BlackLine – Phần mềm tài chính

BlackLine cung cấp các giải pháp để quản lý và tự động hóa các quy trình đóng tài chính, các khoản phải thu và kế toán liên công ty.

BlackLine  là gì ?

BlackLine là gì ?

Các công ty tìm đến BlackLine vì quy trình kế toán thủ công truyền thống của họ không bền vững.

Nền tảng quản lý hoạt động tài chính dựa trên đám mây của BlackLine và dịch vụ khách hàng dẫn đầu thị trường giúp các công ty chuyển sang kế toán hiện đại bằng cách thống nhất dữ liệu và quy trình của họ, tự động hóa công việc lặp đi lặp lại và thúc đẩy trách nhiệm thông qua khả năng hiển thị.

Cung cấp các giải pháp để quản lý và tự động hóa các quy trình đóng tài chính, các khoản phải thu và kế toán liên công ty, giúp các doanh nghiệp lớn và công ty cỡ trung bình trong tất cả các ngành thực hiện công việc kế toán tốt hơn, nhanh hơn và có nhiều quyền kiểm soát hơn.

BlackLine là một công ty toàn cầu có hoạt động tại các trung tâm kinh doanh lớn trên thế giới bao gồm Los Angeles, New York, khu vực Vịnh San Francisco, London, Paris, Frankfurt, Tokyo, Singapore và Sydney.

 

Công ty phát triển  BlackLine

BlackLine  là một công ty phần mềm doanh nghiệp của Mỹ phát triển các dịch vụ dựa trên đám mây được thiết kế để tự động hóa và kiểm soát toàn bộ quy trình đóng tài chính. Công ty có trụ sở tại Los Angeles có 11 văn phòng trên toàn thế giới.

Blackline cung cấp phần mềm cho hơn 4.000 công ty bao gồm Costco , Netflix , Coca-Cola , JetBlue Airways , Google , Kraft Heinz , Under Armour , Sirius XM Holdings . Công ty tạo ra các biện pháp kiểm soát tài chính nâng cao, trái ngược với các ứng dụng sổ cái chung cơ bản.

Phần mềm của BlackLine quản lý dữ liệu tài chính, đối chiếu số dư từ các hệ thống phụ, đảm bảo đóng chính xác và đầy đủ, đồng thời giám sát các biện pháp kiểm soát theo quy định thông qua một hệ thống được gọi là kiểm toán liên tục . Phần mềm của công ty dựa trên đám mây, chủ yếu chạy trên Google Cloud Platform, và đạt tiêu chuẩn ISO 27001 .

Lịch sử hình thành của công ty

BlackLine được thành lập vào năm 2001 bởi Therese Tucker , cựu CTO tại Hệ thống kho bạc SunGard . Mục tiêu ban đầu là giúp khách hàng thay thế việc sử dụng Excel bằng một bộ phần mềm kế toán.

Công ty hoạt động mà không cần tài trợ từ bên ngoài cho đến năm 2013 khi công ty cổ phần tư nhân Silver Lake Partners đầu tư hơn 200 triệu đô la vào công ty.

Blackline đã đạt được thỏa thuận thành lập liên minh chiến lược với công ty tư vấn tài chính McGladrey vào năm 2015. Là một phần của liên minh, các công ty bắt đầu cung cấp nền tảng quy trình kinh doanh dưới dạng dịch vụ (BPaaS).

IPO của công ty là ngày 28 tháng 10 năm 2016; chúng được liệt kê trên Nasdaq với ký hiệu BL.

BlackLine được xếp hạng 43 trong danh sách Forbes Cloud 100 vào tháng 10 năm 2016. Với mức vốn hóa thị trường hiện tại là 3,5 tỷ USD, công ty là công ty công nghệ lớn nhất có một nữ sáng lập duy nhất.
Năm 2022, BlackLine được vinh danh trong Danh sách phần mềm tốt nhất hàng năm đầu tiên của TrustRadius và nhận Giải thưởng Tech Cares từ TrustRadius trong năm thứ ba liên tiếp, BlackLine được vinh danh trong Danh sách 100 nơi làm việc được yêu thích nhất của Newsweek cho năm 2022,...

 

Giao diện  BlackLine

Tính năng của BlackLine

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện tại cùng với độ phổ biến cao, BlackLine mang nhiều tính năng nổi bật cho người dùng.

Các tính năng của BlackLine bao gồm:

Đối chiếu tự động, chẳng hạn như đối chiếu ngân hàng, đối chiếu thẻ tín dụng, đối chiếu giữa các công ty (ERP, ngân hàng, sổ cái phụ, lịch trình, v.v.) và đối sánh hóa đơn với PO.

Cảnh báo thông báo theo thời gian thực cho người dùng khi có các tác vụ đang chờ xử lý và thông báo cho ban quản lý các tác vụ quá hạn hoặc tắc nghẽn.

Quản lý nhiều loại giao dịch kế toán bao gồm Ngân hàng đến Sổ cái; Ngân hàng sang thẻ tín dụng; Đã nhận, Chưa lập hóa đơn thành Đã nhận, Đã nhận hóa đơn; Giao dịch liên công ty; Trận đấu giao dịch đầu tư; Ngân hàng đến các khoản phải thu; Hóa đơn của bên thứ ba đối với hồ sơ nội bộ và hơn thế nữa.

Trung tâm rủi ro cho phép bạn tạo các truy vấn đặc biệt đối với tập dữ liệu của mình để quản lý mức độ phơi nhiễm.

Tạo các phụ thuộc nhiệm vụ và quy trình công việc để đảm bảo tuân thủ đúng quy trình.

Đối chiếu tài khoản bao gồm các mẫu được tiêu chuẩn hóa, quy trình công việc để xem xét và phê duyệt, liên kết với các chính sách và thủ tục cũng như lưu trữ tích hợp các tài liệu hỗ trợ.

 

Bảng giá BlackLine

BlackLine có các gói khác nhau phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu

Vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng để biết thông tin chi tiết mức giá BlackLine

Đánh giá BlackLine

Bạn thích điều gì nhất của BlackLine ?

BlackLine cung cấp kết quả theo thời gian thực và báo cáo chi tiết. Có thể kiểm tra trạng thái nhóm của mình trên nhật ký, nhiệm vụ và bản đối chiếu một cách dễ dàng. Có một bản kiểm tra tất cả các nội dung gửi, nhận xét để hỗ trợ những gì đang diễn ra với chi tiết mục hàng và tài liệu trong tầm tay.

Bạn không thích điều gì nhất ở BlackLine ?

Việc triển khai mất nhiều thời gian hơn.

Việc tích hợp SAP là một chút kỹ thuật cho người quản lý và người dùng.

Nếu Số dư có thể được làm mới trong thời gian thực và điều đó có thể loại bỏ bất kỳ sự mất cân bằng nào khỏi SAP và Blackline.

Ngoài ra, thích chức năng kết dính vì nó đưa tất cả tài liệu vào ổ đĩa cục bộ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

BlackLine đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Chúng tôi không còn theo dõi từng cá nhân để hoàn thành các nhiệm vụ và trinh sát của họ nữa. Chúng tôi đã cải tiến quy trình đóng rút ngắn hơn 3 ngày. Chúng tôi đã xác định các lỗ hổng trong quy trình của mình khi xem xét các báo cáo và bảng điều khiển.

 

Video hướng dẫn sử dụng BlackLine

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm BlackLine

Cách dùng BlackLine

Mức giá bao nhiêu

 

Từ khoá tìm kiếm  BlackLine

BlackLine download

BlackLine how to use

BlackLine reviews

 

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết