Inventor – Phần mềm xây dựng mô hình 3D

Inventor là phần mềm xây dựng mô hình 3D, thiết kế, hình mẫu và kiểm tra ý tưởng các sản phầm. Inventor tạo ra các nguyên mẫu mô phỏng chuẩn xác khối lượng, áp lực, độ ma sát, tải trọng,… của các đối tượng sản phẩm trong môi trường 3D.

Inventor là gì ?

Inventor là phần mềm xây dựng mô hình 3D, thiết kế, hình mẫu và kiểm tra ý tưởng các sản phẩm. Inventor tạo ra các nguyên mẫu mô phỏng chuẩn xác khối lượng, áp lực, độ ma sát, tải trọng,… của các đối tượng sản phẩm trong môi trường 3D.

Giao diện  Inventor

Tính năng của Inventor

Inventor có tất cả các công cụ trợ giúp người dùng tạo ra những bản vẽ 3D chi tiết, chính xác và rõ ràng để sản xuất. Phần mềm còn có tính năng tăng tốc quá trình tạo mô hình 3D bằng cách tạo nhanh các cấu hình mới cho bản thiết kế.

Trong công nghiệp khai khoáng, công cụ được dùng nhằm thực hiện các phân tích ứng suất, mô phỏng chuyển động máy tìm ra các va chạm ngoài ý muốn và các lỗi phát sinh. Inventor giúp cắt giảm chi phí sản xuất bằng việc tạo ra các nguyên mẫu và thử nghiệm ảo, hạn chế lỗi và lao động thủ công, tăng chu kỳ sản xuất và đưa sản phẩm đến thị trường nhanh hơn.

Toàn bộ hình học sketch được tạo ra và chỉnh sửa trong môi trường sketch, dùng các công cụ sketch ở trên thanh panel. Người dùng có thể điều khiển các ô sketch và dùng các công cụ sketch để vẽ đường thẳng, đường cong (spline), elip (ellipse), cung (arc), đường tròn (circle), hình chữ nhật/vuông (rectangle), hình đa giác (polygon) hay là điểm.

Inventor Professional cung cấp môi trường Assembly để lắp ghép các chi tiết và cụm chi tiết lại với nhau dựa trên các ràng buộc về hình học và ràng buộc cơ học. Ngoài ra còn có công cụ tạo ra các hình ảnh, bản vẽ, video mô tả việc phân rã hoặc hướng dẫn lắp ghép sản phẩm theo từng bước.

Hỗ trợ tạo BOM tự động, đồng bộ với mô hình 3D, xuất bản vẽ lắp, mặt cắt, chi tiết, đánh số,...

Bảng giá Inventor

Nếu đang thắc mắc về chi phí của ứng dụng này thì bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây nhé.

Đánh giá Inventor

Bạn thích điều gì nhất ở Inventor?

Inventor là một phần mềm thiết kế cơ khí 3D mạnh mẽ, vượt trội trong việc tạo ra các mô hình sản phẩm phức tạp và chi tiết. Với giao diện thân thiện với người dùng và nhiều công cụ, nó cung cấp quy trình làm việc hiệu quả cho thiết kế, mô phỏng và tài liệu.

Khả năng lập mô hình tham số, mô phỏng tích hợp và quản lý lắp ráp mạnh mẽ của Inventor làm cho nó trở thành một công cụ có giá trị cho các kỹ sư và nhà thiết kế.

Khả năng tạo tài liệu sản xuất chính xác và khả năng tích hợp liền mạch với phần mềm Autodesk khá càng nâng cao giá trị của phần mềm này. Inventor là sự lựa chọn đáng tin cậy để tạo ra các thiết kế cơ khí chính xác và sáng tạo.

Bạn không thích điều gì ở Inventor?

Đối với trường hợp lắp ráp các thành phần, bạn phải hạn chế thành phần nhiều lần (x, y và z), chỉ để đảm bảo rằng thành phần đó sẽ không di chuyển. Không giống như Onshape, bạn có thể hạn chế một thành phần chỉ trong một tính năng kết hợp.

Cài đặt phần mềm yêu cầu một lượng không gian đáng kể trong ổ cứng.

 

Video hướng dẫn sử dụng Inventor

Từ khoá tìm kiếm  Inventor

Inventor

Inventor download

Inventor free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết