Angular

Angular – Khung ứng dụng Web

Angular là một nền tảng phát triển để tạo các ứng dụng sử dụng các tiêu chuẩn web hiện đại.

Angular là gì ?

Angular là một nền tảng phát triển để tạo các ứng dụng sử dụng các tiêu chuẩn web hiện đại. Angular bao gồm vô số tính năng cần thiết như cử chỉ di động, hoạt ảnh, lọc, định tuyến, liên kết dữ liệu, bảo mật, quốc tế hóa và các thành phần giao diện người dùng đẹp mắt.

Tính năng của Angular

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, Angular có nhiều tính năng nổi bật

Các tính năng của Góc

1. Mô hình đối tượng tài liệu

DOM (Mô hình đối tượng tài liệu) xử lý tài liệu XML hoặc HTML dưới dạng cấu trúc cây trong đó mỗi nút đại diện cho một phần của tài liệu.

Góc sử dụng DOM thông thường. Hãy xem xét rằng mười bản cập nhật được thực hiện trên cùng một trang HTML. Thay vì cập nhật những cái đã được cập nhật, Angular sẽ cập nhật toàn bộ cấu trúc cây của các thẻ HTML .

2. Bản đánh máy

TypeScript định nghĩa một tập hợp các loại cho JavaScript, giúp người dùng viết mã JavaScript dễ hiểu hơn. Tất cả mã TypeScript biên dịch bằng JavaScript và có thể chạy trơn tru trên mọi nền tảng. TypeScript không bắt buộc để phát triển ứng dụng Angular. Tuy nhiên, nó rất được khuyến khích vì nó cung cấp cấu trúc cú pháp tốt hơn—đồng thời làm cho cơ sở mã dễ hiểu và dễ bảo trì hơn.

3. Ràng buộc dữ liệu

Liên kết dữ liệu là một quá trình cho phép người dùng thao tác các phần tử của trang web thông qua trình duyệt web. Nó sử dụng HTML động và không yêu cầu kịch bản hoặc lập trình phức tạp . Liên kết dữ liệu được sử dụng trong các trang web bao gồm các thành phần tương tác, chẳng hạn như máy tính, hướng dẫn, diễn đàn và trò chơi. Nó cũng cho phép hiển thị gia tăng tốt hơn của trang web khi các trang chứa một lượng lớn dữ liệu.

4. Thử

Góc sử dụng liên kết hai chiều. Trạng thái mô hình phản ánh bất kỳ thay đổi nào được thực hiện trong các thành phần giao diện người dùng tương ứng. Ngược lại, trạng thái giao diện người dùng phản ánh bất kỳ thay đổi nào trong trạng thái mô hình. Tính năng này cho phép khung kết nối DOM với dữ liệu mô hình thông qua bộ điều khiển.

Angular sử dụng khung thử nghiệm Jasmine . Khung Jasmine cung cấp nhiều chức năng để viết các loại trường hợp thử nghiệm khác nhau. Karma là trình chạy nhiệm vụ cho các thử nghiệm sử dụng tệp cấu hình để thiết lập khung khởi động, trình báo cáo và thử nghiệm.

Bây giờ bạn đã quen thuộc với các tính năng cơ bản của Angular, bạn cần hiểu kiến ​​trúc của nó nếu muốn làm việc với Angular hàng ngày. Bạn cũng có thể mở rộng kiến ​​thức về Angular của mình bằng cách tham gia Khóa đào tạo chứng chỉ Angular và học các khái niệm như TypeScript, Hệ thống lưới Bootstrap, tiêm phụ thuộc, SPA, biểu mẫu, đường ống, lời hứa, có thể quan sát và kiểm tra lớp Angular.

5 . Kiến trúc góc cạnh

Angular là một khung công tác điều khiển chế độ xem mô hình (MVC) chính thức . Nó cung cấp hướng dẫn rõ ràng về cách cấu trúc ứng dụng và cung cấp luồng dữ liệu hai chiều trong khi cung cấp DOM thực.

Bảng giá Angular

Hiện nayAngular chưa cung cấp thông tin về giá của sản phẩm và dịch vụ này.

 

Đánh giá Angular

Đánh giá thực tế của người sử dụng Angular

"Vươn tầm cao mới với Angular"

Bạn thích điều gì nhất về Angular?

Angular là một công cụ hiệu quả để tạo các ứng dụng trang đơn sử dụng các tính năng nâng cao như chỉ thị, tiêm và định tuyến. Nó giúp xây dựng các ứng dụng phức tạp do khả năng mở rộng và khả năng bảo trì mã của nó. Hệ thống mẫu dựa trên HTML của nó với liên kết dữ liệu hai chiều cho phép các nhà phát triển tiết kiệm thời gian bằng cách giảm số lượng mã hóa cần thiết.

Bạn không thích điều gì về Angular?

Góc yêu cầu hiểu biết sâu sắc về Bản mô tả và các chủ đề liên quan. Điều này gây khó khăn cho những người không có kinh nghiệm lập trình. Hơn nữa, nó không hỗ trợ các ứng dụng di động. Cú pháp phức tạp của nó khó học nhanh, khả năng sử dụng lại mã cũng bị hạn chế.

Angular đang giải quyết những vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Tôi sử dụng Angular, một khung web JavaScript mã nguồn mở, khi phát triển các ứng dụng web. Nó giúp tôi giảm lượng thời gian cần thiết để xây dựng các dự án hoàn chỉnh từ đầu bằng cách cung cấp các công cụ và tính năng tích hợp như tạo khuôn mẫu HTML, liên kết dữ liệu, các thành phần mô-đun, v.v. Điều này giúp tôi dễ dàng phát triển các ứng dụng hiệu quả hơn và cũng đảm bảo trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng tương tác với họ.

Video hướng dẫn sử dụng Angular

Từ khoá tìm kiếm  Angular

Angular reviews

Angular login

Angular free

Angular download

 

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết