Chia sẻ
Bí quyết seeding bài viết trên fanpage Facebook miễn phí - tăng hàng trăm like, comment, share - image 17201170_182631525568690_4868934471313123926_n-640x339 on https://atpsoftware.vn
Bí quyết seeding bài viết trên fanpage Facebook miễn phí – tăng hàng trăm like, comment, share
4.5 (90.91%) 11 votes
Bí quyết seeding bài viết
Bí quyết seeding bài viết

SEEDING có lẽ đã trở nên khá quen thuộc với nhiều ae marketer. Trong marketing online thì nó có thể hiểu như là “tạo ra những thông tin, phản hồi theo mong muốn của mình để gây hiệu ứng tốt hơn”, đại loại là các marketer sẽ tự biên tự diễn thông tin theo ý mình trên bài viết để khách hàng nhìn vào dễ tin tưởng mà đặt hàng mua sản phẩm & dịch vụ hơn.

Seeding bài viết chạy ads sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi chạy Ads (càng nhiều comment đặt mua trước đó sẽ là niềm tin lớn hơn với KH khi nhìn thấy bài viết), giúp tỷ lệ ra đơn cao hơn, tiết kiệm chi phí mà theo mình nghĩ mọi người nên làm. Nhưng để diều dắt khách hàng/dư luận phản hồi theo thông tin tích cực thì cần phải có nghệ thuật, nó cũng giống như content marketing vậy, nếu nội dung không hay, quá lộ thì có thể sẽ gây phản tác dụng và ảnh hưởng đến thương hiệu.

===============
Cụ thể cách để seeding hàng trăm lượt like, comment, share mà không cần phải sử dụng dịch vụ hay phần mềm ae làm như sau:

TÀI NGUYÊN CẦN CHUẨN BỊ:
– 5-10 acc phụ đã đăng nhập sẵn trên swap my cookies (có thể mua acc trắng + avatar tầm 2k trên thị trường bán khá nhiều, hay tự tạo mất tầm 1h dùng lâu dài)
– Lập vài chục page ảo đặt tên + avatar theo tên người dùng FB chứ không phải page bán hàng (ví dụ như kiểu Nguyễn Văn A, Nguyễn A, A Nguyễn,…). Set quyền QTV cho cùng 1 tài khoản để dễ thao tác, lưu ý mỗi acc một ngày chỉ nên lập 3 page mới để không bị block)

bí quyết seeding bài viết
bí quyết seeding bài viết

CÁCH THỰC HIỆN:
– Để tăng like post thì quá dễ rồi, ae chỉ cần dùng 1 nick phụ bất kỳ vào các site “hack like”, “auto like” gõ bác GG ra rất nhiều. Đặc điểm of các site này là thu thập token of user dùng miễn phí do đó ae cũng không phải lo ngại khi dùng nick phụ (có thể tăng vài trăm đến vài nghìn like post tùy ý). Hoặc khó khăn thì ae dùng chính các tài nguyên đã chuẩn bị để like thủ công, cũng có thể dễ dàng tạo ra vài chục lượt like post nhanh chóng.

– Để tăng comment post ae login các tài nguyên đã chuẩn bị và nhập thủ công (mang tiếng thủ công nhưng làm quen thì với vài chục comment cũng mất vài phút thôi). Điểm ĐẶC BIỆT trong tips này mình chia sẻ đó là dùng các page ảo lập ra để seeding, ae có thể tạo ra hàng trăm hay hàng nghìn comment dễ dàng. Cách làm cụ thể như sau:
+ Đăng nhập tài khoản quản trị chung các page
+ Ngay bài post cần seeding phía bên phải ngang dòng like – comment – share có biểu tượng tam giác ngược & avatar page. Ae click vào đó sẽ sổ ra các page mình đang quản trị
+ Chọn page ảo cần seeding bất kỳ và comment dưới post, ae cứ cào bàn phím để random nội dung (khi bị cảnh báo thì giãn time ra xíu). Nhưng 1 page ae có thể tạo ra được cả trăm comment. LƯU Ý sau khi comment xong thì ẩn các comment bậy bạ đó đi, để làm nhanh ae có thể ẩn 1 comment sau đó block comment page đó để ẩn hàng loạt luôn. Các lượt comment vẫn hiện số lượng như bình thường mà không bị trừ đi. Ae tiếp tục làm với nhiều page ảo để ra hàng trăm hay hàng nghìn comment nhanh chóng thôi. (Nhớ đè lên 10-20 lượt comment thật không ẩn, có nội dung điều hướng tích cực để KH tin tưởng hơn).

– Để tăng share post các ae cũng làm tương tự thôi, dùng 1 page ảo bất kỳ hay profile share về tường (để chế độ ẩn hay công khai tùy thích), cũng có thể làm hàng trăm share dễ dàng thôi. Nhớ dùng các acc phụ cùng share về khúc sau cùng để mọi thứ nhìn như thật nếu KH kỹ tín soi kỹ từng comment hay share.

============
Tip này cũng chỉ đơn giãn vậy thôi, bất kỳ ai cũng có thể làm nhưng ae nhiều khi không để ý và làm nó. Còn nhiều ae bảo là mất thời gian, mình nói thật cách này có khi còn khỏe và chủ động hơn nhiều, mỗi post làm quen mình chỉ mất 5p là có vài trăm like, vài chục share và vài chục comment như thật rồi. Cũng chẳng cần phải dùng dịch vụ hay phần mềm. Một vấn đề nữa là ae lo ngại FB block page hay post chạy ads, mình đảm bảo là không có nhé! Cái này trước đây 1 năm bên mình có tool và cả hàng nghìn KH dùng mà vẫn bình thường không vấn đề gì, nhiều ae bị block page do lý do gì đó không rõ thì lại đổ lỗi do seeding thôi.

Xem thêm Video hướng dẫn về cách thực hiện nó:

Trần Thịnh Lâm

AE có thể tham khảo thêm :

Mẹo giúp tăng reach cho bài viết của bạn

Bí quyết tăng hàng nghìn tương tác cho bài viết 

 

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

4 Những bình luận Bật "Bí quyết seeding bài viết trên fanpage Facebook miễn phí – tăng hàng trăm like, comment, share"

avatar
Smartgurad | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>

cảm ơn bạn, bài viết rất hay

hằng | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comments</span>

cảm ơn vì bài viết rất hay
mình hỏi thêm là bạn đã dùng tool gì để seeding nhanh chóng và thuận tiện hơn vậy

hằng | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comments</span>

mình dùng trang tự tạo để seeding nhưng khi ẩn bình luận nick cá nhân khác vẫn nhìn thấy
mình hỏi thêm là bạn đã dùng tool gì để seeding vậy