Wufoo - Công cụ tạo form trực tuyến

Wufoo – Công cụ tạo form trực tuyến

Wufoo là một công cụ tạo form trực tuyến một cách dễ dàng và chuyên nghiệp mà không cần phải nắm hay biết quá nhiều kiến thức về lập trình website hay code. 

Wufoo là gì ?

Wufoo là một công cụ tạo form trực tuyến một cách dễ dàng và chuyên nghiệp mà không cần phải nắm hay biết quá nhiều kiến thức về lập trình website hay code.

Giao diện  Wufoo

Tính năng của Wufoo

Tạo biểu mẫu trực tuyến

Dễ dàng tạo các biểu mẫu bạn cần để thu thập dữ liệu, tệp và thanh toán — mà không cần viết mã.

Các mẫu được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục – và bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm một mẫu cụ thể. Các danh mục bao gồm tạo khách hàng tiềm năng, thư mời, đơn đặt hàng trực tuyến, đăng ký, khảo sát, theo dõi và các thể loại hình thức.

Thu thập dữ liệu

Chúng tôi không lưu trữ dữ liệu bạn cần. Thu thập tất cả các loại tệp thông qua biểu mẫu của bạn và truy cập chúng bất cứ khi nào bạn cần, ngay từ tài khoản của bạn.

Nhận thông báo ngay sau khi ai đó hoàn thành biểu mẫu của bạn. Chúng tôi có thể gửi cho bạn một văn bản hoặc một email để bạn không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào.

Tích hợp

Giả sử nếu bạn cần kết nối việc gửi biểu mẫu của mình với phần mềm CRM, công cụ quản lý bán hàng hoặc công cụ tiếp thị, Wufoo cung cấp hai cách sử dụng tích hợp. Wufoo làm việc với Zapier, một hệ thống quản lý tự động có thể kết nối các biểu mẫu của bạn với hơn 1.500 ứng dụng, bao gồm HubSpot, GSuite, Slack và Asana. Với Zapier, bạn có thể thiết lập cài đặt zaps Zaps để tạo một mục mới trong CRM của bạn mỗi khi gửi biểu mẫu.

Chấp nhận thanh toán trực tuyến

Xử lý thanh toán trực tuyến thông qua một trong các đối tác thanh toán của chúng tôi, như PayPal, Stripe và Authorize.Net.

Bảng giá Wufoo

Bên cạnh cung cấp bản dùng thử miễn phí, Wufoo còn có các gói khác nhau cho người dùng dễ dàng lựa chọn.

 

Đánh giá Wufoo

Bạn thích điều gì nhất về Wufoo?

Wufoo thật tuyệt! Thật dễ dàng và bạn không cần phải có kỹ năng viết mã nâng cao để hiểu ngay cả những dạng nâng cao. Công cụ này rất dễ hiểu và đơn giản và các dịch vụ cực kỳ hấp dẫn. Giá cả cũng không tệ!

Dễ sử dụng. Trực giác. Có thể nhúng các biểu mẫu trên trang web của bạn. Có thể có một bản sao của biểu mẫu đã hoàn thành được gửi qua email cho nhiều người.

Wufoo sẽ cho phép bạn tạo bất kỳ biểu mẫu gửi (ứng dụng) nào bạn muốn cho trang web của mình. Và tất cả đều được thực hiện mà không cần bất kỳ kỹ năng hay kiến ​​thức lập trình nào. Các gói trả phí sẽ cho phép bạn tạo thương hiệu và tùy chỉnh bất kỳ hình thức nào để phù hợp với trang web của bạn. Việc triển khai được thực hiện đơn giản bằng cách sao chép và dán mã.

Bạn không thích điều gì về Wufoo?

Hỗ trợ kỹ thuật của họ chỉ được thực hiện thông qua liên lạc qua email. Trong nhiều trường hợp, không dễ giải thích vấn đề. Có thể mất nhiều ngày để giải quyết vấn đề nào đó và bạn có thể không có thời gian đó nếu biểu mẫu gửi trang web của bạn không hoạt động bình thường.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí, nhưng bạn không thể chuyển hướng đến một URL tùy chỉnh ở cuối cuộc khảo sát nếu không có tài khoản trả phí

Video hướng dẫn sử dụng Wufoo

Từ khoá tìm kiếm  Wufoo

Wufoo

Wufoo download

Wufoo free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết