Vectorworks – Công cụ thiết kế 3D

Vectorworks là một ứng dụng đa năng, cung cấp khả năng phác thảo 2D, mô hình 3D, BIM. Ngoài ra nó còn hỗ trợ kết xuất đồ họa cho nhu cầu thiết kế kiến trúc và cảnh quan.

Vectorworks là gì ?

Vectorworks là một ứng dụng đa năng, cung cấp khả năng phác thảo 2D, mô hình 3D, BIM. Ngoài ra nó còn hỗ trợ kết xuất đồ họa cho nhu cầu thiết kế kiến trúc và cảnh quan. Nó là một trong những phần mềm vẽ và vẽ phổ biến nhất và quan trọng nhất. Phần mềm này là một trình mô hình 3D hai chiều giúp việc học trở nên đơn giản và thân thiện với môi trường, là một trong những phần mềm đầu tiên cho sinh viên bắt đầu thiết kế.

Giao diện  Vectorworks

Tính năng của Vectorworks

Phần mềm được tích hợp cả 2D và 3D, có nhiều tính năng hữu ích, cho phép tạo tài liệu, lịch sử,…Hỗ trợ nhiều định dạng (PDF, Sketchup, 3Ds…). Phiên bản mới nhất của Vectorwork.

Vectorworks cho phép bạn tự do phác thảo, mô hình hóa và ghi lại ý tưởng thiết kế của mình. Nền tảng này sở hữu khả năng phác thảo chính xác. Bên cạnh đó, nó mang đến công cụ thiết kế mô hình 3D vượt trội, được cung cấp bởi SIEMENS Parasolid. Vì vậy, bạn không bị giới hạn bởi các cài đặt trước và các thông số nghiêm ngặt. Bạn có sự linh hoạt cần thiết để thiết kế mọi thứ bạn có thể tưởng tượng.

Với sự hỗ trợ nhiều hơn cho các định dạng tệp phổ biến hơn bất kỳ giải pháp BIM nào khác, Vectorworks Architect có thể tập hợp tất cả thông tin cần thiết để bắt đầu dự án của bạn, cung cấp mọi thứ bạn cần cho thiết kế khái niệm, lập kế hoạch trang web và phân tích tất cả trong một giao diện.

Ngoài ra nền tảng này còn cho phép bạn dễ dàng cộng tác và chia sẻ tệp với đồng nghiệp, chuyên gia tư vấn và khách hàng. Hơn hết nó còn cung cấp các khả năng nhập/xuất mặc định nhất hiện có, cũng như hỗ trợ openBIM và IFC cũng như liên kết trực tiếp với Revit, SketchUp, Rhino, Photoshop và Cinema4D. 

Bảng giá Vectorworks

Dưới đây là bảng giá của Vectorworks bạn tham khảo nhé.

Đánh giá Vectorworks

Bạn thích điều gì nhất về Vectorworks Architect?

Công cụ vẽ 2D và 3D kiến trúc rất chính xác và trực quan, đồng thời là sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng trong việc sản xuất các bài thuyết trình nhanh chóng.

Vectorworks Architect là sản phẩm phù hợp nhất trong soạn thảo 2D và là công cụ rất hữu ích trong việc chi tiết hóa các bản vẽ xây dựng khác nhau.

Công cụ này giúp người dùng quản lý các thiết kế từ điểm bắt đầu cho đến các tài liệu cuối cùng cung cấp các bản vẽ kiến trúc và xây dựng chất lượng tốt nhất theo yêu cầu. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo bất kỳ tài liệu 2D nào và thậm chí cả mô hình 3D cơ bản và đối với người dùng mới, họ cung cấp các video hướng dẫn trực tuyến ngắn.

Bạn không thích điều gì ở Vectorworks Architect?

Chương trình không hoạt động tốt đối với các tệp lớn. Việc có các lớp và lớp gây khó khăn cho việc quản lý các dòng và đối tượng đang được hiển thị chính xác mặc dù điều này có thể được khắc phục bằng các tiêu chuẩn văn phòng.

Tôi không thích cách bạn phải ghim một số công cụ vào trang vẽ của mình.

Phần mềm này tự quảng cáo là phù hợp với quy trình công việc BIM, nhưng thực tế thì không phải vậy. 

Video hướng dẫn sử dụng Vectorworks

Từ khoá tìm kiếm  Vectorworks

Vectorworks

Vectorworks download

Vectorworks free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết