SmartBug Media - Truyền Thông Kỹ Thuật Số

SmartBug Media – Truyền Thông Kỹ Thuật Số

SmartBug Media là một đại lý kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ tạo ra khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, mở rộng quy mô hoạt động tiếp thị và bán hàng.

SmartBug Media là gì ?

SmartBug  Media là một đại lý kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ tạo ra khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, mở rộng quy mô hoạt động tiếp thị và bán hàng.

SmartBug xây dựng nhận thức về thị trường thông qua tạo nhu cầu, hoạt động doanh thu, tiếp thị thương mại điện tử và phương tiện trả phí, dành cho các tổ chức B2B, B2C và D2C để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Giao diện  SmartBug Media

Tính năng của SmartBug Media

Các dịch vụ SmartBug Media cung cấp

Tiếp thị trong nước và dựa trên tài khoản

Bạn không nên chắp cánh cho nó bằng những nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của mình. Cách tiếp cận linh hoạt và dựa trên dữ liệu của chúng tôi đối với tiếp thị Inbound® thông minh giúp tăng khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và nâng cao uy tín thương hiệu.

Tiếp thị thương mại điện tử

Bạn cần tiếp thị qua email và SMS phù hợp với bạn để tăng doanh thu và có được khách hàng mới—đồng thời giữ chân họ quay lại.

Tìm kiếm có trả tiền và xã hội

Bạn đã có sẵn nội dung được viết chuyên nghiệp và chiến lược tiếp thị Inbound thông minh. Bây giờ, đã đến lúc mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và giúp người mua của bạn tìm thấy bạn thông qua tìm kiếm có trả tiền và mạng xã hội.

Tư vấn và Thiết kế Website

Giúp bạn cải thiện hay thiết kế lại hoàn toàn trang web của mình, hãy phát huy tài năng của nhóm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi để bạn có thể bắt đầu thu hút nhiều khách hàng hơn.

Hỗ trợ bán hàng

Đóng vòng lặp giữa tiếp thị và bán hàng với chiến lược và công nghệ phù hợp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một kế hoạch giúp trao quyền cho nhóm bán hàng của bạn để cải thiện năng suất và phục vụ khách hàng tương lai của bạn tốt hơn.

Sáng tạo và Thương hiệu

Cung cấp cho mọi người lý do để tin vào những gì bạn làm—và lý do bạn làm điều đó—với bản sắc gắn kết phản ánh sứ mệnh, giá trị và tiếng nói của bạn. Từ sáng tạo nội dung và kể chuyện đến logo và thiết kế đồ họa, chúng tôi sẽ mang thương hiệu của bạn vào cuộc sống.

SEO

Giúp bạn sắp xếp và tối ưu hóa những gì người tìm kiếm nhìn thấy khi họ tìm thấy bạn trực tuyến.

Quan hệ công chúng

Tăng uy tín thương hiệu của bạn và nâng cao khả năng hiển thị của nó để đạt được phạm vi tiếp cận xứng đáng và đạt được mục tiêu của bạn nhanh hơn.

Triển khai và di chuyển HubSpot

Thiết lập nền tảng HubSpot của bạn và di chuyển dữ liệu từ các hệ thống hiện có của bạn—cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để chuyển đổi khách hàng tiềm năng ở một nơi. Bạn có được kiến ​​​​thức chuyên môn trong từng bước, đảm bảo thành công của bạn.

Tiếp thị video

Video là tấm vé vàng để thu hút nhiều khách hàng hơn ở mọi giai đoạn trong hành trình của người mua.  SmartBug Media tạo loại video thể hiện giọng nói của bạn và thu hút sự chú ý của các nhân vật của bạn.

Dự án một lần

Chúng tôi yêu thích sự phấn khích của các dự án một lần và chúng tôi có thể giúp bạn mọi thứ, từ tạo đồ họa thông tin hoàn hảo đến phát triển chiến lược SEO trên trang.

Bảng giá SmartBug Media

SmartBug Media chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ này. Đây là thực tế phổ biến cho người bán phần mềm và nhà cung cấp dịch vụ. Liên hệ với SmartBug Media để biết giá hiện tại.

Đánh giá SmartBug Media

Bạn thích điều gì nhất về SmartBug Media?

Nhóm nghiên cứu rất am hiểu và hữu ích. Các đề xuất của họ được đưa ra liên quan đến việc tăng lưu lượng truy cập và nhận được các khách hàng tiềm năng chất lượng.

Bạn không thích điều gì về SmartBug Media?

Các dịch vụ cung cấp với giá khá cao. Không còn nghi ngờ gì nữa, các dịch vụ có chất lượng tốt nhưng chúng có thể cải thiện giá cả.

Video hướng dẫn sử dụng SmartBug Media

Từ khoá tìm kiếm  SmartBug Media

smartbug media review

smartbug media.com

smartbug media features

smartbug media pricing

 

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết