Webex Meetings – Phần mềm họp trực tuyến

Webex Meetings cung cấp các cuộc họp video đơn giản, hiện đại với khả năng bảo mật cao cùng nhiều tính năng cho trải nghiệm cuộc họp được dễ dàng và tốt nhất. 

Webex Meetings là gì ?

Webex Meetings là phần mềm họp trực tuyến nổi tiếng của Cisco. Webex Meetings cung cấp các cuộc họp video đơn giản, hiện đại với khả năng bảo mật cao cùng nhiều tính năng cho trải nghiệm cuộc họp được dễ dàng và tốt nhất.

Giao diện  Webex Meetings

Tính năng của Webex Meetings

Calling (Gọi)

Tạo trải nghiệm gọi điện dễ dàng hơn với các tính năng gần cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm và gọi các số liên lạc bằng các phím tắt đã được xác định trước hoặc trả lời và từ chối cuộc gọi bằng phím nóng.

Hội họp (Meeting)

Tạo trải nghiệm cuộc họp toàn diện phù hợp với nhu cầu của bạn với các tính năng như cấu hình tùy chọn điều chỉnh, phím tắt để điều hướng cuộc họp, dịch ngôn ngữ theo thời gian thực, v.v.

Cá nhân hóa cuộc họp

Với một phòng họp cá nhân ảo cho mỗi người dùng, hoàn chỉnh với địa chỉ có thể tùy chỉnh, bạn có thể họp ngay lập tức, lên lịch trước hoặc để phòng của bạn mở để đăng nhập. Bạn cũng có thể khóa phòng để giữ bí mật cho các cuộc họp, xem trước ai đang ở trong sảnh ảo của bạn và dễ dàng thừa nhận họ khi bạn đã sẵn sàng. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh phòng và sảnh của mình thông qua hình đại diện, hình ảnh và bàn làm việc.

Loại bỏ tiếng ồn

Loai bỏ những khó khăn khi kết nối cho dù bạn đang làm việc ở đâu, với công nghệ loại bỏ tiếng ồn được tích hợp giúp bạn tự tin hội họp.

 

Bảng giá Webex Meetings

Webex Meetings cũng có sẵn phiên bản miễn phí, tuy nhiên phần mềm cũng cung cấp những phiên bản có trả phí với nhiều tính năng hơn.

Đánh giá Webex Meetings

Bạn thích điều gì nhất về Webex?

Webex là một công cụ cộng tác và hội nghị trên web nổi tiếng và tuyệt vời. Tôi đã sử dụng nó được một thời gian và thấy nó hữu ích vì nó có nhiều tính năng và chức năng khác nhau để cộng tác nhóm, hội thảo trên web, họp trực tuyến và thuyết trình từ xa.

Webex là một lựa chọn lý tưởng cho các tập đoàn lớn và nhỏ cũng như các cá nhân. Webex là một lựa chọn tốt cho các cuộc họp trực tuyến, cộng tác từ xa và các sự kiện ảo nhờ giao diện thân thiện với người dùng, chất lượng âm thanh và video tuyệt vời cũng như nhiều tùy chọn tùy chỉnh và tích hợp.

Bạn không thích điều gì về Webex?

Không có gì không thích về Webex, nhưng đôi khi khả năng kết nối từ các vùng sâu vùng xa hơi đáng lo ngại vì đôi khi ứng dụng cung cấp chất lượng âm thanh và video kém. Ngoài ra, Webex là một ứng dụng phần mềm tuyệt vời với các tính năng độc đáo.

Video hướng dẫn sử dụng Webex Meetings

Từ khoá tìm kiếm  Webex Meetings

Webex Meetings

Webex Meetings download

Webex Meetings free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết