Agility PR Solutions – Giải pháp phân tích, giám sát truyền thông

Agility PR Solutions là gì ?

Agility PR Solutions cung cấp các giải pháp phân tích, giám sát và cơ sở dữ liệu truyền thông mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cho các nhà truyền thông trong tương lai.

Giao diện  Agility PR Solutions

Tính năng của Agility PR Solutions

Giám sát phương tiện tùy chỉnh

Thông báo chiến lược của bạn và chứng minh tác động thực sự của các nỗ lực PR của bạn bằng các bản tóm tắt phương tiện truyền thông được tuyển chọn và các báo cáo đưa tin chi tiết. Đội ngũ chuyên gia phân tích phương tiện truyền thông của chúng tôi sẽ lo liệu mọi thứ!

Lãnh đạo truyền thông doanh nghiệp

Hưởng lợi từ việc mở rộng nhóm của bạn, những người có thể xử lý các nhu cầu về thông tin truyền thông cho bạn. Nhận thông tin đo lường và thông tin chi tiết bạn cần, từ tóm tắt hàng ngày được tuyển chọn đến báo cáo tin tức hàng năm

Tích hợp tin tức phí cố định

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và tiết kiệm thời gian khi bạn gửi thông cáo báo chí đến dây trực tiếp từ Agility. Dịch vụ newswire tính phí cố định của chúng tôi cho phép bạn nói mọi thứ bạn cần với các tùy chọn nội dung đa phương tiện và từ ngữ không giới hạn. Sử dụng trợ lý phát hành tin tức do AI cung cấp để cải thiện tỷ lệ mở và khả năng hiển thị.

Bảng giá Agility PR Solutions

Agility PR Solutions có 4 phiên bản định giá. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá Agility PR Solutions

Bạn thích điều gì nhất về Giải pháp PR Agility?

Agility PR đã thay đổi hoàn toàn cách tổ chức của tôi thực hiện công việc của chúng tôi. Với hệ thống thân thiện với người dùng của Agility, tính năng trò chuyện nhất quán và hữu ích cũng như các cách tạo liên hệ có ý nghĩa với các nhà báo, v.v. Agility là một công cụ hoàn toàn đáng kinh ngạc đối với chúng tôi. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem thành công mà nó mang lại cho chúng tôi trong tương lai!

Tôi thích giao diện của Agility: nó cực kỳ dễ sử dụng, các mẫu tiếp cận qua email rất hữu ích và tôi thích phần mô tả của từng nhà báo và nội dung họ viết. Tôi cũng thích rằng nó yêu cầu xác nhận trước khi gửi hoặc lên lịch tiếp cận email.

Bạn không thích điều gì ở Agility PR Solutions?

Tôi ước có nhiều chủ đề hơn để tinh chỉnh danh sách. Ví dụ, có tùy chọn để chọn các nhà báo viết về "giáo dục môi trường" và "giáo dục ngoài trời" sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Là một tổ chức nhỏ hơn, giá khá cao, nhưng tôi đánh giá cao chất lượng của các liên hệ và dịch vụ có sẵn thông qua nền tảng này. Tôi rất muốn có một tùy chọn nhẹ hơn với số lượng tìm kiếm hạn chế như một số công cụ SEO hiện có.

Video hướng dẫn sử dụng Agility PR Solutions

Từ khoá tìm kiếm  Agility PR Solutions

Agility PR Solutions

Agility PR Solutions download

Agility PR Solutions free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết