Confluence - Nền tảng quản lý công việc

Confluence – Nền tảng quản lý công việc

Confluence được thiết kế để chia sẻ, lưu trữ và làm việc trên những thứ khác nhau. Nó cho phép bạn tạo kế hoạch dự án, viết ghi chú cuộc họp, gửi yêu cầu dự án cùng lúc với các thành viên khác trong nhóm của bạn để quản lý công việc hợp tác tốt hơn.

Confluence là gì ?

Confluence được thiết kế để chia sẻ, lưu trữ và làm việc trên những thứ khác nhau. Nó cho phép bạn tạo kế hoạch dự án, viết ghi chú cuộc họp, gửi yêu cầu dự án cùng lúc với các thành viên khác trong nhóm của bạn để quản lý công việc hợp tác tốt hơn.

Giao diện  Confluence

Tính năng của Confluence

Sắp xếp các trang, tệp đính kèm và thậm chí cả khoảng trắng bằng nhãn từ khóa — chẳng hạn như loại cuộc họp hoặc tên dự án.

Sử dụng tìm kiếm nâng cao & cây trang để nhanh chóng tìm và gắn nhãn các tài liệu chính trong một cây trang được tổ chức tốt.

Sử dụng macro mục lục để giúp đồng nghiệp nhanh chóng định vị thông tin.

Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép người dùng thực hiện theo các thay đổi trên các trang của dự án, cho phép các nhà quản lý hiển thị thông tin cập nhật. Người quản lý thông báo, trao đổi bằng cách làm nổi bật văn bản, để lại nhận xét và trả lời các ghi chú.

Lập kế hoạch và quản lý các cuộc họp nhóm, bao gồm khả năng mời các thành viên trong nhóm và phân công nhiệm vụ trực tiếp trong không gian cuộc họp.
Cải thiện các dự án theo thời gian, sử dụng các mẫu kế hoạch chi tiết giúp quá trình cải tiến trở thành một quy trình hợp tác và dễ quản lý.

Bảng giá Confluence

Công cụ này cũng có sẵn phiên bản miễn phí, và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng Confluence cũng có những gói trả phí khác nhau, bạn tham khảo nhé.

Đánh giá Confluence

Bạn thích điều gì nhất về Confluence?

Sự tích hợp của nó với Jira, Sự tích hợp này diễn ra liền mạch, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì cả hai sản phẩm đều được phát triển bởi cùng một công ty. Điều này có nghĩa là tôi có thể dễ dàng đồng bộ hóa tài liệu dự án với tính năng theo dõi sự cố và nhiệm vụ trong Jira, đây là một trợ giúp tuyệt vời trong việc giữ mọi thứ ngăn nắp và cập nhật.

Tôi cũng có thể tạo báo cáo hàng tuần một cách dễ dàng. Mặc dù đôi khi có một số lỗi, nhưng về tổng thể, bạn có thể tạo các báo cáo thực sự tuyệt vời.

Bạn không thích điều gì về Confluence?

Có một khía cạnh của Confluence khiến tôi hơi phiền: In PDF đôi khi không hoạt động bình thường. Mặc dù các tài liệu trông đẹp mắt trên màn hình nhưng việc cố gắng in chúng ở định dạng PDF có thể gây ra sự cố. Điều này đặc biệt khó chịu khi sử dụng các tiện ích mở rộng vì chúng có thể bị lỗi trong quá trình cập nhật. Tôi đã gặp trường hợp một tiện ích bổ sung cụ thể dành cho in ấn không hoạt động như mong đợi.

Video hướng dẫn sử dụng Confluence

Từ khoá tìm kiếm  Confluence

Confluence

Confluence download

Confluence free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết