Lumion – Phần mềm dựng kiến trúc

Lumion là phần mềm dựng phim kiến trúc 3D chuyên nghiệp, giúp nhà thiết kế xây dựng dễ dàng mô phỏng ý của họ tưởng bằng những thước phim ngắn, với tốc độ render cực kỳ nhanh và được tích hợp nhiều module hỗ trợ giúp bản thiết kế trở nên rất sinh động.

Lumion là gì ?

Lumion là phần mềm dựng phim kiến trúc 3D chuyên nghiệp, giúp nhà thiết kế xây dựng dễ dàng mô phỏng ý của họ tưởng bằng những thước phim ngắn, với tốc độ render cực kỳ nhanh và được tích hợp nhiều module hỗ trợ giúp bản thiết kế trở nên rất sinh động.

Giao diện  Lumion

Tính năng của Lumion

Bạn có thể chỉnh sửa công việc của bạn trong thời gian thực và tất cả mọi thứ được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết lập một diễn họa chỉ trong một vài phút và làm thay đổi theo ý bạn.

Kết quả cuối cùng là xuất sản phẩm bằng cách sử dụng công nghệ dựng hình GPU. Điều này đảm bảo rằng phim của bạn render trong một phần của thời gian theo yêu cầu của các giải pháp khác. Với Lumion bạn có thể tiết kiệm thời gian render cho các video.

Trước đây, các nhà thiết kế muốn xây dựng một công trình với quy mô rộng lớn đều sẽ gặp một số bất lợi vì rất ít phần mềm cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng hữu ích. Giờ đây, với một cấu hình máy tính mạnh mẽ, bạn có thể chạy mượt Lumion để tạo dựng các công trình, đô thị lớn.

Lumion còn sở hữu một thư viện model cực khủng với hơn 6.000 mục bao gồm vật liệu cùng với các khung cảnh khác nhau cho phép người dùng có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu thiết kế. Ngoài ra, Lumion còn cho phép người dùng thêm các vật liệu khác vào thư viện.

Với Lumion, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ mô hình 3D nào thành trải nghiệm mà người khác có thể nhìn thấy và cảm nhận.

Dễ dàng thêm ngữ cảnh, chi tiết và bầu không khí vào hình ảnh trực quan của bạn. Với các điều khiển một chạm và thư viện nội dung đa dạng về vật liệu, đối tượng, nhân vật và vật phẩm tự nhiên, Lumion cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để thổi sức sống vào các thiết kế của mình.

Bảng giá Lumion

Dưới đây là bảng giá của Lumion, bạn tham khảo nhé.

Đánh giá Lumion

Bạn thích gì nhất về Lumion?

Vì phần mềm được xây dựng dựa trên một công cụ chơi trò chơi, nên nó tuân theo cách tương tự như cách điều hướng bên trong trò chơi, điều đó có nghĩa là cách điều khiển khá quen thuộc đối với những người chơi trò chơi.

Giao diện gọn gàng và có cách tiếp cận tối giản, điều này cũng tương tự đối với cơ chế của phần mềm, đơn giản và dễ sử dụng. Nó cũng nhanh một cách đáng ngạc nhiên khi hiển thị hình ảnh chất lượng cao.

Tôi đã sử dụng phần mềm này với SketchUp và hai phần mềm này hoạt động rất tốt với nhau vì cả hai đều rất dễ sử dụng và tạo ra kết quả nhanh chóng.

Bạn không thích gì về Lumion?

Khi sử dụng lumion, bạn cần máy tính hoặc máy tính xách tay cấu hình cao để thực hiện việc này, nếu bạn có hệ thống cấu hình thấp hơn, bạn không thể sử dụng nó đúng cách để hiển thị cao. Ngoài ra, sẽ mất rất nhiều thời gian để hiển thị.

Với sự ra đời của RTX, Lumion đã tụt hậu so với các phần mềm như D5 Renderer và Enscape vì họ chọn không triển khai Raytracing thời gian thực.

Video hướng dẫn sử dụng Lumion

Từ khoá tìm kiếm  Lumion

Lumion

Lumion download

Lumion free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết