Microstation-Phần mềm địa chính

MicroStation – Phần mềm địa chính

MicroStation là phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính duy nhất dành cho thiết kế cơ sở hạ tầng, giúp các kiến ​​trúc sư và kỹ sư như bạn biến tầm nhìn của họ thành hiện thực, trình bày thiết kế của họ cho khách hàng và đưa dự án của họ đến cộng đồng.

MicroStation  là gì ?

MicroStation là phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính duy nhất dành cho thiết kế cơ sở hạ tầng, giúp các kiến ​​trúc sư và kỹ sư biến tầm nhìn của họ thành hiện thực, trình bày thiết kế của họ cho khách hàng và đưa dự án của họ đến cộng đồng.

Giao diện  MicroStation 

Tính năng của MicroStation 

Tạo các bản vẽ 2D và 3D hỗ trợ không gian địa lý cho các dự án cơ sở hạ tầng, đồng thời phân phối chúng đúng thời hạn và ngân sách, ngay cả khi độ phức tạp và quy mô của dự án tăng lên.

Sản xuất các tài liệu nhanh hơn/tốt hơn để sẵn sàng truyền đạt ý định thiết kế của bạn. Các tài liệu tuân thủ theo quy định của ngành nên bạn có thể đóng dấu các thiết kế một cách dễ dàng và tự tin.

Đặc biệt, trong lĩnh vực biên tập và trình bày bản đồ, dựa vào các tính năng mở của MicroStation cho phép người sử dụng tự thiết kế các ký hiệu dạng điểm, dạng đường, dạng pattern và rất nhiều các phương pháp trình bày bản đồ khó khác.

Các công cụ số hóa thông minh giúp người dùng xử lý các thông số, đối tượng trên nền ảnh, sửa chữa, biên tập, xuất, nhập dữ liệu và thành lập bản đồ địa chính.
Có môi trường đồ họa rất mạnh cho phép xây dựng, quản lý các đối tượng đồ họa thể hiện các yếu tố bản đồ và khá dễ dàng sử dụng.

 

Bảng giá MicroStation 

MicroStation vẫn chưa cập nhật bảng giá cụ thể nếu muốn sử dụng phần mềm này bạn có thể liên lạc với nhà phát triển để biết thêm chi tiết.

Đánh giá MicroStation 

Bạn thích điều gì nhất về MicroStation?

Khi làm việc trên các dự án yêu cầu các thành phần mới được tích hợp với các thành phần hiện có và cần khám phá nhiều giải pháp thay thế, điều đó thật tuyệt vời. Bao gồm thực tế trong kế hoạch cho phép mọi người hình dung ra sản phẩm cuối cùng đã hoàn thành và nó sẽ xuất hiện như thế nào.

Nó vừa đặc biệt vừa thân thiện với người dùng, cho phép tạo ra các thiết kế đặc biệt và hữu ích, dễ hiểu. Nó được cung cấp ở nhiều định dạng tệp, tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình làm việc trực quan và dễ tiếp cận hơn bằng cách cung cấp tất cả các tính năng cần thiết và các chức năng gần như giống hệt với AutoCAD.

Bạn không thích gì về MicroStation?

Chất lượng đồ họa của phần mềm có vấn đề, vì chúng không đáp ứng được kỳ vọng. Tùy chỉnh kiểu phông chữ cho văn bản không phải là một tính năng khả dụng. Ngoài ra, gặp khó khăn trong việc nhập và xử lý các tệp lớn.

Hộp thông tin luôn không đầy đủ, với quá nhiều tính năng mà tôi không thể tùy chỉnh. Tôi nhận thấy nhược điểm của Microstation là có nhiều bước để hoàn thành một việc gì đó.

Video hướng dẫn sử dụng MicroStation 

Từ khoá tìm kiếm  MicroStation 

MicroStation

MicroStation download

MicroStation free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết