BricsCAD – Giải pháp thiết kế 3D

Bricsys cung cấp các giải pháp sáng tạo cho việc vẽ 2D, mô hình hóa 3D một cách trực tiếp, thiết kế tấm kim loại và xây dựng mô hình thông tin xây dựng (BIM). Tất cả các sản phẩm của Bricsys dựa trên tiêu chuẩn tệp .dwg: một lợi thế mạnh mẽ trong sự hợp tác đa ngành.

Bricsys là gì ?

BricsCAD cung cấp các giải pháp sáng tạo cho việc vẽ 2D, mô hình hóa 3D một cách trực tiếp, thiết kế tấm kim loại và xây dựng mô hình thông tin xây dựng (BIM). Với nhiều tính năng mạnh mẽ và thông minh, thân thiện với người sử dụng. BricsCAD hoàn toàn được xây dựng trên tiêu chuẩn .dwg của ngành xây dựng, với những câu lệnh, script, macro và menu tương thích đa ngành.

Giao diện  Bricsys

Tính năng của Bricsys

BricsCAD hỗ trợ đầy đủ LISP, cắt giảm thời gian thực hiện các tác vụ soạn thảo lặp đi lặp lại. Nó tương thích với định dạng AutoCAD AutoLISP, giúp việc sử dụng lại các quy trình hiện có trở nên đơn giản. Nó cũng có một API mạnh mẽ, cung cấp nền tảng cho nhiều ứng dụng độc lập theo ngành cụ thể.

Cung cấp giải pháp sáng tạo, hỗ trợ thiết kế 2D và xây dựng mô hình 3D (ứng dụng trong Xây dựng, Kết cấu, GIS, Điện, Cơ khí, Điều hòa).

BricsCAD sử dụng hệ thống đồ họa Redway3D để mang lại hiệu suất hiển thị tuyệt vời cho đồ họa 3D. Tận hưởng các thao tác thu phóng và xoay mượt mà trong các bản vẽ chứa hàng trăm nghìn thực thể.

Khi tạo các phần tử bản vẽ 2D hoặc 3D tham số, BricsCAD cho phép bạn áp dụng các tham số và ràng buộc một cách thông minh và tự động chỉ với một cú nhấp chuột, áp dụng điều khiển hình học một cách nhanh chóng và dễ dàng để thay đổi và sử dụng lại thiết kế nhanh chóng.

 

Bảng giá Bricsys

Nếu đang thắc mắc về chi phí của công cụ này bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây nhé.

Đánh giá Bricsys

Bạn thích điều gì nhất về BricsCAD?

BricsCAD là một phần mềm CAD hiện đại có rất nhiều công cụ & lệnh dựa trên AI-ML & đó thực sự là cách tôi đang thiết kế cho đến bây giờ, nó là một sản phẩm thông minh, nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí với một số tùy chọn cấp phép.

Hỗ trợ khách hàng của Bricsys rất xuất sắc. Khả năng sở hữu một bộ công cụ hoạt động hoàn toàn ngoại tuyến khiến nó không thể thiếu khi đi du lịch vòng quanh thế giới bằng máy tính xách tay của tôi.

Bricscad có giá cả phải chăng và đã trở thành lựa chọn tốt nhất cho nhiều mục đích sử dụng CAD. Họ lưu trữ 100 tiện ích hữu ích của các nhà phát triển bên thứ 3 trên trang web của họ, giúp người dùng tiết kiệm vô số thời gian theo dõi các tiện ích đó.

Bạn không thích điều gì về BricsCAD?

Vấn đề thực sự duy nhất mà tôi gặp phải là chương trình bị treo khi tôi cố mở một khối khi chỉnh sửa bản vẽ qua một khung nhìn; điều này đã được sửa chữa.

Không có gì tôi không thích, nhưng sẽ thật tuyệt nếu BricsCAD chạy mượt mà trên Linux như trên Windows.

Nó thường xuyên gặp trục trặc khi tải menu và tôi phải thực hiện việc này theo cách thủ công mỗi khi nó ngừng hoạt động bình thường

Video hướng dẫn sử dụng Bricsys

Từ khoá tìm kiếm  Bricsys

Bricsys

Bricsys download

Bricsys free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết