USAJobs

USAJobs – Nền tảng kết nối việc làm

USAJOBS là một nền tảng kết nối người tìm việc với các cơ hội việc làm của liên bang.

USAJobs là gì ?

USAJOBS là một nền tảng kết nối người tìm việc với các cơ hội việc làm của liên bang, nó cung cấp các nguồn lực để giúp những người phù hợp tìm được công việc phù hợp.

Tính năng của USAJobs

Với sự phát triển như hiện nay, USAJOBS có nhiều tính năng nổi bật:

Tạo một tài khoản

Tạo một tài khoản để có toàn quyền truy cập vào USAJOBS. Sau đó bạn có thể:

Lưu và tự động tìm kiếm việc làm. Với tính năng này, bạn có thể tạo các tìm kiếm dựa trên sở thích của mình về vị trí công việc, lịch trình và chuyến đi liên quan. Khi bạn nhập các lựa chọn đó, bạn sẽ bắt đầu nhận được email tự động khi một vị trí mở phù hợp với sở thích của bạn. Tài khoản USAJOBS của bạn cũng cho phép bạn lưu tối đa 10 công việc mà bạn quan tâm.

Tạo và tải lên nhiều phiên bản sơ yếu lý lịch của bạn. Sau khi bạn có sơ yếu lý lịch chính hoàn hảo đó, bạn có thể sáng tạo từ đó, tạo ra các sơ yếu lý lịch khác phù hợp với các vị trí cụ thể.

Theo dõi trạng thái của từng ứng dụng của bạn và vị trí của chúng trong quá trình xử lý . Bạn vẫn đang chạy chứ? Có bất cứ điều gì khác bạn nên làm? Và sử dụng thông tin liên hệ nhân sự ở cuối thông báo việc làm để hỏi bất kỳ câu hỏi bổ sung nào về vị trí.

Tìm kiếm vị trí

Bạn có thể tinh chỉnh các tìm kiếm của mình bằng tính năng tìm kiếm nâng cao, để thu hẹp theo:

Cơ quan: Chọn một hoặc nhiều tùy chọn cơ quan hoặc văn phòng.

Danh mục công việc: Nhấp vào một chuỗi nghề nghiệp cụ thể hoặc các nghề liên quan đến chuyên ngành đại học , sử dụng mã chính phủ được chỉ định cho các trường cụ thể. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm theo chuỗi nghề nghiệp 1040 nếu bạn là chuyên gia ngôn ngữ. Hoặc khi mới bắt đầu, bạn chỉ cần gõ “ngôn ngữ chuyên gia” và bạn sẽ thấy nó đi kèm với một con số. Đó là, như chúng tôi đã đề cập, 1040. Hoặc có 1000 cho “Thông tin, Nghệ thuật và Ấn phẩm” tổng quát hơn.

Cấp bậc: Chọn cấp bậc GS thích hợp , cấp bậc này xác định trách nhiệm công việc và mức bồi thường dựa trên mức độ kinh nghiệm của bạn.

Lịch làm việc và loại công việc: Tìm kiếm các vị trí toàn thời gian và cố định hoặc các vị trí ngắn hạn kéo dài từ vài tháng đến vài năm. Lựa chọn của bạn. Có các tùy chọn bộ lọc bao gồm các chương trình thực tập và Chương trình chuyển tiếp, cung cấp các vị trí dành riêng cho sinh viên mới tốt nghiệp và sinh viên. Nếu đó là bạn, đi cho nó!

Vị trí: Bạn có thể chọn thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia. Hoặc nhập mã zip của các địa điểm bạn thích và chọn bán kính từ 5 đến 200 dặm, tùy thuộc vào khoảng cách từ hồng tâm mà bạn sẵn sàng đi.

Cách đọc thông báo việc làm liên bang

Hãy chú ý đến tất cả các chi tiết trong thông báo tuyển dụng để đảm bảo rằng bạn đủ tiêu chuẩn và đủ điều kiện cho vị trí đó—và rằng bạn đã hoàn thành toàn bộ đơn đăng ký đúng cách. Đọc từng mô tả vị trí một cách cẩn thận, bất kể nó dài bao nhiêu. Bạn muốn có cơ hội tốt nhất để ứng tuyển đúng cách và tạo ấn tượng tốt.

Đặc biệt chú ý đến các mục sau:

Điều kiện làm việc: Những điều kiện này nằm trong phần yêu cầu và cho bạn biết liệu bạn có đủ điều kiện để nộp đơn hay không.

Trình độ chuyên môn: Người quản lý tuyển dụng chỉ xem xét những ứng viên có trình độ tối thiểu, chẳng hạn như trình độ học vấn nhất định hoặc số năm kinh nghiệm làm việc. Đây không phải là nơi chắp cánh và hy vọng điều tốt đẹp nhất.

Tài liệu cần thiết: Bạn sẽ phải nộp sơ yếu lý lịch liên bang và có thể là bảng điểm và các biểu mẫu khác.

Làm thế nào để đăng ký: Thực hiện theo các hướng dẫn này chặt chẽ để chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành ứng dụng một cách chính xác.

Đó là những phần quan trọng của ứng dụng, nhưng thông báo việc làm có tổng cộng bảy phần: tổng quan, vị trí, nhiệm vụ, yêu cầu, tài liệu cần thiết, lợi ích và cách đăng ký.

Tổng quan: Cung cấp thông tin chi tiết về thời gian ứng tuyển, mức lương, lịch làm việc, thang và bậc lương của vị trí.

Địa điểm: Có thông tin về số lượng người mà chính phủ muốn thuê cho một vị trí, ở bao nhiêu địa điểm và vị trí của những công việc đó. Phần này cũng trình bày chi tiết các tùy chọn về lịch làm việc linh hoạt, bao gồm các cơ hội làm việc từ xa.

Nhiệm vụ: Làm nổi bật các trách nhiệm chính của vị trí.

Yêu cầu: Xác định các kỹ năng và kinh nghiệm bạn cần, và mức độ điều tra lý lịch cho công việc, đồng thời giải thích cách nhà tuyển dụng sẽ đánh giá các đơn đăng ký.

Khi điền vào đơn đăng ký, hãy đảm bảo câu trả lời của bạn phù hợp với kinh nghiệm bạn đã đưa vào sơ yếu lý lịch của mình. Đối với một số ứng dụng, bạn có thể xem lại các câu hỏi trước khi quyết định ngồi xuống và đăng ký.

Tài liệu cần thiết: Bao gồm tất cả các tài liệu bạn cần để hoàn thành ứng dụng.

Lợi ích: Mô tả các yếu tố bổ sung của gói bồi thường và các đặc quyền khác.

Cách đăng ký: Bao gồm các hướng dẫn và thông tin về thời gian và cách thức bạn có thể mong đợi nhận được phản hồi từ cơ quan và có thể có các tài liệu đăng ký bổ sung được yêu cầu.

Những nơi khác để tìm vị trí

Hầu hết, nhưng không phải tất cả, các công việc liên bang và thực tập được đăng trên USAJOBS. Nhưng cũng có những nơi khác để tìm kiếm cơ hội.

Trang web của cơ quan

Một số cơ quan đăng việc làm trên trang web của riêng họ thay vì trang web trung tâm của chính phủ. Ví dụ: 17 cơ quan riêng biệt trong Cộng đồng Tình báo đăng các vị trí trên các trang web nghề nghiệp của cơ quan cá nhân của họ hoặc tại intelligencecareers.gov. Ngoài ra, hầu hết các cơ quan đều có trang việc làm trên trang web của họ để cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về quy trình tuyển dụng, sơ đồ tổ chức và tuyên bố sứ mệnh của họ.

Đối tác vì Cơ hội Phục vụ Công Cộng

Đối tác vì Dịch vụ Công quản lý một số chương trình thực tập và học bổng thay mặt cho chính phủ liên bang. Những cơ hội này đặt sinh viên và sinh viên mới tốt nghiệp trong chính phủ liên bang để có được kinh nghiệm làm việc có giá trị cho các nhiệm vụ ngắn hạn. Bạn có thể tìm hiểu về các chương trình này trên trang web hoặc đăng ký nhận thông tin cập nhật về các chương trình của chúng tôi và USAJOBS.

Hội chợ nghề nghiệp

Hội chợ nghề nghiệp hoặc việc làm là một cách tuyệt vời để gặp gỡ các đại diện của cơ quan để tìm hiểu về những gì nhân viên cơ quan làm hàng ngày. Khi ở đó, bạn có thể tìm hiểu trực tiếp từ nguồn về thông tin chi tiết của quy trình đăng ký. Bạn cũng có thể sử dụng các hội chợ này để hỏi về các chương trình dành cho sinh viên hoặc sinh viên mới tốt nghiệp và thời gian tuyển dụng của cơ quan. Hãy nhớ rằng hầu hết các đại lý không cung cấp ngay tại chỗ.

Phương tiện truyền thông xã hội

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, vâng, các công ty sử dụng Twitter, Facebook, Instagram, LinkedIn và các nền tảng khác để đăng thông tin về cơ hội việc làm của họ.

Mạng lưới cá nhân

Bạn bè và gia đình có mối quan hệ với chính phủ có thể có những lời khuyên tuyệt vời cho bạn về cách tìm các vị trí mở. Các giảng viên, giáo sư, văn phòng dịch vụ nghề nghiệp, hiệp hội cựu sinh viên và các tổ chức nghề nghiệp trong khuôn viên trường cũng là những nơi tốt để lấy thông tin về các vị trí mở của chính phủ hoặc liên hệ tại các cơ quan liên bang.

Bảng giá USAJobs

USAJOBS là trang web việc làm chính thức của chính phủ liên bang. Vì vậy, công việc cơ quan liên bang được liệt kê miễn phí.

Đánh giá USAJobs

Bạn thích điều gì nhất ở USAJobs?

Tôi thích trải nghiệm người dùng dễ dàng. Ví dụ: thật dễ dàng để tải lên sơ yếu lý lịch của bạn, các câu hỏi khảo sát nếu có dễ dàng trả lời và thông báo về vị trí sơ yếu lý lịch của bạn trong hàng đợi.

Bạn không thích điều gì ở USAJobs?

Tôi không biết có phải tất cả các công việc đều được đăng trên trang web này hay không và thông báo việc làm đến hộp thư điện tử của tôi muộn và do đó, khiến tôi có ít thời gian để đăng ký.

USAJobs đang giải quyết những vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Cố gắng để có được một công việc với chính phủ Liên bang. Lợi ích là bạn có thể liên hệ với người đại diện qua email hoặc điện thoại.

Video hướng dẫn sử dụng USAJobs

Từ khoá tìm kiếm  USAJobs

USAJobs login search

USAJobs free

USAJobs backup

USAJobs down

 

Câu hỏi thường gặp

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết