Bigmarker - Phần mềm hội thảo trực tuyến

BigMarker – Phần mềm hội thảo trực tuyến

BigMarker là nền tảng trực tuyến dựa trên trình duyệt để học hỏi và chia sẻ thông qua các hội thảo và hội thảo trên web.

BigMarker là gì ?

BigMarker là nền tảng trực tuyến dựa trên trình duyệt để học hỏi và chia sẻ thông qua các hội thảo và hội thảo trên web. Đây là phần mềm họp trực tuyến, hội thảo trên web, chia sẻ máy tính để bànvideo và web cho phép người thuyết trình trực tuyến gặp gỡ những người dùng máy tính, khách hàng, nhà giáo dục, tổ chức và doanh nghiệp qua Internet.

Giao diện  BigMarker

Tính năng của BigMarker

BigMarker cho phép người dùng ghi lại, lưu trữ và tải xuống các hội thảo trên web. Nó cũng cung cấp một danh sách thư mục công khai miễn phí về các hội thảo trên web có sẵn để xem hoặc tham dự. 

Ngoài ra phần mềm này còn cung cấp mọi thứ bạn cần để thiết kế, xây dựng và thực hiện một hội nghị ảo, hội nghị ngành, triển lãm thương mại, tòa thị chính hoặc sự kiện khách hàng có sức ảnh hưởng lớn.

Không giống như phần mềm hội thảo trên web thông thường, về cơ bản chỉ là phần mềm họp dành cho lượng khán giả lớn hơn, BigMarker được xây dựng cho các sự kiện tiếp thị từ đầu.

Sử dụng phòng thu của phần mềm hoặc phát trực tuyến từ RTMP. Lưu trữ trực tiếp hoặc ghi trước và lưu trữ mô phỏng hội thảo trên web của bạn.

Tạo, nuôi dưỡng và chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn với nội dung video và hội thảo trên web hấp dẫn. Định tính khách hàng tiềm năng chính xác hơn. Tích hợp liền mạch với CRM và ngăn xếp tiếp thị của bạn.

Bảng giá BigMarker

BigMarker có 3 phiên bản định giá. Bản dùng thử miễn phí của BigMarker cũng có sẵn. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá BigMarker

Bạn thích điều gì nhất về BigMarker?

Tôi thích BigMarker có rất nhiều tính năng và tôi đã bắt đầu sử dụng nó để đào tạo và hội thảo trên web từ rất lâu trước khi xảy ra đại dịch. Nó hoạt động tốt vì không có phần mềm nào để cài đặt hoặc cập nhật và chạy trên trình duyệt và trên thiết bị di động.

Liên kết đến các trang web khác cho mục đích đăng ký cũng rất dễ dàng. Và, hỗ trợ cũng là một trợ giúp tuyệt vời, họ phản hồi rất nhanh và luôn có một số gợi ý để giải quyết vấn đề.

Bạn không thích điều gì ở BigMarker?

Khi tôi bắt đầu sử dụng phần mềm này hơn 4 năm trước, một số người tham dự lần đầu gặp sự cố khi bật video và âm thanh, nhưng vấn đề đã được giải quyết và không có khiếu nại nào từ những người tham dự mới trong vài năm qua.

Một số người đồng tổ chức hội thảo trên web của tôi đã báo cáo sự cố khi sử dụng giao diện khi chúng tôi phát trực tiếp cùng nhau.

Khiếu nại duy nhất của tôi cho đến nay là tôi không thể phân khúc khán giả theo lượng thời gian họ xem hoặc tham dự.

 

Video hướng dẫn sử dụng BigMarker

Từ khoá tìm kiếm  BigMarker

BigMarker

BigMarker download

BigMarker free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Clipfly
Đang cập nhật
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết