Day Translations - Công Cụ Dịch Thuật Bản Địa Hóa

Day Translations – Công Cụ Dịch Thuật Bản Địa Hóa

Day Translations cung cấp dịch vụ dịch thuật Con người chuyên về các bản dịch pháp lý, y tế và chứng thực.

Day Translations là gì ?

Day Translations cung cấp dịch vụ dịch thuật Con người chuyên về các bản dịch pháp lý, y tế và chứng thực và dịch thuật bản địa hóa.

Giao diện  Day Translations

Tính năng của Day Translations

Một số tính năng của Day Translations hiện nay:

Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch vụ dịch thuật cho ra tất cả các ngôn ngữ, với độ chính xác cao nhất và quay vòng nhanh nhất. Các dịch giả chuyên nghiệp và quản lý dự án của chúng tôi tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo kết quả tốt nhất

Dịch Vụ Phiên Dịch

Cung cấp các dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp qua điện thoại và phiên dịch trực tiếp. Nếu bạn đang tìm kiếm một thông dịch viên pháp lý, thông dịch viên y tế hoặc thông dịch viên kinh doanh khác được chứng nhận, nó sẽ giúp bạn thực hiện.

Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng

Có đầy đủ các dịch giả chuyên về nhiều lĩnh vực. Nếu bạn đang nộp đơn xin quốc tịch, đại học hoặc một công việc mới, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch hoàn hảo, được chứng thực bằng hình ảnh phản chiếu sang hơn 100 ngôn ngữ.

Dịch Vụ Phiên Âm

Những người phiên âm chuyên nghiệp sẽ sao chép các tệp âm thanh, video và các cuộc phỏng vấn của bạn một cách chính xác và kịp thời để đáp ứng thời hạn của bạn.

Dịch Vụ Xuất Nhập Cảnh

Đảm bảo sự chấp nhận của USCIS đối với tất cả các bản dịch nhập cư. Day Translations sẽ dịch các đánh giá học tập, hộ chiếu, thị thực, giấy khai sinh... Ngoài ra, họ còn cung cấp thông dịch viên cho cuộc phỏng vấn nhập cư của bạn.

Dịch Vụ Chính Phủ

Là một nhà thầu chính phủ đã đăng ký chính thức, Day Translations còn cung cấp dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa cho các văn phòng chính phủ liên bang, tiểu bang và địa phương. Dịch vụ phiên dịch có chất lượng cao nhất và được cung cấp với sự bảo mật hoàn toàn.

Dịch Vụ Bản Địa Hóa

Đội ngũ chuyên gia sẽ bản địa hóa các trang web, ứng dụng di động, trò chơi và phần mềm để giúp bạn đạt được thành công toàn cầu.

Dịch Vụ Kinh Doanh

Từ thiết kế web toàn cầu đến tiếp thị quốc tế, đến các dịch vụ công nghệ đa ngôn ngữ, bộ dịch vụ ngôn ngữ kinh doanh của Day Translations có mọi thứ bạn cần để tiếp cận đối tượng hoàn toàn mới.

Bảng giá Day Translations

Day Translations chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ này. Đây là thực tế phổ biến cho người bán phần mềm và nhà cung cấp dịch vụ. Liên hệ với Day Translations để biết giá hiện tại.

Đánh giá Day Translations

Bạn thích điều gì nhất về Day Translations?

Chính xác, tổ chức tốt và đáng tin cậy. Họ luôn nhanh chóng và rất chuyên nghiệp khi dịch thuật. Tôi đã là khách hàng của họ trong nhiều tháng và tôi chắc chắn rằng không ai có thể vượt qua giá cả và dịch vụ của họ.

Bạn không thích điều gì về Day Translations?

Không có gì, thành thật mà nói, họ là hoàn hảo. Tôi thực sự không thể nghĩ ra bất kỳ điểm nào!

Video hướng dẫn sử dụng Day Translations

Từ khoá tìm kiếm  Day Translations

Day Translations review

Day Translations features

Day Translations pricing

Day Translations là gì

 

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết