3ds Max Design – Phần mềm thiết kế đồ họa 3D

3ds Max Design là chương trình thiết kế đồ họa 3D hỗ trợ người dùng tạo ra các mô hình ở định dạng 3D, các hoạt ảnh và hình ảnh kỹ thuật số.

3ds Max Design là gì ?

3ds Max Design là chương trình thiết kế đồ họa 3D hỗ trợ người dùng tạo ra các mô hình ở định dạng 3D, các hoạt ảnh và hình ảnh kỹ thuật số. Đây là một trong những công cụ dựng hình 3D phổ biến nhất trong ngành đồ họa máy tính có các chức năng mạnh mẽ dành cho các nghệ sĩ 3D.

Giao diện  3ds Max Design

Tính năng của 3ds Max Design

Sau đây là một số tính năng nổi bật của 3ds Max Design.

1. Khả năng nhập và xuất nguyên vẹn các bề mặt và những chất rắn giữa 3ds Max Design và những ứng dụng khác hỗ trợ những tập tin SAT như: Autodesk Revit Architecture software, Rhino, Solid Works và Form Z.

2. Tạo ra những thiết kế và những hình ảnh động có độ trung thực cao trong thời gian ngắn với Quick Silver, một sáng tạo mới về renderer phần cứng – giúp tạo ra hình ảnh chất lượng cao ở tốc độ đáng kinh ngạc, nhanh gấp 10 lần so với kỹ thuật vẽ truyền thống thông thường.

3. Nhập những tập tin từ phần mềm Google Sketch Up phiên bản 6 và 7 vào 3ds Max Design một cách hiệu quả hơn. Các Sketch Up Importer được tăng cường hỗ trợ các thực thể Sketup bao gồm cả các lớp, nhóm, linh kiện, vật liệu, máy ảnh và hệ thống ánh sang và cho phép người dùng nhập trực tiếp các tập tin Sketch Up từ Google 3D Warehouse.

4. Tiếp nhận và quản lý các thay đổi thiết kế thượng nguồn từ phần mềm Autodesk Revit Architecture với FBX File Link. Việc xử lý dữ liệu thông minh giúp giảm việc làm lại trong 3ds Max Design khi thiết kế ban đầu được sửa đổi và cải tiến.

Bảng giá 3ds Max Design

Sau đây là bảng giá tham khảo của phần mềm 3ds Max Design bạn tham khảo nhé.

Đánh giá 3ds Max Design

Bạn thích điều gì nhất về 3ds Max Design?
3ds max là một phần mềm tuyệt vời để tạo chúng và các mô hình cho trò chơi. chất lượng kết xuất của nó tốt và nội dung mà nó cung cấp thật đáng kinh ngạc. Việc thu thập pixel và độ phân giải nguyên tố thật tuyệt vời. cung cấp một máy ảnh 3d với góc quay lớn hơn.
Bạn không thích điều gì về 3ds Max Design?
kích thước của phần mềm quá lớn, khoảng 8 GB, tiêu tốn rất nhiều mạng để tải xuống. Vì kích thước lớn nên nó đòi hỏi một máy tính xách tay hiệu suất cao để sử dụng. nó không cung cấp để sử dụng tệp phiên bản mới cho phiên bản cũ nên mỗi lần phải tải xuống phiên bản mới.

Video hướng dẫn sử dụng 3ds Max Design

Từ khoá tìm kiếm  3ds Max Design

3ds Max Design
3ds Max Design download

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết