Monday.com – Phần mềm quản lý dự án và làm việc nhóm

Monday.com – Phần mềm quản lý dự án và làm việc nhóm

Monday.com Work OS là một nền tảng mở, nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo các công cụ họ cần để chạy mọi khía cạnh công việc của họ. 

Monday.com  là gì ?

Monday.com Work OS là một nền tảng mở, nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo các công cụ họ cần để chạy mọi khía cạnh công việc của họ. 

Giao diện trực quan, dễ sử dụng bao gồm các khối xây dựng như Ứng dụng và tích hợp, cho phép các nhóm xây dựng hoặc tùy chỉnh liền mạch các giải pháp công việc mà họ mơ ước. 

monday.com cung cấp không gian cộng tác để các nhóm của bạn luôn phù hợp, nhanh nhẹn và hiệu quả, trong mọi thứ họ làm.

Cuối cùng, tích hợp monday.com với Gmail và hơn 40 công cụ bạn đã sử dụng để nền tảng này bổ sung liền mạch cho quy trình công việc hiện tại của bạn.

Giao diện  Monday.com

Tính năng của Monday.com

7 tính năng chính của phần mềm Monday.com

1. Tính năng lập kế hoạch nhiệm vụ và lịch trình dự án

Monday.com tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng lập kế hoạch, nhiệm vụ theo quy trình của dự án.

Danh sách nhiệm vụ có thể điều chỉnh và phân công cho từng thành viên trong nhóm.

Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi trạng thái trong thời gian thực khi làm việc, đơn cử như nếu bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ (task) được giao thì có thể chuyển đổi sang trạng thái hoàn thành hoặc cần hỗ trợ.

 Lập kế hoạch nhiệm vụ và lịch trình dự án

2. Mời nhóm công tác và dễ dàng xem tiến trình của mỗi người

Phần mềm sở hữu nhiều ưu điểm rất tuyệt để hỗ trợ làm việc nhóm diễn ra trơn tru hơn.

Chẳng hạn như người dùng có thể mời đồng nghiệp cộng tác vào một dự án bằng cách (@mention) địa chỉ email của họ.

Từ đó, bạn và những người cộng tác cùng có thể thấy rõ tiến độ hoàn thành của mỗi đầu việc.

Cộng tác dễ dàng

3. Theo dõi các dự án, thời gian và tiến độ nhanh chóng tại thời gian thực

Monday.com được đồng bộ hóa dữ liệu trong thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn và đội nhóm luôn liên tục cập nhật, theo dõi tiến độ của nhau ngay chính tại thời điểm đó.

Đây là chìa khóa rất lớn để có thể thúc đẩy nhau nhanh chóng hoàn thành công việc. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Theo dõi tiến độ dự án

4. Tích hợp bộ lọc mạnh mẽ dễ dàng quan sát được các nhiệm vụ

Bộ lọc mạnh mẽ chính là ưu điểm tuyệt vời nhất của Monday.com. Với tính năng này, bạn sẽ có cái nhìn bao quát được các nhiệm vụ hằng ngày, nhiệm vụ hàng tuần và thậm chí là hàng tháng.

Bộ lọc có thể hiển thị đúng thông tin bạn cần chỉ trong vòng "vài nốt nhạc" thôi đấy!

Bộ lọc mạnh mẽ

 

5. Trình theo dõi thời gian trực quan

Quản lý đội nhóm dễ dàng với trình theo dõi thời gian trực quan có nhiều chế độ xem, giúp bạn có thể nhanh chóng đánh giá năng lực của thành viên trong nhóm trong một lịch trình dự án.

Như bên trên mình có đề cập thì bạn có thể quan sát được được tiến độ hoàn thành công việc của nhân viên và những hạng mục mà nhân viên gặp khó khăn, cần thêm nhân sự trợ giúp.

Trình theo dõi thời gian trực quan

6. Cho phép tạo bảng tính và biểu đồ đa dạng

Mang đến sự tối ưu tuyệt vời khi Monday.com cho phép người dùng tạo các biểu đồ, bảng tính đa dạng để thống kế chi tiết số liệu và nhanh chóng ra được kết quả tốt nhất.

Trong đó, bạn có thể tạo biểu đồ hình tròn, biểu đồ Gantt và bảng Kanban, ...

Đa dạng biểu đồ

Người dùng có thể dựa vào nhu cầu, mục đích của cá nhân và từ đó Monday.com sẽ hỗ trợ bạn tạo ra bản đồ với số liệu chuẩn xác nhất.

7. Truy cập công việc của bạn mọi lúc, mọi nơi

Monday.com hiện tại đang có mặt trên cả 3 nền tảng: Android, iOS và PC.

Chỉ cần một thiết bị là bạn có thể dễ dàng truy cập công việc, theo dõi tiến độ của dự án mọi lúc, mọi nơi mà không cần gặp bất cứ trở ngại nào!

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  – Dạng xem mặc định giống bảng tính được gọi là Bảng.

Bạn có thể thêm chế độ xem Lịch cho các bảng bao gồm ngày.

Chế độ xem Bản đồ phù hợp với các bảng có vị trí thực tế.

Ngoài ra còn có các chế độ xem bảng Kanban, Biểu đồ và Dòng thời gian. Nhóm tại Monday.com hoàn toàn không thích các biểu đồ của Gantt , nhưng chế độ xem Dòng thời gian về cơ bản là một phiên bản nhẹ của chỉ như vậy. Gọi nó là những gì bạn muốn, hiệu quả là như nhau.

Bạn xem các nhiệm vụ như các thanh cờ lê trải dài ngày khi công việc sẽ được hoàn thành. Tuy nhiên, nó không phải là biểu đồ Gantt thực sự vì không có sự phụ thuộc nào.

 

– Monday.com có ​​một danh sách các thiết bị tự động đã được định cấu hình.

Bạn có thể chọn cái nào bạn muốn bật và sau đó tùy chỉnh chúng để phù hợp với chi tiết công việc của bạn.

Ví dụ: một trong các tự động hóa nói, “Mỗi  khoảng thời gian hãy  tạo  một mục “.

Khi bạn chọn tự động hóa này, bạn có thể quyết định khoảng thời gian và mục nào.

Bạn có thể kết thúc với “Mỗi thứ sáu, tạo một nhiệm vụ có tên Ghi nhật ký giờ làm việc của bạn.”

Bạn có thể sử dụng Tự động hóa cho các thông báo, thay đổi trạng thái, nhiệm vụ lặp lại hoặc thậm chí di chuyển một nhiệm vụ từ bảng này sang bảng khác.

  – Quản lý quan hệ khách hàng

Monday.com có ​​nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với các doanh nghiệp đang phát triển và thậm chí cả người dùng doanh nghiệp.

Kênh bán hàng Monday.com 2020

  – Chế độ xem dự án

Monday.com cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để trực quan hóa các dự án dựa trên sở thích của mình, bao gồm các chế độ xem Kanban, Gantt, dòng thời gian và lịch trong một cú nhấp chuột.

Cho dù bạn muốn xem ảnh lớn hay muốn xem nhanh các công việc hàng ngày, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chế độ xem và xem chi tiết hoặc thu nhỏ tùy ý.

Rất nhiều chế độ xem, bao gồm cả các chế độ xem hoàn toàn tùy chỉnh, cung cấp cho bạn tất cả dữ liệu và thông tin bạn cần về các trạng thái dự án trong nháy mắt.

Vì vậy, bạn có thể ngừng lãng phí thời gian để tìm kiếm những gì bạn cần.

  – Theo dõi thời gian tích hợp

Monday.com là một trong số ít công cụ quản lý dự án trên thị trường có khả năng theo dõi thời gian được tích hợp sẵn.

Hầu hết các công cụ quản lý dự án chỉ cung cấp tính năng theo dõi thời gian dưới dạng tiện ích bổ sung, vì vậy việc sử dụng nó mà không phải trả thêm phí (đối với gói Pro trở lên) là một hành vi ăn cắp.

Khi các công cụ theo dõi thời gian và quản lý dự án của chúng tôi kết hợp tốt với nhau, bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn về thời gian thực hiện các nhiệm vụ, toàn bộ tiến trình của các dự án — đến từng phút và xác định các nhiệm vụ tốn nhiều thời gian nhất của bạn.

Người dùng có thể bật hoặc tắt trình theo dõi bằng một cú nhấp chuột hoặc nhập thời gian theo cách thủ công.

Bạn thậm chí có thể theo dõi thời gian từ mọi nơi bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động và một vài thao tác. Và nhờ sự tự động hóa của Monday.com, bạn có thể loại bỏ các tác vụ lặp đi lặp lại, chẳng hạn như thông báo cho nhóm của bạn hoặc di chuyển thẻ từ cột này sang cột tiếp theo.

  – Mẫu tuỳ chỉnh

Việc thiết lập các quy trình và thiết lập hệ thống quản lý dự án từ đầu không chỉ tốn thời gian mà còn không cần thiết nhờ vào sự phong phú của các mẫu có thể tùy chỉnh trên Monday.com. Các mẫu không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn dễ dàng bắt đầu.

Monday.com cung cấp hàng chục mẫu miễn phí để theo dõi danh mục dự án, nhiệm vụ nhóm, lập kế hoạch chiến dịch, quản lý liên hệ, giới thiệu khách hàng, vé hỗ trợ, lập kế hoạch sự kiện, lập kế hoạch dự án PMO, lộ trình sản phẩm, v.v.

Cho dù bạn đang quản lý một dự án đơn lẻ hay các dự án nâng cao với hàng trăm người dùng, thì Monday.com có ​​một mẫu để đáp ứng nhu cầu của bạn.

  – Tuỳ chỉnh tự động hoá

Một trong những lý do phổ biến nhất mà các doanh nghiệp đầu tư vào phần mềm quản lý dự án là để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại — hầu hết đều cung cấp chức năng đó và Monday.com cũng không khác gì.

Nhưng mọi thứ sẽ tiến thêm một bước nữa bằng cách làm cho các quá trình tự động hóa hoàn toàn tùy chỉnh và mọi người trong nhóm của bạn dễ dàng sử dụng.

Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể tự động chuyển nhiệm vụ từ giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo, chỉ định thành viên trong nhóm tiếp theo đảm nhận công việc đó và thông báo cho họ qua email hoặc Slack.

Mặc dù đó chỉ là một ví dụ, nhưng nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và đảm bảo các quy trình được tuân thủ theo đúng thời điểm phát bóng mà không gặp rắc rối khi thực hiện các thao tác đó theo cách thủ công mỗi lần.

Trình xây dựng tự động hóa tuân theo logic cơ bản, làm cho nó cực kỳ trực quan ngay cả khi bạn chưa từng xây dựng tự động hóa trước đây

Bảng giá Monday.com

Bảng giá ứng dụng Monday.com

Tuỳ theo mục đích và nhu cầu trải nghiệm mà Monday.com chia ra từng đối tượng với các mức giá phù hợp

 

 

Đánh giá Monday.com

Đánh giá người dùng trải nghiệm ứng dụng Monday

"Monday.com là một công cụ hiệu quả cho tất cả các loại nhóm, dù lớn hay nhỏ."

Bạn thích điều gì nhất về monday.com?

Có một nơi để theo dõi tiến độ dự án và liên lạc với các đồng đội bên ngoài email qua lại có lẽ là điều tôi thích nhất về Monday.com . Nó cũng rất dễ dàng để theo dõi và tìm các dự án và bảng.

Bạn không thích điều gì về monday.com?

Điều duy nhất tôi muốn nói có thể được cải thiện là nó thân thiện với người dùng như thế nào. Tôi có những người trong nhóm của mình không rành về công nghệ và đôi khi đây là điều ngăn cản họ sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng mà thứ hai cung cấp.

monday.com đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Thay vì tới lui trong hộp thư đến của tôi với ai đó về một chiến dịch, sự kiện hoặc sản phẩm sắp tới, tôi có thể đến một địa điểm trung tâm để xem mọi thứ tôi cần.

Tôi có thể theo dõi tiến trình của chúng ta, những rào cản nào hoặc cách mọi người gặp khó khăn và tôi cũng có thể liên kết các tài liệu và bảng tính liên quan đến dự án hoặc bảng.

Đó là một công cụ trách nhiệm giải trình tuyệt vời vì tôi có thể theo dõi tiến độ và cách đồng đội của tôi giao tiếp cũng như xem thông báo.

Video hướng dẫn sử dụng Monday.com

Từ khoá tìm kiếm  Monday.com

monday.com login

monday.com app

monday.com reviews

monday.com desktop app mac

monday.com download mac

monday app download

monday download windows

download monday.com desktop app windows

download monday.com to excel

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết