Agility CMS 

Agility CMS – Hệ Thống Quản Lý Nội Dung Linh Hoạt

Agility CMS

Agility CMS là gì ?

Agility CMS là một CMS không đầu linh hoạt với vô số cách để định cấu hình và thiết lập các trang cũng như nội dung của bạn.

Agility CMS là một giải pháp được lưu trữ trên đám mây. Chúng tôi đảm nhận việc lưu trữ CMS trên Azure, nhà cung cấp dịch vụ và cơ sở hạ tầng đám mây hàng đầu.

Agility CMS là một CMS tách biệt, ưu tiên API, không đầu, nên nó có thể tích hợp với BẤT KỲ hệ thống nào.

Công ty phát triển  Agility CMS

Agility CMS được thành lập vào năm 2002, trụ sở đặt tại Toronto, Ontario.

Giao diện  Agility CMS

Tính năng của Agility CMS

Một số tính năng của Agility CMS:

Quản lý nội dung

Cho phép người biên tập quản lý cấu trúc nội dung cho một hoặc nhiều loại nội dung cụ thể trên website. ví dụ: Bài đăng trên blog, Sản phẩm, Đầu trang, Chân trang, v.v.

Xem trước

Khả năng cho các biên tập viên xem trước các thay đổi nội dung trong trang web, trước khi xuất bản.

Quản lý trang

Cho phép người chỉnh sửa đặt nội dung ở cấp độ trang, chẳng hạn như SEO và kiểm soát các thành phần chức năng riêng lẻ của trang (tức là Mô-đun). Người chỉnh sửa có thể kiểm soát tất cả các khía cạnh của nội dung trên mỗi trang.

Định tuyến trang

Cho phép người chỉnh sửa quản lý cây trang của họ và việc thêm và xóa trang sẽ phản ánh các trang thực trên trang web.

Bộ nhớ đệm API

Lưu vào bộ nhớ cache tất cả nội dung được truy xuất qua API Tìm nạp nội dung và lưu trữ trong bộ nhớ cache cục bộ để có hiệu suất cao hơn. ví dụ: Nội dung bộ nhớ đệm trong hệ thống tệp cục bộ sau khi bạn đã truy xuất nội dung đó và xóa bộ nhớ đệm khi nội dung đã thay đổi (thông qua Webhook).

Tích hợp tối thiểu

Ở mức tối thiểu, việc tích hợp với Agility CMS sẽ cung cấp cho người chỉnh sửa khả năng quản lý một hoặc nhiều danh sách hoặc mục cụ thể trong CMS ( Quản lý nội dung ). 

Biên tập viên sẽ có thể xem trước các thay đổi nội dung của họ trước khi xuất bản. Điều này có thể được kích hoạt bằng cách thiết lập một môi trường trang web khác sử dụng cụ thể mã thông báo truy cập Xem trước cho API.

Mặc dù điều này sẽ cho phép người chỉnh sửa quản lý nội dung cụ thể, nhưng nó không cung cấp bất kỳ tính năng quản lý trang nào, do đó, người chỉnh sửa chỉ có thể quản lý nội dung được thiết kế riêng để quản lý trong Agility CMS.

Ở cấp độ này, người chỉnh sửa không thể quản lý nội dung của trang cụ thể, cũng như thêm hoặc xóa trang. Thông thường, mã trang web tự xác định trang nào tồn tại.

Bảng giá Agility CMS

Agility CMS có 3 phiên bản định giá. Bản dùng thử miễn phí của Agility CMS cũng có sẵn.

Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá Agility CMS

Bạn thích điều gì nhất ở Agility CMS?

Agility CMS chỉ là một CMS đặc biệt ấn tượng và thông minh kết hợp các khả năng cực kỳ quan trọng. Nó rất dễ sử dụng và linh hoạt; nó phát triển gần với sự sắp xếp dựa trên đám mây của chúng tôi khi các nhu cầu mới xuất hiện.

Nhân viên của Dexterity đã giúp chúng tôi giải quyết mọi hiệp hội được thiết kế riêng mà chúng tôi đã nỗ lực. Ở mỗi bước của quá trình tương tác, họ nhắc nhở hiệu quả của kế hoạch và nâng cấp bảo mật.

Đây là giải pháp tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Nó cũng có thể được sử dụng bởi những khách hàng không chuyên để chuyển tài liệu. Lập trình miễn phí, thiết lập đơn giản và chi phí tối thiểu. Nó đang đóng và nâng cấp lỗ hổng nâng cấp chương trình.

Bạn không thích điều gì về Agility CMS?

Ngược lại với các CMS khác, một số sắp xếp cần thiết cho các mô-đun tinh chỉnh có thể khó xử lý. Tuy nhiên, trợ giúp thường có thể truy cập được. Tất cả các tài khoản đều có mối quan tâm đáng kể đến các thay đổi về giao diện người dùng và các khả năng bổ sung phải được cung cấp.

Video hướng dẫn sử dụng Agility CMS

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm Agility CMS

Bạn có giảm giá cho một tổ chức phi lợi nhuận?

Các phương thức và tùy chọn thanh toán là gì?

Tôi có thể cài đặt Agility CMS tại chỗ không?

Từ khoá tìm kiếm  Agility CMS

Agility CMS là gì

Agility CMS trang web

các giá Agility CMS

Agility CMS review

Agility CMS features

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết