Sendible – Nền tảng quản lý mạng xã hội

Sendible là nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu dành cho các đại lý muốn quản lý phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả hơn cho khách hàng của họ.

Sendible là gì ?

Sendible là nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu dành cho các đại lý muốn quản lý phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả hơn cho khách hàng của họ.

Giao diện  Sendible

Tính năng của Sendible

1. Lập kế hoạch trực tiếp

Lên lịch cho nội dung có giá trị trong một tháng trong vài phút với trình nhập số lượng lớn của chúng tôi và các bài đăng phù hợp với thẻ hồ sơ, vị trí và thẻ bắt đầu bằng #.
2. Tùy chỉnh nội dung
Thêm hình ảnh từ GIPHY, Pexels hoặc Canva và tùy chỉnh chúng theo nền tảng bằng trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp của chúng tôi.
3. Báo cáo & xu hướng
Hiển thị kết quả của bạn với các báo cáo tự động. Nhận tổng quan về các bài đăng hoạt động tốt nhất của bạn để cung cấp thêm thông tin cho chiến lược của bạn.

4. Hợp tác với khách hàng

Tích hợp khách hàng một cách an toàn vào bảng điều khiển của riêng họ mà không cần chia sẻ mật khẩu và tận dụng tối đa thời gian của họ với các phê duyệt trong ứng dụng.

5. Tích hợp E-Mail và SMS

Tính năng hấp dẫn nhất của Sendible là tích hợp E-Mail và SMS; bạn có thể tạo các chiến dịch tiếp thị qua email cũng như đặt một tiện ích đăng ký bản tin trên blog của bạn để thu hút đăng ký. Sendible cũng có hàng loạt các mẫu bản tin có sẵn để bạn lựa chọn.

Một tính năng độc đáo đó là khả năng gửi tin nhắn SMS tới các khách hàng cụ thể. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải mua thẻ SMS sau khi đã gửi hơn 100 tin nhắn trong một tháng nhất định.

Bảng giá Sendible

Sendible là một dịch vụ phải trả phí nên các bạn chỉ được sử dụng thử trong 30 ngày. Sau khi hết thời gian dùng thử bạn có thể lựa chọn các gói sau tùy vào nhu cầu của mình.

 

Đánh giá Sendible

Bạn thích điều gì nhất về Sendible?
Tôi quản lý mạng xã hội cho một đại lý ở nhiều quận với các tài khoản riêng biệt cho nhiều địa điểm khác nhau. Tôi thích rằng tôi có thể lên lịch các bài đăng của mình cho tất cả hoặc một số trang web phù hợp và tùy chỉnh chúng khi cần.

Trước khi sử dụng Sendinle, chúng tôi phải đăng nhập vào từng tài khoản riêng biệt và đó là một khoảng thời gian rất dài. Điều này làm cho nó nhanh hơn rất nhiều và không đau. Việc sắp xếp hàng loạt thật dễ dàng và giờ đây tôi có thể sắp xếp thời gian để lên lịch cho các bài đăng có giá trị trong một tháng và việc gửi cho người khác để xem xét thật đơn giản.

Bạn không thích gì về Sendible?
Tôi chỉ gặp một vấn đề khi cố đăng nhập vào Twitter, nhưng đó là một vấn đề với Twitter và không hợp lý khi tôi không thể đăng cùng một nội dung lên nhiều tài khoản cùng một lúc, vì vậy tôi cần tạo nhiều bài đăng trên Twitter.

Từ khoá tìm kiếm  Sendible

Sendible

Sendible download

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết