Arachnys

Arachnys – Cung cấp các giải pháp API

Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

Arachnys là gì ?

Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động. Các giải pháp của chúng tôi cho phép bạn nắm bắt, sắp xếp và kết nối mọi thông tin về mọi người và công ty để có các quy trình KYC, AML và EDD nhanh hơn và chúng tôi được một số thương hiệu lớn nhất thế giới tin tưởng. Giờ đây, chúng tôi cũng cung cấp một bộ API cho phép tích hợp theo mô-đun vào các công cụ quản lý trường hợp và vòng đời của khách hàng, loại bỏ các quy trình thủ công, giảm số lượng nhân viên và nâng cao hiệu quả.

Giao diện  Arachnys

Tính năng của Arachnys

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, Arachnys có nhiều tính năng nổi bật:

Giám sát phương tiện truyền thông bất lợi – Đi trước mọi vấn đề tin tức tiêu cực và nhanh chóng nắm bắt hoạt động có rủi ro cao từ các nguồn chất lượng trên toàn cầu

Thẩm định tự động AI – Kết hợp hiểu biết về khách hàng (KYC) và dữ liệu giao dịch của bạn với báo cáo tự động thẩm định do AI tạo của chúng tôi để thực sự xác định các thực thể có rủi ro cao.

Công cụ điều tra tự động AI – Các báo cáo điều tra giám sát giao dịch nâng cao do AI tạo sẽ đổi mới cách các nhà phân tích của bạn xử lý các cảnh báo của bạn.

Thẩm định có hướng dẫn – Điều tra theo quy trình làm việc và các báo cáo thẩm định từ các nguồn dữ liệu chất lượng kết hợp với nhau, trong một giải pháp dễ sử dụng duy nhất.

Giám sát và làm giàu thực thể – Hỗ trợ đánh giá giới thiệu và KYC với công nghệ giám sát và làm giàu thực thể luôn hoạt động của chúng tôi.

Giám sát rủi ro và danh sách theo dõi – Tận dụng công nghệ theo dõi lịch trình và tìm kiếm dễ sử dụng trên các danh sách theo dõi, những người tiếp xúc với chính trị (PEP), lệnh trừng phạt, doanh nghiệp nhà nước (SOE), v.v.

Thẩm định bên thứ ba từ Blue Umbrella – Giải pháp này cung cấp khả năng hiển thị thẩm định đầy đủ và loại bỏ mọi nhu cầu xử lý thủ công.

Giám sát phương tiện của bên thứ ba từ Blue Umbrella – Sàng lọc phương tiện liên tục, tự động và trực quan sẽ xem xét kỹ lưỡng các bên thứ ba của bạn.

Giới thiệu bên thứ ba từ Blue Umbrella – Tập trung hóa, sắp xếp hợp lý và nâng cao quá trình giới thiệu bên thứ ba của bạn với quy trình làm việc tự động và có thể tùy chỉnh.

Giám sát rủi ro của bên thứ ba từ Blue Umbrella – Kết quả tức thì và liên tục mang lại cho bạn quyền kiểm soát và sự tự tin trên tất cả các loại dữ liệu giám sát danh sách.

Bảng giá Arachnys

Arachnys chưa cung cấp thông tin về cho sản phẩm và dịch vụ này.

 

Đánh giá Arachnys

Đánh giá của người dùng về Arachnys

"Arachnys cho nghiên cứu thẩm định"

Bạn thích điều gì nhất về Arachnys?

Arachnys cho phép tôi tìm kiếm tin tức toàn cầu và tin tức cụ thể theo quốc gia, đồng thời thêm các thuật ngữ bất lợi làm bộ lọc. Điều này cho tôi thấy những tin tức tiêu cực tiềm ẩn về khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng dễ dàng và hiệu quả hơn. Tôi có thể tìm kiếm bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác và thêm các thuật ngữ bất lợi đó cho phù hợp.

Bạn không thích gì về Arachnys?

Tôi không thích không có tiêu đề hoặc bộ lọc công ty khi tôi bắt đầu tìm kiếm. Tôi thấy rằng đôi khi tôi nhận được quá nhiều lượt truy cập! Tôi cũng thấy rằng việc tìm kiếm một người có tên chung không hữu ích lắm trừ khi tôi biết thêm về anh ấy/cô ấy.

Video hướng dẫn sử dụng Arachnys

Từ khoá tìm kiếm  Arachnys

Arachnys free

Arachnys download 

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết