ARCHICAD – Phần mềm thiết kế 3D

ARCHICAD là một công cụ cung cấp giải pháp hỗ trợ xử lý, mô phỏng tất cả các khía cạnh về thẩm mỹ và kỹ thuật trong quá trình thiết kế môi trường xây dựng cho một công trình kiến trúc

ARCHICAD là gì ?

ARCHICAD là một công cụ cung cấp giải pháp hỗ trợ xử lý, mô phỏng tất cả các khía cạnh về thẩm mỹ và kỹ thuật trong quá trình thiết kế môi trường xây dựng cho một công trình kiến trúc và đã được công nhận là sản phẩm BIM thương mại đầu tiên cho máy tính cá nhân thể tạo ra cả hình học 2D và 3D.

Giao diện  ARCHICAD

Tính năng của ARCHICAD

ArchiCAD có giao diện hoàn toàn thích hợp trong việc đọc và thống kế các số liệu xây dựng. Khi render bản thiết kế, kiến trúc sư còn có thêm phần đổ bóng cho phần nội thất bên trong, tạo cảm giác “thật” khi nhìn vào bản vẽ.

Các công cụ trực quan hóa kiến ​​trúc chuyên nghiệp của Archicad chuyển các thiết kế ý tưởng của bạn thành hình ảnh hấp dẫn về các tòa nhà trong tương lai. Làm cho các mô hình của bạn trở nên sống động, truyền cảm hứng cho khán giả và mời các bên liên quan tham gia vào các thiết kế của bạn.

Các công cụ thiết kế MEP tích hợp tiếp tục mở rộng cách tiếp cận thiết kế tích hợp của Archicad 25. Kể từ phiên bản này, MEP Modeler là một phần cốt lõi của phần mềm. Truy cập thiết bị MEP thông minh bên trong mô hình kiến trúc. Tích hợp các hệ thống MEP một cách chính xác trong mô hình BIM mà không cần phương pháp liên kết.

Ngoài ra phần mềm này còn cho phép người sử dụng làm việc với các đối tượng tham số tăng cường dữ liệu, thường được gọi là "smart objects". Sản phẩm này cho phép tạo ra một "tòa nhà ảo" với các yếu tố cấu trúc ảo như tường, mái nhà, cửa ra vào, cửa sổ, đồ nội thất. Một lượng lớn các đối tượng được thiết kế sẵn, có thể tùy chỉnh được tích hợp trong chương trình.

Bảng giá ARCHICAD

Bản dùng thử miễn phí của Archicad cũng có sẵn. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá ARCHICAD

Bạn thích điều gì nhất ở Archicad?

Nó cực kỳ mạnh mẽ... bạn có thể làm được rất nhiều việc - từ bản vẽ thuyết trình, bản vẽ làm việc, kết xuất, v.v. BIM đám mây giúp bạn làm việc bên ngoài văn phòng rất dễ dàng.

Tôi thích Archicad vì nó dễ sử dụng hơn hầu hết các chương trình Cad khác. Ngoài ra, nó có khả năng phác thảo, thiết kế và xây dựng một mô hình cùng một lúc. Bạn không cần các chương trình khác để thực hiện các bản vẽ 2D và bản trình bày màu.

Archicad có các công cụ tốt để tạo mô hình 3D phức tạp và chính xác về mặt trực quan, loại bỏ bước sử dụng phần mềm của bên thứ ba để nghiên cứu và trình bày thiết kế 3D.

Bạn không thích điều gì ở Archicad?

Phát triển dự án có thể cồng kềnh. Cụ thể, với các bộ phận thư viện như cửa ra vào và cửa sổ, thường rất khó và mất nhiều thời gian để có được chúng theo ý muốn. 

Phần mềm đã trở nên quá dày đặc với các tính năng, chưa kể đến các tính năng mới được thêm vào, đến mức rất khó để xác định vị trí.

Video hướng dẫn sử dụng ARCHICAD

Từ khoá tìm kiếm  ARCHICAD

ARCHICAD

ARCHICAD download

ARCHICAD free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết