OnShape – Phần mềm thiết kế 3D trên điện thoại

OnShape là một phần mềm vẽ 3d trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, chuyên dành cho dân cơ khí để mô phỏng sản phẩm. Ngoài ra, OnShape 3D CAD còn có thể sử dụng trên thiết bị máy tính.

OnShape là gì ?

OnShape là một phần mềm vẽ 3d trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, chuyên dành cho dân cơ khí để mô phỏng sản phẩm. Ngoài ra, OnShape 3D CAD còn có thể sử dụng trên thiết bị máy tính.

 

Giao diện  OnShape

Tính năng của OnShape

Onshape là một phần mềm đa nhiệm. Nó cung cấp rất nhiều tính năng trực quan như quản lý dữ liệu chẳng hạn. Bạn không cần một phần mềm khác để quản lý công việc của mình.

Onshape sử dụng máy chủ thực tế để kết xuất, đây là một plugin được tích hợp đầy đủ. Phần mềm này cung cấp kết xuất quang học chất lượng cao. Nó đã đạt được rất nhiều tiến bộ và phiên bản gần đây của plugin kết xuất cung cấp một số tính năng trực quan thực sự. Bạn cũng có thể chọn sử dụng các trang trại kết xuất trực tuyến cho các nhu cầu sức mạnh tính toán cụ thể.

Onshape được tích hợp bộ công cụ Part Studios, giúp người dùng có thể dễ dàng mô phỏng chi tiết sản phẩm, chèn tham số...

Với CAD dựa trên tệp truyền thống, các thiết kế sản phẩm và tài sản trí tuệ của bạn có thể bị sao chép trái phép, vi phạm dữ liệu hoặc thậm chí là vô tình chia sẻ. Kiến trúc dựa trên cơ sở dữ liệu của Onshape loại bỏ các loại rủi ro bảo mật này.

Các thiết kế được lưu trữ và theo dõi với lịch sử phiên bản hoàn chỉnh, cho phép bạn kiểm tra hoặc khôi phục các thay đổi khi cần.

Bảng giá OnShape

Onshape có 3 phiên bản định giá. Bản dùng thử miễn phí Onshape cũng có sẵn. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá OnShape

Bạn thích điều gì nhất về Onshape?

OnShape rất dễ sử dụng nó dựa trên đám mây và chạy trên trình duyệt của bạn nên bạn không bao giờ phải lo lắng về việc cập nhật phần mềm của mình hoặc liệu các tệp của bạn có hoạt động với bản cập nhật tiếp theo hay không.

Hệ thống quản lý tệp sạch hơn rất nhiều và tôi không phải lo lắng về việc các tệp vô tình bị di chuyển hoặc phần cứng của tôi gặp sự cố. Tôi cũng nghĩ rằng thật tuyệt khi họ phát hành các bản cập nhật cứ sau 3 tuần, đó là một cách làm việc mới mẻ hơn nhiều so với cách làm với các hệ thống CAD truyền thống hơn.

Bạn không thích điều gì về Onshape?

CAD không hoàn thiện như các hệ thống khác nên nó không có một số công cụ và thư viện bộ phận dành riêng cho ngành mà các CAD khác có thể có.

Thiếu khả năng hiển thị một số mục không phải là một phần của mô hình chính nhưng được đưa vào bản vẽ, được hiển thị bằng các đường đứt nét.

Rất nhiều tính năng mới như kết xuất vẫn đang được phát triển và nó không dễ điều hướng như phần còn lại của onshape hoặc các đối thủ cạnh tranh nhưng thực tế là bạn có thể kết xuất hình ảnh trong vài giây là rất ấn tượng.

Video hướng dẫn sử dụng OnShape

Từ khoá tìm kiếm  OnShape

OnShape

OnShape download

OnShape free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết