Enscape – Phần mềm kết xuất đồ họa

Enscape là một phần mềm giúp tác vụ Render kiến trúc diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây được xem là công cụ mạnh mẽ được mọi nhà kiến trúc sư tín nhiệm.

Enscape là gì ?

Enscape là một phần mềm giúp tác vụ Render kiến trúc diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây được xem là công cụ mạnh mẽ được mọi nhà kiến trúc sư tín nhiệm.

Enscape cài trực tiếp vào phần mềm dựng hình của bạn, mang đến quy trình thiết kế và diễn họa tích hợp. Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để biến mô hình của bạn thành trải nghiệm 3D bằng cách loại bỏ những bất tiện trong quá trình sản xuất, rút ngắn vòng lặp phản hồi và cho bạn nhiều thời gian thiết kế hơn.

Giao diện  Enscape

Tính năng của Enscape

Với công nghệ thời gian thực của Enscape, dự án được hiển thị dưới dạng 3D đầy đủ, có thể được điều hướng và khám phá từ mọi góc độ, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Khi liên kết Enscape và phần mềm CAD, người dùng có thể theo dõi mọi cập nhật cho kế hoạch của mình ngay lập tức.

Để bản vẽ trở nên sống động và thực tế nhất có thể, Enscape cung cấp đến người sử dụng hơn 1.900 vector chuyên nghiệp, mang đến bạn đa dạng sự lựa chọn. Bật mí thêm với bạn là Enscape còn có đội ngũ thiết kế chuyên tạo ra các vật thể phụ như: xe cộ, thực vật, đồ nội thất, ....

Trong Enscape, không cần phải kết xuất lại khi mô hình của bạn thay đổi. Thay vào đó, bạn có thể thấy mô hình của mình được hiển thị theo thời gian thực khi bạn làm việc, mang đến cho bạn hình ảnh trực quan thực tế và tức thì về những thay đổi bạn đã thực hiện.

 

Bảng giá Enscape

Enscape có 4 phiên bản định giá, từ bản dùng thử miễn phí đến có trả phí. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá Enscape

Bạn thích điều gì nhất ở Enscape?

Điều tốt nhất về Enscape là nó rất thân thiện với người dùng và không làm nặng máy tính xách tay của bạn. Bạn có thể thấy mô hình 3D của mình được hiển thị cạnh nhau, điều mà tôi nghĩ là rất thú vị vì bạn có thể thực hiện các thay đổi cho phù hợp.

Enscape cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực, cho phép người dùng xem thiết kế của họ giống như trong thực tế và giúp dễ dàng thực hiện các thay đổi và sửa đổi nhanh chóng. Enscape cũng cung cấp khả năng thực tế ảo, cho phép người dùng trải nghiệm thiết kế của họ trong môi trường 3D sống động.

Enscape là tài sản quý giá nhất mà tôi từng gặp trong đời vì nó dễ truy cập, plugin dễ dàng cho revit và cung cấp cho bạn kết xuất thời gian thực tốt nhất.

Bạn không thích điều gì về Enscape?

Tôi nghĩ rằng Enscape không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh như các phần mềm khác như lumion, blender, v.v. Tôi cảm thấy việc bổ sung một vài plugin sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Enscape yêu cầu một máy tính có hiệu suất cao để chạy hiệu quả và có thể không phù hợp với các hệ thống cũ hơn hoặc cấp thấp hơn. Enscape là một công cụ trả phí và chi phí cấp phép của nó có thể là rào cản đối với một số người dùng, đặc biệt là các công ty thiết kế nhỏ hơn hoặc người dùng cá nhân.

Video hướng dẫn sử dụng Enscape

Từ khoá tìm kiếm  Enscape

Enscape

Enscape download

Enscape free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết