Docker - Nền tảng kiểm thử đa năng

Docker – Nền tảng kiểm thử đa năng

Docker là nền tảng phần mềm cho phép bạn dựng, kiểm thử và triển khai ứng dụng một cách nhanh chóng. Docker sẽ hoạt động thông qua cách sử dụng những containers ở trên nền tảng ảo hóa.

Docker là gì ?

Docker là nền tảng phần mềm cho phép bạn dựng, kiểm thử và triển khai ứng dụng một cách nhanh chóng. Docker sẽ hoạt động thông qua cách sử dụng những containers ở trên nền tảng ảo hóa.

Giao diện  Docker

Tính năng của Docker

Docker rất dễ cho mọi người sử dụng từ lập trình viên, sys admin… nó tận dụng lợi thế của container để build, test nhanh chóng. Có thể đóng gói ứng dụng trên laptop của họ và chạy trên public cloud, private cloud… Câu thần chú là “Build once, run anywhere”.

Nền tảng có khả năng loại bỏ các tác vụ cấu hình thông thường, lặp đi lặp lại và được sử dụng trong suốt vòng đời phát triển để phát triển ứng dụng nhanh chóng, dễ dàng và di động – máy tính để bàn và đám mây. Nền tảng đầu cuối toàn diện của Docker bao gồm giao diện người dùng, CLI, API và bảo mật được thiết kế để hoạt động cùng nhau trong toàn bộ vòng đời phân phối ứng dụng.

Triển khai các ứng dụng của bạn trong các vùng chứa riêng biệt một cách độc lập và bằng các ngôn ngữ khác nhau. Giảm nguy cơ xung đột giữa các ngôn ngữ, thư viện hoặc khung.

Bảng giá Docker

Ngoài phiên bản miễn phí được cung cấp sẵn, bạn có thể lựa chọn các phiên bản sau đây tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mình.

Đánh giá Docker

Bạn thích điều gì nhất về Docker?

Docker giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của tôi, Vì tôi là nhà phát triển phần mềm, nó giúp tôi triển khai các ứng dụng của mình và chạy nó trên bất kỳ phiên bản ứng dụng nào và đó là quy trình tạo hình ảnh mã và sử dụng lại mà không phụ thuộc vào cấu hình máy.

Ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian và hoạt động trên mọi hệ điều hành. Là một người đã sử dụng Docker được một thời gian, tôi có thể tự tin nói rằng nó đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và đỡ đau đầu về việc phát triển và triển khai phần mềm. Đối với tôi, một trong những ưu điểm chính của Docker là nó hoạt động trơn tru trên các hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows, Linux và macOS.

Bạn không thích điều gì về Docker?

Docker có vốn từ vựng hạn chế trong cú pháp của nó và đôi khi bạn phải thực hiện các thủ thuật sáng tạo để khắc phục một số hạn chế của nó khi một lệnh bổ sung đơn giản có thể thực hiện được thủ thuật.

Hình ảnh đôi khi có thể khá lớn và Docker có thể tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống như bộ nhớ và CPU. Ngoài ra, đối với những người ít quen thuộc với giao diện dòng lệnh (CLI), giao diện GUI có thể được ưu tiên hơn để quản lý và cấu hình vùng chứa dễ dàng hơn.

Video hướng dẫn sử dụng Docker

Từ khoá tìm kiếm  Docker

Docker
Docker download
Docker free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết