Kinsta – Cung cấp dịch vụ lưu trữ

Kinsta là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy nhất thế giới, được cung cấp độc quyền bởi Google Cloud Platform.

Kinsta  là gì ?

Kinsta làm cho các dự án đang chạy ở mọi quy mô trở nên nhanh chóng và liền mạch với Dịch vụ lưu trữ ứng dụng, Dịch vụ lưu trữ cơ sở dữ liệu và Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Kinsta cung cấp hỗ trợ cho tất cả các ngôn ngữ và khung yêu thích của bạn, chẳng hạn như NodeJS, PHP, Ruby, Python, v.v. và giúp bạn dễ dàng kết nối với GitHub và tự động hóa việc triển khai.

Dịch vụ lưu trữ cơ sở dữ liệu của chúng tôi hỗ trợ MariaDB, Redis, MySQL và PostgreSQL, đồng thời cho phép bạn tạo một cách dễ dàng – đồng thời mang lại hiệu suất tốt nhất trong phân khúc.

Dịch vụ lưu trữ của Kinsta dành cho tất cả các loại dự án, từ blog nhỏ đến khách hàng trong danh sách Fortune 500 và chúng tôi phục vụ hơn 55.000 người dùng từ 128 quốc gia trên toàn cầu thông qua 35 trung tâm dữ liệu của mình.

Giao diện  Kinsta

Tính năng của Kinsta

Với sự phát triển như hiện nay, Kinsta mang nhiều tính năng nổi bật

1. Nền tảng Google Cloud, cộng với tất cả các công nghệ mới nhất

Nếu bạn đã nghe nói về một công ty nhỏ có tên là “Google”, bạn sẽ biết rằng họ có khả năng xử lý khá tốt về hiệu suất và khả năng mở rộng của trang web.

Đây là điều thú vị về tất cả các dịch vụ lưu trữ của Kinsta:
Kinsta sử dụng Google Cloud Platform, cho phép bạn truy cập vào cùng một cơ sở hạ tầng mà Google sử dụng cho Google Tìm kiếm, YouTube và tất cả các sản phẩm khác của họ .

Ngoài việc cung cấp năng lượng cho dịch vụ lưu trữ của mình bằng một trong những mạng lớn nhất và đáng tin cậy nhất hiện có, Kinsta còn sử dụng một kho lưu trữ bao gồm các công nghệ mới nhất. Bạn lấy:

 • PHP 7.2, cung cấp các lợi ích về hiệu suất và bảo mật so với các phiên bản PHP cũ hơn (bạn cũng có thể chọn các phiên bản PHP cũ hơn nếu cần).
 • NGINX, có thể đánh bại máy chủ Apache được nhiều máy chủ sử dụng, đặc biệt khi nói đến hiệu suất theo quy mô.
 • HTTP/2, cung cấp một cải tiến so với HTTP/1 cũ hơn và một phần giúp SSL nhanh hơn.
 • MariaDB, cung cấp hiệu suất tốt hơn cơ sở dữ liệu MySQL.
 • DNS cao cấp, thường mang lại hiệu suất nhanh hơn DNS miễn phí mà bạn nhận được từ nhiều công ty đăng ký tên miền.
 • LXD Containers, giữ cho mọi trang web WordPress được cách ly 100% (có nghĩa là không chia sẻ tài nguyên máy chủ và bảo mật được cải thiện).

Chúng cũng có nhiều tính năng thân thiện với nhà phát triển như SSH, Git, hỗ trợ proxy ngược, ....

2. Bảng điều khiển lưu trữ tùy chỉnh (không còn cPanel)

Nếu trước đây bạn đã lưu trữ trang web WordPress của mình trên dịch vụ lưu trữ chia sẻ giá rẻ , thì có lẽ bạn đã quen thuộc với cPanel.

cPanel là thứ mà hầu hết các máy chủ cung cấp cho bạn để quản lý máy chủ của mình. Và mặc dù nó chắc chắn có chức năng, nhưng hầu hết mọi người sẽ không cho nó điểm cao về khả năng sử dụng và sự thân thiện với người mới bắt đầu. Đây là giao diện bảng điều khiển cPanel điển hình của bạn:

Kinsta

Mặt khác, Kinsta cung cấp cho bạn một bảng điều khiển hoàn toàn tùy chỉnh để quản lý trang web của bạn. Đây là giao diện của bảng điều khiển Kinsta để so sánh:

Kinsta-1

Bạn sẽ thấy một số khu vực khác của trang tổng quan này khi tôi xem qua các tính năng khác mà bạn có được với Kinsta.

3. Cách tiếp cận có ý thức bảo mật, cộng với đảm bảo sửa lỗi hack miễn phí

Bởi vì WordPress chiếm hơn 31% tất cả các trang web trên Internet nên đây là mục tiêu đặc biệt hấp dẫn đối với tin tặc và các tác nhân độc hại khác.

Điều đó có nghĩa là bảo mật trang web WordPress của bạn là điều cần thiết nếu bạn muốn giữ an toàn.

Mặc dù một số trách nhiệm đó sẽ luôn thuộc về bạn, nhưng Kinsta cũng có thể xử lý rất nhiều vấn đề bảo mật WordPress cho bạn.

Họ có các quy tắc bảo mật dành riêng cho WordPress, cũng như tường lửa phần cứng. Và nếu có bất cứ điều gì xảy ra, Kinsta cung cấp bảo đảm khắc phục sự cố hack , có nghĩa là họ sẽ xóa trang web của bạn và đưa nó trở lại hoạt động bình thường miễn phí .

Ngoài ra, Kinsta còn có các công cụ giúp bảo mật thông tin đăng nhập cho cả tài khoản WordPress và tài khoản Kinsta của bạn.

Đối với tài khoản WordPress của bạn, Kinsta:

 • Tự động cấm IP có hơn 6 lần đăng nhập không thành công
 • Thực thi mật khẩu mạnh

4. Chứng chỉ SSL miễn phí (và dễ dàng) với tính năng gia hạn tự động

Ngoài các tính năng bảo mật ở trên, Kinsta còn cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí qua Let's Encrypt .

SSL và HTTPS giữ cho trang web của bạn an toàn hơn bằng cách mã hóa dữ liệu được gửi giữa trình duyệt của khách truy cập và máy chủ của trang web của bạn.

Ngoài các lợi ích chung về bảo mật (và thậm chí có thể có lợi cho xếp hạng SEO!), sử dụng chứng chỉ SSL cũng đảm bảo rằng nếu bạn đăng nhập vào trang web WordPress của mình từ wifi công cộng, sẽ không ai có thể lấy cắp thông tin đăng nhập của bạn.

Bạn có thể cài đặt chứng chỉ của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Và sau khi bạn cài đặt, Kinsta sẽ tự động gia hạn cho bạn để nó không bao giờ hết hạn.

5. Môi trường dàn dựng đơn giản để dễ dàng thử nghiệm/phát triển

Trang dàn dựng về cơ bản là một bản sao giống hệt trang web của bạn nằm trong hộp cát riêng tư, an toàn. Nó cực kỳ hữu ích vì nó cho phép bạn làm những việc như:

 • Kiểm tra các bản cập nhật mới trước khi bạn áp dụng chúng cho trang web trực tiếp của mình.
 • Làm việc để phát triển các tính năng mới cho trang web của bạn.
 • Chuyển sang chủ đề mới và đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo.

6. Sao lưu WordPress tự động hàng ngày, cộng với khôi phục dễ dàng bằng một cú nhấp chuột

Sao lưu là điều mà mọi chủ sở hữu trang web WordPress cần làm.

Tuy nhiên, với Kinsta, bạn có thể đặt các bản sao lưu ở chế độ lái tự động.

7. Bộ nhớ đệm cấp máy chủ (không còn plugin bộ nhớ đệm)

Sử dụng plugin bộ nhớ đệm là một trong những mẹo phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy để tăng tốc trang web WordPress của mình.

Tuy nhiên, với Kinsta, bạn không cần plugin bộ nhớ đệm vì Kinsta đã triển khai bộ nhớ đệm ở cấp độ máy chủ.

Bạn không cần phải nhấc một ngón tay, Kinsta thực hiện bốn loại bộ nhớ đệm:

 • Bộ đệm trang (đây là ý nghĩa của hầu hết mọi người khi họ nói về bộ đệm WordPress)
 • Bộ đệm đối tượng
 • bộ đệm mã byte
 • bộ đệm CDN

Mặc dù bộ nhớ đệm xảy ra ở cấp máy chủ, nhưng bạn vẫn có thể quản lý bộ đệm của mình từ bảng điều khiển WordPress, bao gồm các tùy chọn để:

 • Xóa toàn bộ bộ đệm
 • Nhập URL/đường dẫn URL để tự động xóa bất cứ khi nào bạn cập nhật trang web của mình

8. Bao gồm mạng phân phối nội dung cao cấp

CDN, viết tắt của mạng phân phối nội dung, giúp tăng tốc thời gian tải trang web của bạn cho khách truy cập trên khắp thế giới ( đọc bài đăng này để tìm hiểu cách thức thực hiện điều đó ).

Thông thường, bạn cần trả tiền cho một dịch vụ CDN riêng biệt hoặc sử dụng thứ gì đó như Cloudflare.

Kinsta ban đầu cung cấp một nhà cung cấp CDN cao cấp , KeyCDN. Nhưng họ đã chuyển sang cung cấp Cloudflare.

Đây là một động thái tốt vì Cloudflare không chỉ là nhà cung cấp CDN – nó còn cung cấp cho các trang web WordPress một tường lửa mạnh mẽ để lọc lưu lượng có hại.

9. Hơn 25 trung tâm dữ liệu khác nhau trên khắp thế giới

Trung tâm dữ liệu của bạn là vị trí thực tế nơi các tệp của trang web WordPress của bạn được lưu trữ. Để tối đa hóa hiệu suất trang web của bạn, bạn muốn chọn một trung tâm dữ liệu càng gần đối tượng mục tiêu của mình càng tốt.

Thông thường, các lựa chọn duy nhất của bạn là ở đâu đó tại Hoa Kỳ và có thể là một vài điểm ở Châu Âu, nếu bạn may mắn.

Nhưng vì bạn có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng toàn cầu của Google với Kinsta, nên bạn có thể chọn từ hơn 25 trung tâm dữ liệu khác nhau .

10. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp dễ dàng qua Intercom

Cuối cùng, nếu bạn cần trợ giúp về dịch vụ lưu trữ của mình, Kinsta sẽ cung cấp hỗ trợ 24/7 qua tiện ích trò chuyện trực tiếp Intercom .

 

 

Bảng giá Kinsta

 Kinsta có nhiều gói khác nhau tùy hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng.

mức giá Kinsta

Đánh giá Kinsta

Đánh giá trải nghiệm từ người dùng Kinsta

"Trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh chóng với Kinsta. Hỗ trợ A+."

Bạn thích điều gì nhất về Kinsta?

Kinsta là món quà trời cho cho công việc kinh doanh nhỏ của tôi. Tốc độ mà trang web của tôi chạy vượt xa bất kỳ dịch vụ nào khác mà tôi đã sử dụng. Trang web có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và giao diện người dùng có rất nhiều tiện ích, bao gồm cả số liệu phân tích cho tôi biết chính xác số lượt truy cập mà cơ sở kinh doanh của tôi đang nhận được. Ngoài ra, nếu có sự cố với trang web của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo gần như ngay lập tức và bộ phận hỗ trợ sẽ làm việc với bạn để giải quyết vấn đề.

Bạn không thích điều gì về Kinsta?

Dự kiến ​​​​sẽ trả nhiều tiền hơn với Kinsta so với các trang web lưu trữ khác. Tuy nhiên, Kinsta đã vượt xa các giải pháp lưu trữ "giá rẻ" này, đến mức chi phí này rất xứng đáng cho bất kỳ ai nghiêm túc với hoạt động kinh doanh dựa trên web của họ.

Kinsta đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Vấn đề chính mà Kinsta giải quyết cho tôi là tốc độ. Trên nền tảng lưu trữ cũ của tôi, các trang của tôi tải chậm và đôi khi bị lỗi. Với Kinsta, tốc độ tải nhanh như chớp và tôi chưa bao giờ gặp phải bất kỳ thời gian chết nào. Bộ phận hỗ trợ đã thực sự giúp tôi tìm ra những việc tôi cần làm để luôn cập nhật trang web của mình và tôi thích việc tạo một bản sao lưu trang web của mình thật dễ dàng để tôi có thể thử nghiệm các tính năng mới. Bạn thực sự không cần phải có kỹ thuật để sử dụng Kinsta, và đó là một điều may mắn.

Video hướng dẫn sử dụng Kinsta

Từ khoá tìm kiếm  Kinsta

Kinsta backups

Kinsta login

Kinsta download

Kinsta free

Kinsta reviews

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết