REDBOOKS

REDBOOKS- Nền tảng thông minh bán hàng

REDBOOKS là nền tảng thông minh bán hàng B2B hàng đầu nếu công ty của bạn bán hàng cho các thương hiệu và đại lý.

REDBOOKS  là gì ?

REDBOOKS là nền tảng thông minh bán hàng B2B hàng đầu nếu công ty của bạn bán hàng cho các thương hiệu và đại lý. Nếu bạn giao dịch với những người ra quyết định tiếp thị và đại lý, thành công của bạn sẽ bắt đầu và tăng tốc với REDBOOKS.

Giao diện  REDBOOKS

Tính năng của REDBOOKS

Với sự phát triển như hiện nay, REDBOOKS có nhiều tính năng nổi bật

1. Phòng trưng bày ảo

Bạn lo lắng rằng phương tiện hoàn hảo dành cho bạn sẽ không có trên RedBook? Đừng như vậy. Trong phòng trưng bày của nó, có hơn 4 triệu xe trên toàn quốc để duyệt trực tiếp từ thiết bị của bạn.

2. Phê duyệt trước trực tuyến

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình sẽ được chấp thuận vay bao nhiêu cho khoản vay mua ô tô sắp tới, thì RedBook sẽ hỗ trợ bạn. Nó liên kết thẳng đến một biểu mẫu chấp thuận trước trực tuyến qua Listerhill để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

3. Báo cáo CarFax

Bạn xứng đáng được biết toàn bộ lịch sử của bất kỳ chiếc xe nào bạn đang cân nhắc mua. Đó là lý do tại sao RedBook cung cấp các báo cáo CarFax miễn phí cho tất cả các phương tiện được liệt kê một cách thuận tiện ngay trên trang web.

4. So sánh xe

Nếu bạn bị mắc kẹt giữa hai phương tiện (hoặc thậm chí nhiều hơn!), RedBook sẽ có giải pháp. Bạn có thể dễ dàng so sánh các lựa chọn hàng đầu của mình từ trang web.

5. Công cụ tính toán thanh toán

RedBook có thể tính toán cho bạn một cách hiệu quả khi tìm ra loại thanh toán mà bạn có dựa trên một số yếu tố như lãi suất và số tiền thanh toán trước.

6. Tính năng “Trái tim” xe

Không cần phải nhìn vào mọi chiếc xe bắt mắt bạn ngay lúc này. Bạn có thể "tim" những chiếc xe mà bạn muốn xem xét kỹ hơn sau này.

Bảng giá REDBOOKS

REDBOOKS chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm và dịch vụ này.

 

Đánh giá REDBOOKS

Đánh giá của người dùng về REDBOOKS

"Trải nghiệm thực sự tuyệt vời"

Mô tả dự án hoặc nhiệm vụ REDBOOKS đã giúp:

REDBOOKS giúp ích ở nhiều cấp độ khác nhau từ tạo khách hàng tiềm năng, tìm kiếm các điểm liên hệ chính xác, tìm kiếm thông tin trực tiếp cũng như địa điểm trong công ty, v.v. Nó có một cơ sở dữ liệu cực kỳ lớn bao gồm thông tin về hầu hết tất cả các công ty lớn tạo ra như vậy nhiều cơ hội cho doanh nghiệp.

Họ có thể tạo danh sách khách hàng tiềm năng tùy chỉnh để bạn giải quyết trong bất kỳ ngành cụ thể nào. Vì vậy, nếu bạn muốn giải quyết các khách hàng tiềm năng trong ngành bán lẻ, họ sẽ tạo một danh sách khách hàng tiềm năng bán lẻ tùy chỉnh để bạn xem xét. Nếu bạn muốn có danh sách khách hàng tiềm năng trong ngành bán lẻ và ô tô, họ cũng sẽ làm như vậy. Các cơ hội là vô tận.

Bạn không thích điều gì về REDBOOKS ?

Có lẽ nó có thể có nhiều công ty hơn. Đôi khi, nếu tôi thấy một công ty nhỏ hơn phù hợp để kinh doanh, tôi sẽ thử tìm kiếm chúng trong Sách đỏ và đôi khi họ có thể không có chúng trong cơ sở dữ liệu của mình. Nhưng họ liên tục thêm nhiều khách hàng tiềm năng vào hệ thống. Vì vậy, nó có thể không ở đó hôm nay, nhưng nó có thể vào ngày mai. Tôi muốn nói rằng 95% khách hàng tiềm năng mà tôi tìm kiếm trong hệ thống của họ đều ở đó.

Đề xuất cho những người khác xem xét REDBOOKS 

Thành thật mà nói bạn không thể đi sai. Đó là một khoản đầu tư tuyệt vời nếu bạn là một doanh nghiệp

Video hướng dẫn sử dụng REDBOOKS

Từ khoá tìm kiếm  REDBOOKS

REDBOOKS reviews

REDBOOKS login

REDBOOKS download

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết