Autodesk Fusion 360 - Phần mềm thiết kế 3D/CAD ngành cơ khí

Autodesk Fusion 360 – Phần mềm thiết kế 3D CAD/CAM/CAE

Autodesk Fusion 360 là giải pháp phát triển sản phẩm CAD, CAM, CAE và PCB tích hợp trên nền tảng đám mây đầu tiên và duy nhất dành cho các nhà thiết kế sản phẩm, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử và thợ máy.

Autodesk Fusion 360  là gì ?

Autodesk Fusion 360 là giải pháp phát triển sản phẩm CAD, CAM, CAE và PCB tích hợp trên nền tảng đám mây đầu tiên và duy nhất dành cho các nhà thiết kế sản phẩm, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử và thợ máy.

Giao diện  Autodesk Fusion 360

Tính năng của Autodesk Fusion 360

Autodesk Fusion 360 là phần mềm được nhiều nhà thiết kế, kiến trúc dư trên thế giới sử dụng để tạo nên những tác phẩm vô cùng tuyệt vời. Sau đây là một số tính năng chính của phần mềm này.

1. Thiết kế

Autodesk Fusion 360 tạo điều kiện cho các nhà thiết kế nhanh chóng tạo ra các tác phẩm vẽ phác thảo và các bản mẫu thiết kế nhanh chóng và có những công cụ 3D chuyên nghiệp. Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian tạo nên các bản mẫu, nâng cao độ chính xác của từng thiết kế cũng như việc chỉnh sửa dễ dàng các thiết kế, chia sẽ với người khác, khách hàng cùng đóng góp cùng với giao diện thân thiện, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được công cụ mà mình đang cần. Điều này giúp các thiết kế trông chỉnh chu với độ chính xác cao hơn.

2. Cơ khí và giả lập

Kiểm tra các khớp nối, Fusion 360 còn có các chức năng đánh giá thực tế về chất lượng của thiết kế thông qua các thông số phân tích. Không những đưa những số liệu phân tích cụ thể mà Fusion 360 còn cung cấp một cái nhìn trực quan cho người dùng về những chi tiết nhỏ của các thiết kế sản phẩm dù là nhỏ nhất.
Ngoài các khớp nối, bạn cũng có thể kiểm tra chức năng, sức để kháng, khả năng và chất lượng cuối cùng của sản phẩm.

3. Định dạng 3D

Phần mềm Autodesk Fusion 360 mạnh mẽ và cung cấp cho người dùng nhiều hướng dẫn, chú thích cận kẽ, giải thích cụ thể chức năng của từng công cụ có trong giao diện, giúp người dùng dễ hiểu hơn cũng như dễ dàng quản lý bản vẽ 3D hơn. Chức năng nổi trội là dành riêng cho thiết kế và mô hình hóa các sản phẩm 3D CAD  / CAM, chuyên về phát triển sản phẩm. Fusion 360 cũng rất tiện lợi trong việc trao đổi với khách hàng vì Fusion 360 thực chất được sử dụng trên cloud và nhờ vào đó có thể chia sẽ cho khách hàng hay đối tác.

Bảng giá Autodesk Fusion 360

Tính đến hiện tại, Autodesk đã cung cấp bản Autodesk Fusion 360 dành cho người dùng cá nhân là phiên bản miễn phí, với việc giới hạn chức năng cơ bản và có thể gia hạn trên cơ sở 3 năm. Cùng với đó là phiên bản trả phí cao cấp có tên Fusion 360 Ultimate. Khi sử dụng bản quyền Autodesk Fushion 360 chính hãng bản Ultimate, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn từ các tính năng cơ bản đến mở rộng vô cùng thú vi, phục vụ trực tiếp cho việc mô phỏng, sản xuất và thiết kế cao cấp.

Đánh giá Autodesk Fusion 360

Bạn thích điều gì nhất ở Fusion 360?

Tôi bắt đầu sử dụng fusion 360 trong khi tìm kiếm các chương trình thiết kế mô hình 3D cho công việc cũ của mình. Đây là tất cả mọi thứ từ tạo mẫu cho đến thiết kế sản phẩm cuối cùng để sử dụng trong toàn công ty. Dễ sử dụng và một trong những tính năng chính mà tôi thích so với một số phần mềm khác là khả năng thực hiện phân luồng.

Bạn không thích điều gì ở Fusion 360?

Có thể khó tìm hiểu và sử dụng tất cả các tính năng được tích hợp trong hợp nhất. Đối với một người, tôi không làm tốt công việc theo dõi các bước của mình. Tôi liên tục phải hoàn tác hoặc xóa các tính năng tôi đã thực hiện để sửa lỗi nào đó.

Fusion 360 đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Fusion cho phép tôi lên ý tưởng cho một bản in 3D và tạo ra nó. Từ công việc của tôi, nơi tôi cần thiết kế các sản phẩm để giúp ích cho công ty hoặc đến cuộc sống cá nhân của tôi, nơi tôi cần tạo ra một bộ phận thay thế cho thứ gì đó hoặc chỉ cần có ý tưởng về thứ gì đó mà tôi có thể sử dụng.

Video hướng dẫn sử dụng Autodesk Fusion 360

Từ khoá tìm kiếm  Autodesk Fusion 360

Autodesk Fusion 360

Fusion 360

Autodesk Fusion 360 download

Fusion 360 download

 

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết