TallyPrime

TallyPrime – Phần mềm quản lý kinh doanh

TallyPrime là một phần mềm quản lý kinh doanh hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp quản lý hóa đơn, kế toán, hàng tồn kho, ngân hàng, tiền mặt và thuế quản lý tín dụng, bảng lương, quản lý chi phí, v.v. bằng một phần mềm duy nhất.

Tally Time  là gì ?

TallyPrime là gì ?

TallyPrime là một phần mềm quản lý kinh doanh hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp quản lý hóa đơn, kế toán, hàng tồn kho, ngân hàng, tiền mặt và thuế quản lý tín dụng, bảng lương, quản lý chi phí, v.v. bằng một phần mềm duy nhất. Có, bạn đọc nó đúng. Sử dụng TallyPrime, bạn có thể quản lý nhiều chức năng kinh doanh theo cách tích hợp, giúp bạn thoát khỏi sự phức tạp và do đó, tập trung vào tăng trưởng kinh doanh. Là một phần mềm trực quan, TallyPrime tự động hóa tất cả các quy trình kinh doanh quan trọng và giúp hoàn thành công việc nhanh chóng, nâng cao hiệu quả kinh doanh và cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn cho doanh nghiệp của bạ

Công ty phát triển  Tally Time

TallyPrime là một công ty công nghệ đa quốc gia của Ấn Độ , chuyên cung cấp phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp . Nó có trụ sở tại Bangalore , Karnataka. Công ty báo cáo rằng phần mềm của họ được sử dụng bởi hơn 7 triệu khách hàng.

Lịch sử hình thành của TallyPrime

Tally Solutions được Shyam Sunder Goenka và con trai Bharat Goenka đồng sáng lập vào năm 1986 sau khi cơ sở kinh doanh bông của gia đình bị hỏa hoạn thiêu rụi. Bắt đầu là Peutronics Financial Accountant, một ứng dụng phần mềm kế toán. Công ty được thành lập vào năm 1991 và được đổi tên thành Tally Solutions vào năm 1999.

Shyam Sundar Goenka đang điều hành một công ty cung cấp nguyên liệu thô và các bộ phận máy móc cho các nhà máy và nhà máy dệt ở miền nam và miền đông Ấn Độ. Không tìm được phần mềm có thể quản lý sổ sách kế toán của mình, ông nhờ con trai mình, Bharat Goenka, 23 tuổi, tốt nghiệp ngành Toán tạo một ứng dụng phần mềm xử lý các tài khoản tài chính cho doanh nghiệp của mình. Phiên bản đầu tiên của phần mềm kế toán được tung ra dưới dạng ứng dụng MS-DOS. Nó chỉ có các chức năng kế toán cơ bản và được đặt tên là Kế toán tài chính Peutronics.

Năm 2006, Tally ra mắt Tally 8.1, phiên bản đa ngôn ngữ đồng thời và cả Tally 9.
Năm 2009, công ty phát hành Tally.ERP 9, một giải pháp quản lý doanh nghiệp. Vào năm 2015, công ty đã khởi động một chương trình có tên là Vriddhi để chứng nhận và phân loại các đối tác kinh doanh của mình. Cũng trong năm 2015, Tally Solutions đã công bố ra mắt Tally.ERP 9 Phiên bản 5.0 với các tính năng về thuế và tuân thủ.
Vào năm 2016, Tally Solutions đã lọt vào danh sách rút gọn với tư cách là Nhà cung cấp GST Suvidha để cung cấp giao diện giữa máy chủ Thuế Hàng hóa và Dịch vụ (GST) mới và người nộp thuế, đồng thời vào năm 2017, công ty đã ra mắt phần mềm tuân thủ GST cập nhật.
Vào năm 2020, công ty đã phát hành TallyPrime.
Vào năm 2022, họ đã giới thiệu Nhật ký chỉnh sửa TallyPrime

Giao diện  Tally Time

Tính năng của Tally Time

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện tại cùng với độ phổ biến cao, TallyPrime mang nhiều tính năng nổi bật cho người dùng.

Một số tính năng của TallyPrime bao gồm

Tạo hóa đơn tuân thủ GST chuyên nghiệp chỉ trong vài giây

Quản lý mua bán linh hoạt: TallyPrime được thiết kế hoàn toàn linh hoạt để phù hợp với các quy trình mua bán khác nhau, tiếp theo là doanh nghiệp. 

TallyPrime hỗ trợ các định dạng thanh toán khác nhau để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

Hỗ trợ đa tiền tệ: TallyPrime, bạn có thể ghi hóa đơn, báo giá, đơn đặt hàng, chấp nhận thanh toán và nhận hóa đơn bằng ngoại tệ.

Tạo các mức giá khác nhau như nhà bán buôn, nhà bán lẻ, khách hàng, v.v. và chỉ định các bảng giá khác nhau (Giá dựa trên số lượng, chiết khấu), đảm bảo thanh toán không có lỗi và nhanh hơn bằng cách tự động ghi lại chi tiết giá.

Với TallyPrime bạn có thể duy trì nhiều chi tiết gửi thư cho công ty và sổ cái của mình. Tạo nhiều địa chỉ cho sổ cái công ty và đảng của bạn và sử dụng chúng trong hóa đơn và báo cáo theo yêu cầu.

Hệ thống quản lý người dùng và bảo mật dữ liệu mạnh mẽ : Với TallyPrime, bạn có thể tạo nhiều cấp độ bảo mật, xác định quyền ở cấp độ người dùng và chỉ định quyền truy cập cụ thể cho nhân viên theo vai trò và trách nhiệm của họ.

TallyPrime được thiết kế cẩn thận để cung cấp các báo cáo sâu sắc với tốc độ mà tâm trí bạn tìm kiếm thông tin.

Chỉ với một lần bấm nút, bạn có thể xác định những điểm bất thường cần chú ý từ mọi báo cáo mà bạn xem, tạo phân tích so sánh theo thời kỳ (ví dụ: hàng tuần, hai tuần một lần, hàng tháng) và trên nhiều công ty, v.v.

Trong TallyPrime, bạn có thể dễ dàng điều hướng các báo cáo khác liên quan đến kinh doanh với khả năng quay lại cùng một báo cáo chỉ bằng một nút bấm.

Sử dụng TallyPrime, bạn có thể cá nhân hóa báo cáo bằng cách tạo và lưu nhiều chế độ xem của cùng một báo cáo theo cách bạn muốn và cách phù hợp nhất với bạn.

Việc hiển thị thông tin trong báo cáo ngay từ báo cáo MIS đến báo cáo Cuối cùng có thể được người dùng định cấu hình để nhận được lợi ích tối đa từ dữ liệu được nhập.

Một số tính năng có giá trị khác

Điều hành doanh nghiệp của bạn bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn với TallyPrime.

Khi một năm tài chính mới bắt đầu, bạn bắt đầu lại những cuốn sách của mình. TallyPrime giúp bạn thực hiện hoạt động này dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng tiện ích của công ty chia tách.

Với TallyPrime, bạn có quyền truy cập vào nhiều loại báo cáo giúp bạn phân tích hiệu quả kinh doanh và cải thiện việc ra quyết định. Hơn thế nữa là gì? Bạn có thể truy cập các báo cáo kinh doanh trên điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị nào, từ bất kỳ đâu.

 

 

Bảng giá Tally Time

TallyPrime  có các gói khác nhau phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu

SILVER RENTAL: Phiên bản một người dùng cho PC độc lập

SILVER: Phiên bản một người dùng cho PC độc lập ( vĩnh viễn )

GOLD RENTAL: Phiên bản nhiều người dùng không giới hạn Dành cho nhiều PC trên môi trường mạng LAN

GOLD: Phiên bản nhiều người dùng không giới hạn dành cho nhiều PC trên môi trường mạng LAN (Vĩnh viễn)

mức giá TallyPrime

Đánh giá Tally Time

Bạn thích điều gì nhất ở TallyPrime ?

Tally là một phần mềm phức tạp và công phu, có hầu hết các tính năng và điều khoản cần thiết cho mọi quy mô doanh nghiệp và người dùng có thể thực hiện công việc hàng ngày của họ một cách dễ dàng và hiệu quả mà không cần suy nghĩ nhiều về phần mềm, điều cần thiết cho mọi phần mềm kế toán. Thiết lập và triển khai sẽ luôn mất thời gian và công sức nhưng hiệu quả sẽ luôn quan trọng.

Bạn không thích điều gì nhất ở TallyPrime ?

Khi lưu báo cáo, chúng tôi phải liên tục cung cấp đường dẫn đến thư mục mà chúng tôi muốn lưu báo cáo. Sẽ đánh giá cao nếu đường dẫn vẫn còn trong menu thả xuống sau khi chúng tôi đã cung cấp nó một lần.

TallyPrime đang giải quyết những vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

1.TallyPrime có thể giải quyết nhiều nhiệm vụ liên quan đến kế toán như tạo sổ cái, lập hóa đơn và đối chiếu ngân hàng.

2. TallyPrime cung cấp mức độ tùy chỉnh cao, cho phép người dùng định cấu hình phần mềm để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của họ.

 

Video hướng dẫn sử dụng Tally Time

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm Tally Time

Cách sử dụng TallyPrime

Mức giá TallyPrime

Từ khoá tìm kiếm  Tally Time

TallyPrime price

TallyPrime download

TallyPrime login

TallyPrime backup

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết