Lucas

Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.

Lucas là gì ?

Biến chữ thành video – Đột phá sáng tạo nội dung với Lucas

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tạo video marketing, video giới thiệu sản phẩm hay video mời sự kiện một cách nhanh chóng và dễ dàng? Lucas – nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, ý tưởng của bạn sẽ được Lucas chuyển hóa thành video chuyên nghiệp chỉ trong tích tắc.
Lucas sở hữu giao diện thân thiện, cho phép bạn nhập nội dung văn bản và lựa chọn phong cách video mong muốn. Công cụ này cung cấp đa dạng các tùy chọn tương tác, bao gồm nút kêu gọi hành động, giúp tăng cường sự gắn kết với người xem.

Giao diện  Lucas

Tính năng của Lucas

To video t văn bn tc thì

Giao tiếp vi Lucas bng hơn 50 ngôn ng đ biến ý tưng thành video chuyên nghip ch trong nháy mt. Không cn kch bn, không cn k năng k thut, Lucas s lo tt c!

Tương tác đnh cao

Mi video Lucas to ra đu có th tích hp các yếu t tương tác như nút kêu gi hành đng, giúp tăng cưng s tham gia và chuyn đi ca ngưi xem.

Chnh sa d dàng

Bn có th yêu cu Lucas thc hin thay đi hoc t mình s dng trình chnh sa tích hp. Thay đi màu sc, âm nhc, lng tiếng, ... thm chí ti lên ni dung media ca riêng bn - mi th đu trong tm tay!

Thương hiu cá nhân hóa

Duy trì tính nht quán thương hiu chưa bao gi d dàng đến thế. Ch cn lưu li logo, phông ch và màu sc thương hiu ca bn. Lucas còn cho phép bn chuyn đi linh hot gia nhiu thương hiu khác nhau.

Bảng giá Lucas

Lucas hiện tại có 2 mức giá: Free Plan và Enterprise

Video hướng dẫn sử dụng Lucas

Download Lucas

Từ khoá tìm kiếm  Lucas

Danh sách từ khoá tìm kiếm về Lucas AI có nhiều traffic nhất

lucas ai video creator

lucas ai

ai video generator

lucas ai video generator

lucas.ai

lucas ai video

lucas video

free ai video generator

Câu hỏi thường gặp

Hoàn toàn có! Bạn có thể sử dụng Lucas miễn phí để tạo, chỉnh sửa và lưu trữ video bản nháp không giới hạn. Chỉ khi bạn muốn tải xuống video chất lượng cao, không có watermark, bạn mới cần thanh toán.
Trước khi quyết định mua video, bạn có thể xem trước phiên bản hoàn chỉnh để đảm bảo video đáp ứng mong đợi của bạn. Sau khi mua, watermark và dòng chữ “powered by Idomoo” sẽ được loại bỏ. Hãy kiểm tra kỹ đường link trong nút kêu gọi hành động (CTA) và đừng quên rằng bạn luôn có thể yêu cầu Lucas chỉnh sửa hoặc tự mình thực hiện thay đổi bằng trình chỉnh sửa tích hợp. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với video đã mua, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua đường link ở cuối trang sau khi đăng nhập vào Lucas.
Chắc chắn rồi! Sau khi bạn mua video, tất cả watermark của Getty, Lucas và Idomoo sẽ được xóa khỏi video cuối cùng.
Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết