Qualified

Qualified – Nền Tảng Tạo Quy Trình

Qualified là nền tảng tạo quy trình số 1 dành cho các nhóm doanh thu sử dụng Salesforce khai thác tài sản lớn nhất của họ - các trang web.

Qualified  là gì ?

Qualifiednền tảng tạo quy trình số 1 dành cho các nhóm doanh thu sử dụng Salesforce. Với Pipeline Cloud, Qualified giúp các công ty B2B hàng đầu như Autodesk, GE Healthcare và VMWare khai thác tài sản lớn nhất của họ — trang web của họ — để xác định những khách hàng có lượng truy cập có giá trị nhất.

Công ty phát triển  Qualified

Qualified được xây dựng có mục đích cho Khách hàng Salesforce.

Được thành lập bởi các cựu giám đốc điều hành của Salesforce và được xây dựng bởi các cựu kỹ sư của Salesforce, Qualified là Đám mây đường ống số 1 dành cho khách hàng của Salesforce.

" Đối với chúng tôi, không có gì quan trọng hơn niềm tin mà chúng tôi có được với khách hàng và đối tác. Khi nói đến bảo mật, quyền riêng tư dữ liệu, tuân thủ và độ tin cậy, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn. "

Tại Qualified, chúng tôi đang tìm cách phá vỡ quy trình tạo quy trình hiện đại bằng cách cung cấp cho các nhà lãnh đạo tiếp thị và bán hàng mới hơn, nhanh hơn để phát triển quy trình.

Mọi công ty đều hướng lưu lượng truy cập đến một nơi: trang web công ty của họ. Nhưng cho đến nay, các công ty không có cách nào để biết ai đang ở trên trang web của họ và không có cách nào gặp gỡ những người mua tốt nhất của họ ngay lập tức.

Đủ điều kiện tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện bán hàng tức thời - một cú nhấp chuột để trò chuyện, thoại và video - để mở khóa một kênh tạo quy trình bán hàng hoàn toàn mới.

 

Giao diện  Qualified

Tính năng của Qualified

Với sự phát triển nhanh chóng và phổ biến như hiện nay, Qualified mang nhiều tính năng nổi bật

Thúc đẩy nhiều quy trình hơn cho các nhóm doanh thu hiện đại.

+ Trang web được kết nối với Salesforce, kết nối Salesforce với trang web của bạn.

Qualified giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về khách truy cập trang web của mình: họ là ai, họ làm việc ở đâu và cách họ khám phá trang web của bạn.

+ Cuộc trò chuyện đủ điều kiện, sử dụng trò chuyện trực tiếp, cuộc gọi thoại, video và chatbot để giúp người bán gặp đúng người mua vào đúng thời điểm, ngay trên trang web của bạn.

Sau đó, Qualified đăng ký các cuộc họp ngay tại chỗ để thúc đẩy nhiều đường ống dẫn hơn.

+ Tín hiệu đủ điều kiện, khai thác dữ liệu của người mua bên thứ nhất và bên thứ ba để tập trung nỗ lực bán hàng và tiếp thị vào các tài khoản có xu hướng mua cao nhất, tối đa hóa đường ống và hạn ngạch tối đa.
+Đủ điều kiện cho Outbound, cho phép đại diện bán hàng gửi email gửi đi được cá nhân hóa đến các tài khoản mục tiêu. Đồng thời mang lại trải nghiệm chuyển đổi giữa các kênh liền mạch.
+ Đủ điều kiện cho Quảng cáo, giúp các nhóm tiếp thị tùy chỉnh các chiến dịch quảng cáo dựa trên tài khoản cho các tài khoản mục tiêu thể hiện ý định mua cao
Sau đó thu hút họ vào các cuộc trò chuyện theo thời gian thực khi họ quan tâm nhất.

Giao tiếp với khách hàng

+ Trò chuyện
+ Thông báo

Lưu hành nội bộ

+ Qualified lưu trữ cuộc hội thoại
+ Phát triển khách hàng tiềm năng
+ Kiến thức cơ bản
+ Hồ sơ khách hàng

Phản hồi khách hàng nhanh chóng

+ Điều khiển và chỉnh sửa thông tin
+ Qualified luôn phản hồi trực tiếp và nhanh chóng đối với khách hàng

Cung cấp nền tảng thông minh

+ Trò chuyện trực tiếp và tương tác với người dùng.
+ Qualified mang cả tính năng tích hợp thông tin.

Khi đầu tư vào Qualified, bạn sẽ nhận được nhiều hơn về công nghệ và lợi nhuận như sau:

1. Được xây dựng có mục đích cho Salesforce: Đủ điều kiện được thành lập bởi các giám đốc điều hành của Salesforce, được xây dựng trên Nền tảng Salesforce và nền tảng tạo quy trình số 1 trên Salesforce AppExchange.

2. Đảm bảo thành công cho khách hàng: Chúng tôi làm “bất cứ điều gì” để đảm bảo khách hàng của chúng tôi thành công. Từ lúc khởi động đến khi đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập và chạy chỉ trong 30-60 ngày.

3. Bán hàng lấy con người làm trung tâm: Thay vì dựa vào bot, Qualified tin tưởng vào việc nhân bản hóa hoạt động kinh doanh thông qua các cuộc trò chuyện tức thời, được cá nhân hóa.

4. Tốc độ đổi mới: Được thúc đẩy bởi đầu vào của khách hàng, Qualified cung cấp bốn bản phát hành chính theo mùa mỗi năm, giới thiệu hàng chục sản phẩm và tính năng mới.

5. Động lực của Công ty: Đủ điều kiện được xếp hạng số 1 trong hơn 20 hạng mục trên G2, đã huy động được 168 triệu đô la Mỹ trong khoản tài trợ mạo hiểm và đã được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất số 1 trong hai năm liên tiếp.

Qua quá trình tìm hiểu các tính năng của Qualified, mình nghĩ các doanh nghiệm nên lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất đối với mình. Nhằm mục tiêu đem lại lợi nhuận, hiệu quả và tốn ít chi phí hơn.

Qualified được thiết kế độc đáo dành cho khách hàng Sales Cloud để tạo quy trình nhanh hơn.

Đủ điều kiện, được xây dựng trên Salesforce, kết nối trang web với dữ liệu Salesforce để xác định mục đích của người mua dựa trên tài khoản và tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện bán hàng theo thời gian thực.

Bảng giá Qualified

Với từng đối tượng và mục tiêu khác nhau. Qualified cung cấp  phiên bản có giá khác nhau bên dưới. Hãy xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá Qualified

Với nhiều tính năng nên QUalified sẽ gặp nhiều ý kiến từ khách hàng theo khuynh hướng khen và chê. Sau đây là một vài ý kiến:

Bạn thích điều gì nhất ở Qualified?

So với Drift, chức năng của chatbot tốt hơn rất nhiều. Những thứ như có thể xem loại khách hàng tiềm năng trước khi họ nhấn gửi và có thể gọi âm thanh/video là điều tuyệt vời cho đại diện của chúng tôi.

Về mặt tiếp thị, các công cụ ý định của bên thứ nhất và bên thứ ba mà Qualified cung cấp là 10/10. Cách họ trình bày chúng trên nền tảng và trong Salesforce là không gì sánh được.

Tính năng mới của họ, Cuộc họp đủ điều kiện đã mang tính cách mạng. Người đại diện không lãng phí thời gian theo đuổi các yêu cầu demo để đặt cuộc gọi, mọi thứ đều được lên lịch cho họ để họ có thể tập trung vào việc tiếp cận ưu tiên.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Bạn không thích điều gì về Qualified?

Chúng tôi đã gặp một số trục trặc trong quá trình ra mắt vì chúng tôi không biết rằng toàn bộ nhóm Đủ điều kiện sẽ ở bên ngoài trong tuần ra mắt của chúng tôi. Nhưng họ đã nhanh chóng giúp chúng tôi kết nối với các thành viên hỗ trợ và khắc phục tình hình ngay khi chúng tôi liên hệ.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Những vấn đề nào được Qualified giải quyết và điều đó mang lại lợi ích cho bạn như thế nào?

Chuyển đổi nhiều người hơn trên trang web của chúng tôi, theo dõi mức độ tương tác/ý định của khách hàng tiềm năng, cho phép khách hàng tiềm năng đặt cuộc họp sau khi gửi biểu mẫu

Video hướng dẫn sử dụng Qualified

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm Qualified

Cách sử dụng như thế nào?

Mức giá ra sao?

Có được chia sẽ tài khoản hay không

Thanh toán như thế nào

Sự khác nhau giữa các gói dịch vụ

Từ khoá tìm kiếm  Qualified

Qualified Opinion

Qualified Lead

Cách dùng Qualified

Mức giá Qualified như thế nào

 

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết