KNVEY

KNVEY – nền tảng trải nghiệm kĩ thuật số

Nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số KNVEY cung cấp các gói phần mềm sẵn sàng sử dụng để cung cấp các trang web.

KNVEY là gì ?

Nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số KNVEY cung cấp các gói phần mềm sẵn sàng sử dụng để cung cấp các trang web và ứng dụng sáng tạo, chất lượng cao, đồng thời cung cấp cho nhóm tiếp thị, hỗ trợ và bán hàng của bạn những công cụ họ cần để thành công.

Giao diện  KNVEY

Tính năng của KNVEY

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, KNVEY có nhiều tính năng nổi bật :

KNVEY Core

KNVEY Core là một hệ thống quản lý tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ và đáng tin cậy được thiết kế để giúp các nhóm theo kịp những thay đổi mới nhất và tạo điều kiện giao tiếp hiệu quả giữa các bên. Nền tảng hợp nhất này cho phép bạn lưu trữ, theo dõi và dễ dàng truy cập tài sản của mình, đảm bảo rằng mọi thứ được sắp xếp hợp lý và có tổ chức để có hiệu suất tốt hơn và tăng năng suất.

KNVEY Core đảm bảo rằng bạn luôn dẫn đầu và toàn bộ nhóm đều thống nhất với nhau.

KNVEY Portals

KNVEY Portals giúp các doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp và chia sẻ nội dung có giá trị với người dùng của họ. Nó cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ để tạo các ứng dụng web tương tác, được cá nhân hóa và cung cấp quyền truy cập nhanh chóng, hiệu quả vào bất kỳ loại tài nguyên nào, chẳng hạn như bản trình bày, tài liệu tiếp thị, dự án, tài liệu hỗ trợ, video, khóa học, v.v.

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lọc nội dung họ cần trong khi lưu và chia sẻ kết quả một cách dễ dàng.

KNVEY Portals giúp việc khám phá dữ liệu trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

KNVEY Guides

KNVEY Guides là một công cụ đề xuất và hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ giúp đơn giản hóa quy trình ra quyết định cho khách hàng, giúp họ nhanh chóng tìm thấy các sản phẩm hoặc dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.

Công cụ vô giá này tạo ra các bảng câu hỏi thu hút khách hàng tiềm năng, tăng sự hài lòng của khách hàng và giảm nhu cầu liên hệ với dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, nó cung cấp cho doanh nghiệp thông tin chi tiết về hành vi của khách hàng có giá trị, giúp họ tối ưu hóa dịch vụ và cải thiện kết quả tổng thể một cách hiệu quả về chi phí.

Nó giúp tích hợp các gói của nó với nhiều nền tảng hàng đầu như Salesforce, NetSuite, Google và AWS một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các gói của họ cung cấp quyền truy cập đăng nhập một lần hợp lý, cũng như quản lý email, dữ liệu khách hàng, v.v.

Nền tảng KNVEY là câu trả lời của bạn để tăng mức độ liên quan và luôn cập nhật với người dùng của bạn. Với nền tảng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi tài sản của người dùng và mô hình sử dụng, đảm bảo rằng tài sản của bạn luôn sẵn có, có thể mở rộng và đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp trải nghiệm phù hợp với Cổng thông tin và Hướng dẫn tùy chỉnh, sắp xếp nội dung để cải thiện mức độ tương tác của khách hàng và cho phép khách hàng tự giúp mình với khả năng tự phục vụ được cải thiện.

KNVEY giúp các nhóm tiết kiệm thời gian và cải thiện sự hợp tác. Nền tảng này cung cấp khả năng tìm kiếm và truy cập mạnh mẽ, cho phép khám phá tài sản kỹ thuật số nhanh chóng và dễ dàng. Nhiều người dùng có thể truy cập từ xa vào cùng một tài sản kỹ thuật số, đảm bảo sự cộng tác liền mạch và độ chính xác của tài sản. Với các quy trình chỉnh sửa được sắp xếp hợp lý, KNVEY giúp dễ dàng tạo phiên bản nội dung và tránh sao chép lãng phí. Với KNVEY, bạn có thể trải nghiệm quá trình sản xuất nhanh hơn và quản lý tài sản hiệu quả hơn.

Ứng dụng sẽ đảm bảo an ninh dữ liệu của bạn và kiểm soát các tài sản kỹ thuật số. Nó cung cấp khả năng dễ dàng cập nhật, xóa hoặc chặn quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số khi cần và bảo vệ mọi nội dung và hợp đồng của bên thứ ba được liên kết với chúng. KNVEY giúp lưu trữ tất cả các tệp ở một vị trí an toàn và tích hợp thuận tiện với hệ thống SSO của bạn.

Bạn có toàn quyền kiểm tra người dùng, nhật ký hoạt động và sao lưu để giảm nguy cơ mất hoặc đánh cắp dữ liệu. Đầu tư vào bảo mật dữ liệu với KNVEY và trải nghiệm khả năng kiểm soát và bảo mật tài sản kỹ thuật số tốt hơn.

KNVEY là một giải pháp trải nghiệm kỹ thuật số hiệu quả về chi phí, cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm và giảm chi phí đáng kể bằng cách tập trung các tệp và tài sản. Thật dễ dàng để phát triển với KNVEY, vì nó cung cấp khả năng mở rộng và tạo nội dung nhanh chóng.

Nó cung cấp khả năng dễ dàng cập nhật, xóa hoặc chặn quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số khi cần và bảo vệ mọi nội dung và hợp đồng của bên thứ ba được liên kết với chúng.

KNVEY giúp lưu trữ tất cả các tệp ở một vị trí an toàn và tích hợp thuận tiện với hệ thống SSO của bạn. Bạn có toàn quyền kiểm tra người dùng, nhật ký hoạt động và sao lưu để giảm nguy cơ mất hoặc đánh cắp dữ liệu. Đầu tư vào bảo mật dữ liệu với KNVEY và trải nghiệm khả năng kiểm soát và bảo mật tài sản kỹ thuật số tốt hơn.

 

KNVEY giúp lưu trữ tất cả các tệp ở một vị trí an toàn và tích hợp thuận tiện với hệ thống SSO của bạn. Bạn có toàn quyền kiểm tra người dùng, nhật ký hoạt động và sao lưu để giảm nguy cơ mất hoặc đánh cắp dữ liệu.

Đầu tư vào bảo mật dữ liệu với KNVEY và trải nghiệm khả năng kiểm soát và bảo mật tài sản kỹ thuật số tốt hơn. KNVEY là một giải pháp trải nghiệm kỹ thuật số hiệu quả về chi phí, cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm và giảm chi phí đáng kể bằng cách tập trung các tệp và tài sản. Thật dễ dàng để phát triển với KNVEY, vì nó cung cấp khả năng mở rộng và tạo nội dung nhanh chóng.

KNVEY giúp lưu trữ tất cả các tệp ở một vị trí an toàn và tích hợp thuận tiện với hệ thống SSO của bạn. Bạn có toàn quyền kiểm tra người dùng, nhật ký hoạt động và sao lưu để giảm nguy cơ mất hoặc đánh cắp dữ liệu. Đầu tư vào bảo mật dữ liệu với KNVEY và trải nghiệm khả năng kiểm soát và bảo mật tài sản kỹ thuật số tốt hơn.

 

Bảng giá KNVEY

Mức giá của KNVEY

KNVEY cung cấp bản dùng thử miễn phí. Phiên bản trả phí của KNVEY bắt đầu từ US$500,00/tháng.

Đánh giá KNVEY

"Dễ sử dụng và toàn quyền kiểm soát làm cho trải nghiệm KNVEY không thể đánh bại"

Bạn thích điều gì nhất về KNVEY?

Tôi rất thích làm việc với nhóm tại KNVEY trong việc xây dựng chiến lược kỹ thuật số. Chúng tôi đã xây dựng một trang web và các kế hoạch lộ trình để triển khai các công cụ Cổng thông tin KNVEY cho khách hàng của tôi. Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​chất lượng công việc của họ và rất ấn tượng.

Bạn không thích điều gì về KNVEY?

KNVEY là một hệ thống quản lý nội dung tuyệt vời đối với chúng tôi và tôi không có phàn nàn hay phản hồi tiêu cực nào để chia sẻ.

KNVEY đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Gần đây tôi đã sử dụng KNVEY Sites để xây dựng một trang web tiếp thị mạnh mẽ và chuyên nghiệp cho công ty luật của mình. Tôi đã bị thổi bay bởi tính dễ sử dụng và tính linh hoạt của nó. Việc quản lý video, hình ảnh và bộ sưu tập nội dung cực kỳ đơn giản. Thậm chí tốt hơn, tôi có toàn quyền kiểm soát nội dung tôi muốn thêm vào, từ các bài đăng trên blog đến lời chứng thực. Tôi rất hài lòng với chất lượng và hiệu quả của trang web này.

Video hướng dẫn sử dụng KNVEY

Từ khoá tìm kiếm  KNVEY

KNVEY login

KNVEY download

KNVEY backup

KNVEY free

KNVEY reviews

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết