SurveySparrow – Công cụ khảo sát trực tuyến

SurveySparrow là ứng dụng khảo sát ngoại tuyến cho phép bạn thực hiện các khảo sát ngoại tuyến liên tục khi đang di chuyển.

SurveySparrow là gì ?

SurveySparrow là ứng dụng khảo sát ngoại tuyến cho phép bạn thực hiện các khảo sát ngoại tuyến liên tục khi đang di chuyển. Ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn thu thập dữ liệu cho dù bạn ở xa đến đâu. Tự động đồng bộ hóa đảm bảo không mất dữ liệu. Đây là một cách hợp lý và không xâm phạm để thu thập phản hồi trên máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn

Giao diện  SurveySparrow

Tính năng của SurveySparrow

Nền tảng này cũng cho phép bạn chuyển một cuộc khảo sát thông thường thành một cuộc trò chuyện và làm cho nó trở nên năng động hơn bao giờ hết.

Giao diện người dùng trò chuyện làm cho cuộc khảo sát của bạn trở thành một trải nghiệm giống như trò chuyện. Các báo cáo và thống kê nói rằng điều này đã làm tăng tỷ lệ hoàn thành các cuộc khảo sát lên 40%.

Ngoài quy trình sử dụng và đánh giá liền mạch, SurveySparrow còn cho phép bạn chia sẻ các khảo sát tùy chỉnh với đối tượng mục tiêu của mình một cách hiệu quả, thông qua nút chia sẻ.

Các bản khảo sát có thể được chia sẻ qua nhiều phương tiện như, wed, mạng xã hội, e-mail và tất nhiên là điện thoại di động.

Không chỉ khảo sát, SurveySparrow cung cấp nền tảng NPS chuyên dụng, đánh giá 360 độ, khảo sát ngoại tuyến và trò chuyện, v.v. với mức giá tương đối thấp hơn.

Một số tính năng nổi bật của SurveySparrow là báo cáo tùy chỉnh theo thời gian thực, phân tích dữ liệu chuyên sâu, quy trình làm việc tùy chỉnh, v.v.

Bảng giá SurveySparrow

Chỉ với bản free, công cụ này giúp bạn tạo ra vô số cuộc khảo sát. Tuy nhiên, nó cũng có những tính năng nâng cao, cho phép doanh nghiệp phân tích kết quả và dễ dàng tiếp cận với những thông tin chi tiết như ai điền form câu trả lời, ngày hoặc tháng thực hiện quá trình điền form,… Đặc biệt,  bạn có thể dễ dàng liên kết với một ứng dụng thứ ba như MailChimp, Zendesk,…Vì SurveySparrow chưa công bố giá nên nếu muốn sử dụng những tính năng nâng cao bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để biết chi tiết giá cả nhé.

 

Đánh giá SurveySparrow

Bạn thích điều gì nhất về SurveySparrow?

Tôi thấy Survey Sparrow có thiết kế và giao diện người dùng tuyệt vời giúp tạo và phân phối khảo sát dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm này rất trực quan để sử dụng và tôi đánh giá cao sự đa dạng của các loại câu hỏi và tùy chọn tùy chỉnh có sẵn.

Tôi cũng thích các tính năng báo cáo và phân tích theo thời gian thực, cung cấp thông tin chi tiết có giá trị và giúp tôi đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên dữ liệu thu thập được. Một tính năng nổi bật khác đối với tôi là khả năng tích hợp với các công cụ khác như Zapier, cho phép tôi sắp xếp hợp lý quy trình công việc của mình và tự động hóa các tác vụ.

Bạn không thích điều gì về SurveySparrow?

Tuy nhiên, một nhược điểm của Survey Sparrow là giá cả của nó. Mặc dù gói cơ bản có giá phải chăng, nhưng giá cho các đánh giá 360 có thể đắt, đặc biệt đối với các doanh nghiệp hoặc tổ chức nhỏ có ngân sách hạn chế. Ngoài ra, việc thiếu gói hoặc bản dùng thử miễn phí có thể khiến người dùng tiềm năng khó đánh giá phần mềm trước khi cam kết đăng ký.

Sẽ tốt hơn nếu có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn cho giao diện, nhãn hiệu, v.v. như một phần của gói tiêu chuẩn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể nhận được thông báo rằng ai đó đã hoàn thành khảo sát của bạn được gửi tới nhiều địa chỉ email chứ không chỉ một địa chỉ.

Video hướng dẫn sử dụng SurveySparrow

Từ khoá tìm kiếm  SurveySparrow

SurveySparrow

SurveySparrow download

SurveySparrow free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết