Visme-vip

Visme – Nền tảng thiết kế

Visme là nền tảng tất cả trong một hỗ trợ các chuyên gia không phải là thiết kế từ các công ty hàng đầu chuyển đổi cách họ tạo, chia sẻ và xuất bản các bản trình bày hấp dẫn trong thời gian ngắn hơn.

Visme là gì ?

 • Visme là nền tảng tất cả trong một hỗ trợ các chuyên gia không phải là thiết kế từ các công ty hàng đầu chuyển đổi cách họ tạo, chia sẻ và xuất bản các bản trình bày, tài liệu, Báo cáo trực quan, trực quan hóa dữ liệu và các định dạng trực quan khác hấp dẫn trong thời gian ngắn hơn.
 • Ứng dụng cho phép người dùng có thể cộng tác, sắp xếp dữ liệu dự án trong các thư mục và cung cấp quyền dựa trên vai trò cho các nhóm hoặc cá nhân có liên quan.
 • Hơn nữa, Visme đi kèm với một số tính năng tự động hóa để xuất bản và hiển thị.

Giao diện  Visme

Tính năng của Visme

Thông tin cơ bản về nền tảng

 • Thiết Kế Trang Trình Chiếu: Cung cấp nhiều công cụ thiết kế slide, chẳng hạn như hoạt ảnh, biểu tượng và hiệu ứng chuyển tiếp.
 • Công cụ thuyết trình: Cung cấp các công cụ để trợ giúp trải nghiệm bản trình bày cho cả người dùng và khán giả, bao gồm giọng nói qua tường thuật và chế độ xem chỉ dành cho người thuyết trình với các ghi chú và chú thích.
 • Tự động lưu: Cung cấp tùy chọn tự động lưu để tránh mất tập tin.

Nội dung nền tảng

 • Biểu đồ: Cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn biểu đồ và đồ thị có thể được chỉnh sửa trong bản trình bày.
 • Thư viện mẫu: Cung cấp cho người dùng một thư viện dựng sẵn gồm các mẫu trang chiếu có thể sử dụng được.
 • Trình tạo mẫu: Cho phép người dùng tùy chỉnh các mẫu của riêng họ.
 • Chia sẻ file: Cung cấp các tùy chọn chia sẻ mạnh mẽ.

Chức năng bổ sung của nền tảng

 • Nhắn tin: Chứa khả năng nhắn tin trong ứng dụng.
 • Tính cơ động: Có thể truy cập từ thiết bị di động và bởi người dùng khi đang di chuyển.
 • Đám mây: Cung cấp phiên bản dựa trên đám mây của nền tảng
 • Lưu trữ tập tin: Cho phép lưu trữ miễn phí và/hoặc trả phí các tệp thiết kế đã tạo.

Thiết kế

 • Mẫu: Khả năng cho người dùng chọn từ các mẫu dựng sẵn cho các định dạng thiết kế khác nhau (Ví dụ: tờ rơi, bản trình bày, thư mời, v.v.) để chỉnh sửa và tùy chỉnh.
 • Trình biên tập bố cục: Cho phép người dùng tạo bố cục bằng cách kéo các phần tử giao diện người dùng vào trình chỉnh sửa thiết kế trực quan.
 • Định dạng xuất bản: Khả năng dễ dàng xuất các thiết kế đã tạo ở nhiều định dạng. Các thiết kế cũng có thể được tối ưu hóa cho việc in ấn. Tối ưu hóa bản in có tính đến kích thước để đảm bảo các thiết kế giữ được chất lượng trong quá trình in.
 • Đồ họa thông tin: Cung cấp các mẫu và khả năng trực quan hóa dữ liệu để tạo infographics.
 • Thư viện nội dung: Cung cấp thư viện nội dung tích hợp sẵn, bao gồm hình ảnh, thành phần và hình dạng, để hỗ trợ người dùng tạo thiết kế. Người dùng cũng có thể tải lên tài sản cá nhân để sử dụng trong thiết kế.

Bảng giá Visme

Dưới đây là bảng giá và các tính năng mà các gói có được. Nhằm giúp khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình gói phù hợp.

Đánh giá Visme

Bạn thích điều gì nhất ở Visme?

Chúng tôi yêu thích sự đa dạng có sẵn để tạo ra tất cả các loại vật liệu. Chúng tôi đã sử dụng Visme để phát triển tài liệu bán hàng và tiếp thị, tạo bản trình bày và quan trọng nhất là sử dụng nó để hỗ trợ hoạt động - tạo hướng dẫn toàn diện bằng cách sử dụng Infographics với các nút nhảy để điều hướng đến các khu vực khác nhau của hướng dẫn. Chúng tôi sử dụng các hướng dẫn này trong các tình huống nội bộ và khách hàng, và mọi người đều yêu thích chúng. Chúng tôi cũng thích thương hiệu có sẵn mà chúng tôi mới bắt đầu sử dụng gần đây, các mẫu có thương hiệu được tạo tự động rất tuyệt và chúng tự động kéo logo và màu sắc của bạn vào. Cuối cùng, sự cộng tác của nhóm và khả năng chia sẻ những gì chúng tôi tạo ra ở nhiều định dạng khác nhau thật tuyệt vời.
Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Bạn không thích điều gì ở Visme?

Điều duy nhất chúng tôi không thích vào thời điểm này là một số hành vi "lỗi" bên trong trình chỉnh sửa và trong quá trình trình bày các mục, cụ thể là đồ họa thông tin. Khi ở chế độ trình soạn thảo, rất khó để sửa đổi các khối văn bản lớn mà bạn muốn một số nội dung được định dạng khác với các nội dung khác - phải mất một vài lần cố gắng để nội dung đó tôn trọng quyết định của bạn. Sao chép/dán đôi khi cũng không hoạt động tốt, đặc biệt là với hình ảnh. Trong khi chỉnh sửa và xem, chức năng thu phóng/cuộn đôi khi có thể hoạt động hơi khó hiểu. Tuy nhiên, về tổng thể, chúng tôi đã có thể giải quyết những vấn đề này với tác động tối thiểu đến quá trình tạo/việc xem của người dùng cuối.

Visme đang giải quyết những vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Visme cho phép chúng tôi tạo thương hiệu tiêu chuẩn trên tất cả các phương tiện, điều mà trước đây rất khó khăn. Với toàn bộ nhóm của chúng tôi trên nền tảng, tất cả chúng ta đều có thể thấy mọi thứ đang được tạo và thiết kế nội dung của riêng mình cho phù hợp. Visme cũng giúp khơi nguồn sáng tạo với tất cả các mẫu có thể được sử dụng làm điểm xuất phát và các cặp phông chữ/đồ họa khác nhau cũng làm được điều tương tự. Việc chia sẻ web cũng cho phép chúng tôi đăng các liên kết đến nội dung mà nhân viên và khách hàng của chúng tôi có thể truy cập để mọi thứ luôn Trực tiếp và có thể được chỉnh sửa theo thời gian thực.

Video hướng dẫn sử dụng Visme

Từ khoá tìm kiếm  Visme

Visme là gì

Visme download

Tải Visme

Visme princing

Visme premium account free

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết