AudioEye

AudioEye – Nền Tảng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Số

AudioEye cung cấp nền tảng tiếp cận ưu tiên công nghệ kết hợp tự động hóa đã được cấp bằng sáng chế với các dịch vụ chuyên gia để cải thiện khả năng tiếp cận cho các doanh nghiệp trên các bề mặt kỹ thuật số của họ bao gồm trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động, nội dung âm thanh/video và PDF.

AudioEye là gì ?

AudioEye là một nền tảng trợ năng kỹ thuật số dựa trên đám mây giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng các trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và tài liệu kỹ thuật số toàn diện và tuân thủ.

Cho dù đó là tìm và giải quyết lỗi trong thời gian thực, điều hướng tuân thủ pháp luật hay chủ động theo dõi khả năng tiếp cận liên tục, AudioEye giúp các công ty cung cấp trải nghiệm dễ tiếp cận cho tất cả khách hàng của họ và theo kịp sự thay đổi không ngừng của Internet với giá cả hợp lý.

AudioEye phát triển công nghệ được thiết kế để làm cho nội dung kỹ thuật số dễ tiêu thụ hơn và dễ tiếp cận hơn đối với nhiều người hơn.

Công ty phát triển  AudioEye

Được thành lập vào năm 2005, AudioEye đã tham gia vào lĩnh vực Trợ năng Kỹ thuật số trong hơn 15 năm. Khởi đầu là một công ty R&D đang tìm cách giới thiệu những đổi mới đã phát triển thành công ty đáng tin cậy nhất và nền tảng công nghệ mạnh mẽ nhất trong ngành.

AudioEye có trụ sở tại Tucson, Arizona. Ngày nay, AudioEye liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới với nền tảng Trợ năng kỹ thuật số, nơi AI và tự động hóa đã được cấp bằng sáng chế và hỗ trợ bởi nhóm các chuyên gia về trợ năng được chứng nhận IAAP.

Giao diện  AudioEye

Tính năng của AudioEye

Cách thức hoạt động của AudioEye

Bước 1: Tìm

Đối với mỗi người truy cập trang web của bạn, tính năng tự động hóa của chúng tôi sẽ chạy một loạt thử nghiệm (hơn 400 thử nghiệm) để tìm ra các lỗi và rủi ro về khả năng truy cập khiến người khuyết tật không thể hiểu hoặc tương tác với trang web của bạn.

Kiểm tra tự động

- Chúng tôi nhận thấy hầu hết các vấn đề về khả năng tiếp cận của bất kỳ giải pháp tự động hóa nào trong ngành.

- Công nghệ của chúng tôi được xây dựng dựa trên hơn 15 năm kiến ​​thức chuyên môn trong không gian trợ năng, cho phép chúng tôi tìm ra nhiều vấn đề mà những người khác không thể tìm ra.

- Mã nhẹ của chúng tôi chạy cho từng khách truy cập trang web để đảm bảo khả năng truy cập tốt nhất trong thời gian thực. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh chỉ chạy một vài lần một ngày là tốt nhất.

Bước 2: Khắc phục

AudioEye tự động khắc phục nhiều vấn đề về khả năng truy cập trong khi tải trang, giúp bạn đáp ứng nhiều yêu cầu WCAG cho mọi khách truy cập. Điều này giúp người khuyết tật truy cập nội dung của bạn và giảm nguy cơ kiện tụng tốn kém.

Bản sửa lỗi tự động

- Chúng tôi khắc phục hầu hết các sự cố về khả năng truy cập của bất kỳ giải pháp tự động hóa nào trong ngành (hơn gấp 2 lần hầu hết các đối thủ cạnh tranh).

- Chúng tôi cung cấp Bàn trợ giúp 24/7 nơi người dùng có thể gửi phản hồi trực tiếp đến các chuyên gia được chứng nhận của chúng tôi.

Bước 3: Theo dõi

AudioEye liên tục theo dõi trang web của bạn để biết các vấn đề về khả năng truy cập mới với mọi khách truy cập. Khi nội dung trang web của bạn thay đổi, công nghệ của chúng tôi sẽ tiếp tục tự động tìm và khắc phục sự cố. Điểm Khả năng truy cập sẽ cập nhật theo thời gian thực để phản ánh trang web của bạn đang hoạt động như thế nào.

Giám sát tích cực

- Điểm Khả năng truy cập của chúng tôi sẽ xem xét từng trang được truy cập và được thiết kế cho độ chính xác bởi các chuyên gia được chứng nhận IAAP của chúng tôi.

- Giám sát tích cực làm mới với mỗi khách truy cập trang web, duy trì biểu diễn thời gian thực về khả năng truy cập trang web của bạn. Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi làm mới với nhịp độ chậm hơn nhiều, khiến trang web dễ gặp phải các vấn đề về khả năng truy cập mới.

- Các tính năng báo cáo giúp bạn theo dõi các lần quét và sửa lỗi gần đây.

Website Accessibility Checker (Trình Kiểm Tra Khả Năng Truy Cập Trang Web)

Kiểm tra khả năng truy cập trang web của bạn trong vài giây. Tìm hiểu xem trang web của bạn có thể truy cập được đối với người khuyết tật và đáp ứng ADA , WCAG và các yêu cầu khác hay không.

Check Your Color Contrast (Kiểm tra độ tương phản màu)

Sử dụng công cụ kiểm tra độ tương phản màu bên dưới để xem màu của bạn có đáp ứng các yêu cầu của WCAG hay không.

Accessible Web Design Guide (Hướng dẫn thiết kế web có thể truy cập)

AudioEye có mặt để giúp bạn bắt kịp tốc độ thiết kế web có thể truy cập, chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn toàn diện chia nhỏ các khái niệm và thành phần cốt lõi của quá trình phát triển trang web tuân thủ ADA.

...

Bảng giá AudioEye

AudioEye có các phiên bản định giá như sau. Bản dùng thử miễn phí của AudioEye cũng có sẵn.

Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá AudioEye

Bạn thích điều gì nhất về AudioEye?

Bạn không cần phải là nhà phát triển web có kinh nghiệm để thiết lập AudioEye. Chỉ với một vài cú nhấp chuột và dán, bạn đã thiết lập và chạy. 

Từ đó, AudioEye giúp chúng tôi luôn tuân thủ về một lĩnh vực mà chúng tôi không phải là chuyên gia. Cách tiếp cận chủ động của họ đối với khả năng truy cập giúp chúng tôi hoạt động dễ dàng hơn trong thế giới khả năng truy cập đôi khi mơ hồ.

 Nhưng quan trọng nhất, khách hàng của chúng tôi sử dụng nó và cảm ơn chúng tôi đã làm cho nó trở nên dễ dàng.

Bạn không thích điều gì ở AudioEye?

Khi bạn là một doanh nghiệp nhỏ, đôi khi việc bổ sung các chi phí định kỳ có thể khiến bạn bực bội...nhưng không hoàn toàn bực bội như một vụ kiện ADA.

AudioEye giúp chúng tôi tuân thủ và đảm bảo trang web của chúng tôi có thể được sử dụng bởi những người cần công cụ trợ năng. Tôi chỉ hy vọng AudioEye tiếp tục chủ động xây dựng các công cụ và tài nguyên mà chúng tôi cần để tuân thủ.

Video hướng dẫn sử dụng AudioEye

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm AudioEye

Tại sao bạn định giá theo số lần xem trang hàng tháng?

Sự khác biệt giữa Gói cơ sở AudioEye và Gói doanh nghiệp là gì?

AudioEye có làm cho các tệp PDF có thể truy cập được không?

Tôi có được bảo vệ hợp pháp với AudioEye không?

Từ khoá tìm kiếm  AudioEye

audioeye đánh giá

giá audioeye

audioeye tính năng

audioeye.com

đăng nhập audioeye

audioeye là gì

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết