WebRTC- Hỗ trợ trình duyệt

WebRTC- Hỗ trợ trình duyệt

WebRTC (Web Real-Time Communication) là một web API được phát triển bởi World Wide Web Consortium.

WebRTC là gì ?

WebRTC (Web Real-Time Communication) là một web API được phát triển bởi World Wide Web Consortium (W3C), khả năng hỗ trợ trình duyệt (browser) giao tiếp với nhau thông qua VideoCall, VoiceCall hay transfer data “Peer-to-Peer” (P2P) mà không cần browser phải cài thêm plugins hay phần mềm hỗ trợ nào từ bên ngoài.

Giao diện  WebRTC

Tính năng của WebRTC

Với sự phát triển như hiện nay, WebRTC có nhiều tính năng nổi bật như :

Truyền thông

Giao diện MediaStreamdiện được thiết kế để cho phép bạn truy cập các luồng phương tiện từ các thiết bị đầu vào cục bộ như máy ảnh và micrô. Nó phục vụ như một cách để quản lý các hành động trên luồng dữ liệu như ghi, gửi, thay đổi kích thước và hiển thị nội dung của luồng. Để sử dụng luồng phương tiện, ứng dụng phải yêu cầu quyền truy cập từ người dùng thông qua getUserMedia()phương thức. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể chỉ định xem bạn chỉ cần quyền đối với video, âm thanh hay cả hai.

Để kiểm tra điều này trên một trang web, bạn cần có một máy chủ web. Việc mở tệp HTML trong trình duyệt sẽ không hoạt động do các biện pháp bảo mật và quyền không cho phép tệp kết nối với máy ảnh hoặc micrô trừ khi nó được phục vụ bởi một máy chủ thực. Tuy nhiên, một máy chủ Node.js đơn giản có thể trợ giúp việc này.

RTCPeConnection

Đối RTCPeerConnectiontượng là điểm vào chính của API WebRTC. Đó là thứ cho phép bạn bắt đầu kết nối, kết nối với các đồng nghiệp và đính kèm thông tin luồng phương tiện.

Thông thường, việc kết nối với một trình duyệt khác yêu cầu tìm vị trí của trình duyệt đó trên web. Điều này thường ở dạng địa chỉ IP và số cổng, đóng vai trò là địa chỉ đường phố để điều hướng đến đích của bạn. Địa chỉ IP của máy tính hoặc thiết bị di động của bạn cho phép các thiết bị hỗ trợ internet khác gửi dữ liệu trực tiếp với nhau và là địa chỉ RTCPeerConnectionđược xây dựng trên đó.

Nếu muốn xem RTCPeerConnectionhoạt động, bạn có thể tải xuống mã trong GitHub Gist này . Sau đó, trong thiết bị đầu cuối của bạn, hãy chạy tĩnh và nhấp chuột phải vào tệp peerconnection.html

Kênh dữ liệu RTC

API RTCDataChannelđược thiết kế để cung cấp dịch vụ truyền tải cho phép các trình duyệt web trao đổi dữ liệu chung theo kiểu ngang hàng, hai chiều. Nó sử dụng Giao thức truyền điều khiển luồng (SCTP) như một cách để gửi dữ liệu trên một kết nối ngang hàng hiện có.

Bảng giá WebRTC

WebRTC chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm và dịch vụ này.

Đánh giá WebRTC

Đánh giá của người dùng về WebRTC

"Dịch vụ truyền thông thời gian thực tốt nhất"

Bạn thích điều gì nhất về WebRTC?

Cơ sở gọi điện cho phép cả âm thanh và video giữa nhiều đồng nghiệp và chia sẻ văn bản đồng thời là tốt nhất. Và cũng là các tập tin chia sẻ giữa các đồng nghiệp ngay lập tức.

Bạn không thích điều gì về WebRTC?

Tất cả thiết lập máy chủ gây choáng/lật phải được thực hiện thủ công dựa trên khả năng mở rộng của sản phẩm và cách sử dụng trên các vị trí địa lý khác nhau.

Cần duy trì mọi thứ.

WebRTC đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

giải quyết vấn đề chính bằng cách giao tiếp theo thời gian thực với các đồng nghiệp khác nhau ở các địa điểm khác nhau và cũng hỗ trợ cách truyền dữ liệu an toàn để giải quyết các vấn đề kinh doanh.

Video hướng dẫn sử dụng WebRTC

Từ khoá tìm kiếm  WebRTC

WebRTC download

WebRTC free

WebRTC reviews 

 

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết