thực sự ở ngay thời điểm đó.

2. WEBSITE TOPLIST LÀ GÌ?

Website toplist là các trang web chuyên xếp hạng, tổng hợp, đánh giá/review,… các chủ đề theo từng lĩnh vực, địa phương nào đó. Website toplist thường có một số tính năng đặc biệt hơn so với web blog, web tin tức thông thường. Tại đó cập nhật toàn bộ bài viết định dạng toplist, phân loại theo từng ngành, từng địa phương,…

 

Website toplist có thể bao gồm tất cả chủ đề/ngành/địa phương (list.vn, toplist.vn, tonghop.vn, bangxephang.com.vn,…), website theo từng ngách cụ thể theo ngành (topdichvu.vn, topviec.vn,…), hoặc theo địa phương như: tophcm.vn, tophanoi.vn,…

3. DỊCH VỤ TOPLIST LÀ GÌ?

Dịch vụ toplist là một thuật ngữ mới hình thành gần đây, có thể có các tên gọi khác như: “dịch vụ đặt top bài viết”, “dịch vụ thuê top”,… Dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị phát triển website theo định dạng toplist như ATPMedia, cho phép các doanh nghiệp chèn nội dung/chỉnh sửa thông tin của mình một cách chủ động vào bài viết đang có hoặc đăng mới trên website toplist.

Tùy vào vị trí đặt top 1, 2, 3 sẽ có các mức giá dịch vụ khác nhau. Có thể được cho thuê tháng, theo năm hoặc không giới hạn thời gian.

Ngoài ra dịch vụ toplist còn có các nhu cầu khác như: sửa bài, đăng bài mới, chèn vào bài có thứ hạng cao, xóa thông tin các đối thủ,…Tư vấn dịch vụ toplist

Dịch vụ toplist giải pháp tiếp cận khách hàng số 1 Việt Nam cho doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê top bài viết của ATPMEDIA sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó tăng doanh số cho sản phẩm dịch vụ của mình.
Untitled

Bài viết nổi bật Toplist

nhà sách

Top 7 Nhà Sách Lớn Nhất TPHCM

Những cuốn sách hay nằm trên những chiếc kệ tốt. Vậy làm sao tìm được những cuốn sách đó? Hãy cũng mình tìm hiểu những

Copyright 2024 © Toplist

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết